Home / บันเทิง / ดีเจแมน พูดแล้ว เรื่องความเซ็กซี่ใบเตย หลังแต่งงาน

ดีเจแมน พูดแล้ว เรื่องความเซ็กซี่ใบเตย หลังแต่งงาน

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ใบเตย อาร์สยาม จับมือสามี ดีเจแมน แถลงแต่งงานหวาน ที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ โดยงานในช่วงเย็นของวันนี้ จะเป็นปาร์ตี้ฉลองงานแต่ง ซึ่งทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว มาให้สัมภาษณ์ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส แห่งความสุข โดยเผยกับผู้สื่อข่าวว่า

วันนี้มาถึงแล้ว? ใบเตย : ก็ดีใจค่ะ หายเหนื่อย พิธีหมั้นก็มีความสุขมากๆ ค่ะ

ดีเจแมน : มีความสุขมากๆ ครับวันนี้ มีผู้ใหญ่หลายๆ ท่านที่เราเคารพท่านยินดีที่จะมาอวยพรเรา มีความสุขมากๆ เหมือนเป็นมงคลในชีวิต ถือว่าทุกอย่างเป็นฤกษ์ดีหมดครับ มันเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่และศักดิ์สิทธิ์มากๆ และงานวันนี้เตยเขาก็คุยทำเองทั้งหมดว่าอยากได้แบบไหน ก็เป็นตรีมที่ผมชอบด้วยครับ ผมชอบดอกบัว แล้วก็ทำออกมาได้ดีเยี่ยมเลยครับ

พ่อแม่ใบเตยบอกอะไรบ้างในพิธีหมั้น? ดีเจแมน : คุณพ่อคุณแม่ก็ฝากลูกสาวด้วย มีหลานเร็วๆ นะ (หัวเราะ) ผมก็บอกว่าได้ครับ ได้ครับ

สินสอดอลังการ? ดีเจแมน : ผมไม่อยากให้มองอย่างนั้น คืออยากให้มองที่ความรักของเรามากกว่า เพราะเราผ่านเรื่องอะไรมาเยอะ ไม่ว่าจะข่าวไม่ดีอย่างไร สินสอดก็คือสมศักดิ์ศรีที่ผู้หญิงกตัญญูคนหนึ่ง ก็คือสมศักดิ์ศรีครับ ผมถือตรงนี้มาก เป็นเคล็ดที่ต้องมีให้ครบครับ

ใบเตย : เลข 45 เป็นเบอร์โทรตั้งแต่แรก ที่ซื้อด้วยกันเลย 45 ทุกอย่างเลยเป็น 45 รวมแล้วเป็นเลข 9 แหวน 5 กระรัติ
เรือนหอ? ดีเจแมน : ดูไว้หลายที่ครับ ตอนนี้ก็ไปกลับแต่ละบ้านเอา แต่ก็จะดูบ้านไว้สำหรับเราสองคนให้เร็วที่สุด

ฮันนีมูนที่ไหน?

ดีเจแมน : แต่ไม่อยากให้ไปเพราะว่าเราวงแผนเรื่องการมีทายาทไว้แล้วครับ (วางแผนไว้แล้ว?) วางแผนไว้ตั้งแต่เมื่อวานแล้วครับ คือเขาบอกว่าเขาอยากขอเที่ยวก่อนแล้วเดี๋ยวจะมีลูกให้ แต่เราก็บอกว่าอยากมีเลยแม่แก่แล้ว (ไปผลิตตอนเที่ยวด้วย?) เดี๋ยวเสียตังค์เยอะไง อยู่ที่ประเทศไทยเราดีกว่า อันนี้ก็แล้วแต่เขาครับว่าจะมาเมื่อไหร่ อยากมาเมื่อไหร่ก็มา เพราะเราไปตรวจสุขภาพกันมาแล้ว มันดีทั้งคู่

ใบเตย : ดูไว้หลายที่ค่ะ ดูแต่ต่างประเทศไว้ คือเราอยากจะเที่ยวปิดจ๊อบให้เร็วที่สุด เพราะตั้งใจไว้ว่าเดือน ม.ค. ตั้งใจจะผลิตทายาทเลย เพราะเราก็ต้องคุย คือพี่แมนไม่ค่อยเข้าใจว่าทำไมต้องเที่ยวให้จบก่อน คือเราจะบอกว่า พอเวลามีลูกแล้วต้องหยุดทุกอย่าง และมันก็ต้องใช้เวลา ณ ควรจะหยุดตอนนั้น ตอนนี้เราเที่ยวได้ก็ควรเที่ยว

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …