Home / บันเทิง / ดีเจแมนว่าไง “ใบเตย” ปลื้มพระเอก จนต้องสารภาพรัก

ดีเจแมนว่าไง “ใบเตย” ปลื้มพระเอก จนต้องสารภาพรัก

สวัสดีค่ะ วันนี้ เราจะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของสาวใบเตยคนนี้ ถึงแม้จะเพิ่งเข้าประตูวิวาห์ไปหมาดๆ แต่เชื่อมั้ยว่าที่จริงแล้วสาวใบเตยนั้นเคยปลื้มซุปตาร์ชายคนหนึ่งมากๆเลยล่ะค่ะ จะเป็นใครกันนั้น ไปชมกันดีกว่า

เรื่องของการชอบดารา ศิลปินนั้น ใครๆก็คงมีดารา ศิลปินในดวงใจ ที่เมื่อเราได้เจอเขาก็คงอยากจะเข้าไปถ่ายรูปด้วย ซึ่งสาวใบเตย อาร์สยามนั้น ก็มีเหมือนกัน เป็นซุปตาร์ชายที่เชื่อได้ว่าทุกๆคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน ซึ่งสาวใบเตยเคยออกมาบอกว่าปลื้มและคลั่งไคล้หนุ่มคนนี้มากๆ ถึงขั้นพอเขาเดินมาถ่ายรูปด้วย ถึงกับต้องโพสต์ลงไอจีเลยทีเดียว จะเป็นใครกันนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

สาวใบเตย ได้โพสต์ไอจีปลื้มสุดๆ หลังพระเอกหนุ่มชื่อดัง ยอมเดินมาหาสาวใบเตยถึงลานจอดรถทั้งๆที่เป็นถึงซูเปอร์สตาร์ แถมสาวใบเตยยังชมอีกว่ารู้สึกถึงความเป็นเด็กดี มีมารยาท เป็นสุภาพบุรุษ ไม่เสียแรงที่คลั่งไคล้ ก่อนอวยพรให้เจริญๆยิ่งๆขึ้นไป

ต้องบอกเลยว่าทำเอานักร้องลูกทุ่งสาวจากค่ายอาร์สยามคนนี้เจ้าของฉายา สั้นเสมอหู อย่างสาวใบเตย ออกอาการปลื้มจัดเลยทีเดียวหลังมีโอกาสได้เจอกับนักแสดงดังที่ตนเองปลื้มมากๆ แถมอีกฝ่ายยังเดินมาหาถึงลานจอดรถอีกต่างหาก

โดยลูกทุ่งสาวคนดังได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าตนเองได้มีโอกาสไปเจอกับนักแสดงหนุ่มคนนี้ระหว่างที่กำลังรับประทานอาหารอยู่ ซึ่งตนไม่กล้าที่จะเข้าไปรบกวน

ทว่าก็เป็นทางผู้จัดการของตนเองที่ได้เดินเข้าไปหาอีกฝ่าย พร้อมบอกว่าคนนั้นแอบปลื้มอยู่และเพียงไม่ถึง 5 นาทีนักแสดงหนุ่มคนนั้นก็เดินมาหาตนถึงลานจอดรถซึ่งทำเอาตกใจมากเพราะคิดไม่ถึงว่าระดับคนดังขนาดนี้จะยอมเดนิมาหาตนเอง

สาวใบเตยยังบอกต่อไปด้วยว่าจากการกระทำดังกล่าวนั้นเองทำให้ตนรู้สึกดีใจมากเพราะที่ผ่านมาแอบคลั่งไคล้นักแสดงคนนี้มาตลอด พร้อมกับกล่าวชื่นชมด้วยว่านี่เองที่ทำให้เจ้าตัวนั้นมีชื่อเสียงโด่งดัง ซึ่งไม่แปลกใจเลยที่มีคนรักและปลื้มหนุ่มคนนี้มากขนาดนี้

แซ่บ

รักกัน

หวานแหวว

หวานมาก

งามมาก

ผิวแทน

เชิดๆ

สะบัด

มุมไหนก็สวย

เชิดๆ

ขาสวย

เท่มาก

ชมพูพริ้ง

น้องงงง

หนุ่มคนนั้นคืออออ

หนุ่มเจมส์ จิรายุนั่นเอง

ใครๆก็รัก

ไม่หลงได้ไง

น่ารักมาก

หล่อทุกมุม

น่ารัก

เท่มาก

หล่อไปป้ะ

น่ารักมากๆ

พ่อยาหยี

เข้มๆ

หล่อมาก

เผลอก็หล่อ

น่ารักกกกกก

ตายยยย

หล่อเกิ้นน

โอ้ยเซ็ทนี้

สายตาละมุน

ปลื้มมม

ปลื้มหนักมาก

เป็นยังไงกันบ้างล่ะคะสำหรับข่าวนี้ ซึ่งหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่าสาวใบเตยนั้นปลื้มหนุ่มเจมส์ จิเอามากๆ ซึ่งแหมไม่ใช่แค่สาวใบเตยหรอกค่ะที่ปลื้มหนุ่มเจมส์จิ ก็เล่นทั้งหล่อ ทั้งน่ารักซะขนาดนี้ สาวๆคนไหนก็หลงรักรอยยิ้มของหนุ่มเจมส์จิกันทั้งนั้นแหละจ้า

ขอขอบคุณทีมา: pa-tour.net

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …