Home / บันเทิง / ชิงชิง ตอบแล้ว หลัง เบลล่า บอกไม่เคยเจอ

ชิงชิง ตอบแล้ว หลัง เบลล่า บอกไม่เคยเจอ

วันที่ 3 ตุลาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดาราสาว ชิงชิง คริษฐา ที่เคยเป็นข่าวกับเวียร์ก่อนหน้านี้ เปิดใจเคลียร์ทุกประเด็นดราม่า ทั้งกับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และเบลล่า ราณี

ภาพจาก instagram kkharittha

ชิงชิง คริษฐา เปิดใจท่ามกลางกระแสดราม่าว่า ช่วงที่ผ่านมาถือเป็นประสบการณ์ ก็มีโดนว่าบ้าง แต่เลือกถอยออกมาดูสถานการณ์ที่เกิดขึ้น หากเราดูข่าวมาก เราจะทำงานไม่ได้ เลยขอไม่เล่นโซเชียล แต่ไม่เสียใจกับข่าวที่เกิดขึ้น เพราะไม่มีอะไรแต่แรกอยู่แล้ว

เมื่อถามว่าเบลล่าบอกไม่เคยเจอชิงชิง ชิงชิงเผยว่า จริงๆ ตื่นเต้นเลยบอกไปแบบนั้นและทุกคนเข้าใจผิด อยากขอโทษพี่เบลล่าและแฟนคลับของพี่เบลล่า ที่ทำให้ทุกคนไม่สบาย ยืนยันยังไม่เคยเจอพี่เบลล่า

เมื่อถามว่าหลายคนมองว่าเราหน้าแ-ก อาจคอมเมนต์ในโซเชียลแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง ชิงชิงเผยว่า จริงๆ หนูแทบไม่ได้เข้าไปดูเลย เพราะมีผลกระทบ ถ้าเราเสพข่าวมากจะทำงานไม่ได้

เมื่อถามว่าได้คุยกับพี่เวียร์หรือไม่ ชิงชิงเผยว่า หลังจากนั้นไม่ได้คุยกับพี่เวียร์เลย ส่วนที่หลายคนมองว่าเราไปคอมเมนต์เบลล่าว่าสวยและถูกมองว่าไปแซะหรือกัดนั้น ความจริงเห็นว่าน่ารักเลยกดไลก์ไป โดยเห็นจากในไทม์ไลน์

ภาพจาก instagram weir19

เมื่อถามถึงความสัมพันธ์กับดาราหนุ่ม นัท อติรุจ และที่ดาราหนุ่มโพสต์ลาก่อน ชิงชิงเผยว่า ยังไม่เห็นแต่มีเพื่อนส่งมาให้ดูที่พี่นัทไปตอบว่าไม่ได้ไปคอมเมนต์ ตอนนี้ยังติดต่อกับพี่นัทอยู่ สถานะพี่นัทเป็นพี่ที่ปรึกษาได้ทุกเรื่องจริงๆ ไม่อยากให้ไม่มีโอกาสไม่พัฒนา ในอนาคตเราไม่รู้อะไรจะเกิด ที่พี่นัทมาจีบ หนูก็รู้พร้อมทุกคน จริงๆ สนิทกับพี่ๆ หลายคน ตอนนี้เจอได้เหมือนเดิม ถ้าพี่นัทจะจีบก็ต้องดูๆ ไป จริงๆ พี่นัทเป็นที่ดูแลทุกคน หนูก็ไม่ได้ผู้หญิงที่พี่เขาทำอะไรให้พิเศษและพี่ก็ไม่เคยบอกว่าจีบ ซึ่งหนูก็สนิทกับพี่นัทมาก แต่ยังไม่ใช้คำว่าแฟน ซึ่งรู้สึกดีที่พี่เขามาปกป้อง

เมื่อถามว่าเหมือนพี่นัทไปเคลียร์พี่เวียร์ให้ด้วย ได้ฝากขอโทษไปหรือไม่ ชิงชิงเผยว่า ได้ขอโทษผ่านไป พี่เวียร์บอกถ้ามีโอกาสเจอพี่เบลล่าจะขอโทษให้อีกที

เมื่อถามถึงรูปที่โผล่กับเวียร์ตั้งใจจะให้โยงไปหรือไม่ ชิงชิงเผยว่า ไม่เคยคิดเลย ถ้าคิดกับพี่เวียร์เกินพี่คงไม่กล้าโผล่ไปในไอจี โดยหนูติดตามพี่เวียร์มานาน

เราไม่คิดว่าจะเป็นประเด็นตั้งใจที่จะให้เกิดขึ้น หนูลงในสตอรี่ 2 ปีแล้ว แต่เรื่องเพิ่งมาเกิด หนูก็เลยคิดว่าเราไม่ต้องไปลบ เพราะถ้าเราลบก็แสดงว่าเราคิดกับพี่เวียร์ในเชิงชู้สาว ยืนยันไม่เคยคิดอะไรเกินเลย

เมื่อถามถึงเรื่องที่โดนโยงและมีนัยยะ ชิงชิงเผยว่า จริงๆเพิ่งรู้ว่าเขื่อนแปลว่าเวียร์ และก็เพิ่งรู้ว่าดอกไม้ที่เพิ่งลงไปมีความหมายว่าแอบชอบ คนแต่ละคนถ้าไม่รู้ก็คงไม่ผิดอะไร

เมื่อถามว่ารู้สึกอย่างไรที่ในออนไลน์มีคนยกสวนสตรอว์เบอร์รี่ให้เรา ชิงชิงเผยว่า มาเป็นไร่เลย หนูคงไปห้ามใครคิดหรือห้ามแสดงความคิดเห็นไม่ได้ หนูก็รู้ในส่วนของหนูว่าเราทำอะไรอยู่ เราไม่สามารถไปบังคับใครได้ ณ จุดนี้ที่คนจะคอมเมนต์หรือว่าโพสต์

เมื่อถามถึงเรื่องกล้องที่เคยบอกว่าเวียร์ซื้อให้ แต่เวียร์บอกว่าไม่ได้ซื้อให้ ชิงชิงเผยว่า ก่อนหน้าเคยฝากพี่เวียร์ซื้อกล้องฟิล์มมานานแล้ว ก่อนพี่เวียร์เอากล้องมาให้ในช่วงวันเกิดหนูกับพี่นัท คล้ายเป็นของวันเกิด โดยคิดว่าเป็นของพี่เวียร์

ต่อไปมีโอกาสรวมงานกับพี่เวียร์ได้ ส่วนเรื่องไปออกทริปนั้น คงต้องดูความเหมาะสมและโอกาส ถ้าเราบริสุทธิ์ใจก็คงไม่มีอะไร ตอนนี้ยังใช้ชีวิตปกติ มีคนรู้จักมากขึ้น โดยยังไม่มีผลกระทบ หลังเป็นข่าวยังไม่ได้ติดต่อคุยกับพี่เวียร์ และผู้ใหญ่ไม่ได้เรียกคุย

เมื่อถามถึงรูปคู่กับต่อ ธนภพ ชิงชิงเผยว่า เป็นรูปเก่ามากและนานมากแล้ว ไม่มีอะไร

เมื่อถามว่ามีคนมองเราแจ้งเกิดได้เพราะข่าวไม่ใช่เพราะละคร ชิงชิงเผยว่า รู้สึกนอยบ้าง ไม่รู้แย่ที่คนมองว่าเราดังเพราะข่าว ตอนนี้สบายใจขึ้น

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …