Home / บันเทิง / 10 อันดับ เจ้าสาวที่สวยที่สุด แต่ละคนงดงามมาก

10 อันดับ เจ้าสาวที่สวยที่สุด แต่ละคนงดงามมาก

วันนี้ พาทัวร์ จะพามาติดตามสำหรับเจ้าสาวที่เรียกได้เลยว่าเป็นเจ้าสาวสวยสุดตลอดกาลเลยก็ว่าได้ และเราได้รวบรวมมาให้หมดกับ 10 เจ้าสาวที่สวยที่สุด จะมีใครบ้างนั้นเรามาติดตามกัน

นอกจากงานแต่งที่น่าจับตามองแล้ว อีกหนึ่งที่คนโฟกัสหนักมากคือ ชุดงานแต่งและเจ้าสาวนั่นเอง ดาราไทยคนไหนเก๋ สวย ดูดี ติดดันดับ จนต้องเหลียวหลังมอง ในทุกๆปี เป็นฤกษ์ของใครหลายคน เพราะมีคู่รักที่สละโสดจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์กัน ซึ่งถือเป็นเรื่องราวดีๆ เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่น่าจดจำ และวันนี้เราจะพาไปดูกับ 10 เจ้าสาวที่สวยที่สุด แต่จะมีใครบ้างนั้นเรามาติดตามกันเลย

10. พลอย อัยดา

คบหากันมานานกว่า 10 ปีในที่สุดก็สละโสดแล้วกับสามีหน้ากากสามีแห่งชาติ กัน กันตถาวร ซึ่งเป็นงานแต่งวันเดียวจบ โดยเข้าสู่ประตูวิวาห์วันที่ 8 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมาจ้า

สวย

เหมาะสมกันมาก

9. เมทัล สุขขาว

จูงมือเข้าพิธหมั้นแบบไทยภายใต้บรรยากาศสุดอบอุ่น หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 7 ปี สำหรับสาว เมทัล สุขขาว และนักร้องหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเจ้าสาวที่สวยและอลังการเอามากๆเลยจ้า

น่ารัก

สวยมาก

8. ขนมจีน กุลมาศ

งานแต่งสำหรับสาวขนนจีน กุลมาศ และ เคน ขันธ์เพรช จัดขึ้นในวันที่ 10 ธันวาคม 2561 ท่ามกลางบรรยากาศทีร่อบอวลไปด้วยความรัก และบอกได้เลยว่าความสวยของเจ้าสาวนัั้น สวยในระดับที่ต้องมองเหลียวหลังกันเลยทีเดียว

สวย

เหมาะสมมาก

7. เจี๊ยบ พิจิตรา

สำหรับเจ้าสาว เจี๊ยบ พิจิตตรา และหนุ่ม บอย พีชเมกเกอร์ ที่ได้ควงคู่กันเข้าประตูวิวาห์กันในวันที่ 25.01.62 ที่ผ่านมา โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้มมากมาย และสำหรับเจ้าสาวนั้นเป็นอีกหนึ่งที่สวยที่สุดในงานนี้มากๆ โดยเฉพาะสาวเจี๊ยบ บอกเลยว่าสวยมากๆ

สวยมาก

อลังการมาก

6. จุ๋ย วรัทยา

อีกหนึ่งบ่าวสาว จุ๋ย วรัทยา และ ดีเจพุฒิ พุฒิชัย ที่ได้ควงคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์ ท่ามกลางสักขีพระยานมากมาย และบรรยากาศภายในงานเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก และงานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวจุ๋ยนั้นสวยที่สุดในงานเลย ชุดเจ้าสาวสวยอลังมากๆ

น่ารัก

สวยมาก

5. มาร์กี้ ราศรี

สวยอลังการสมกับเป็นงานแต่งส่งท้ายไป 2562 เลยจริงๆ สำหรับคู่รักอย่าง ป๊อก ภัสสกรณ์ และสาว มาร์กี้ ราศรี ที่ต้องบอกเลยว่าแต่ชุดของเจ้าสาวนั้นขอจัดหนักจัดเต็ม คัดแต่ละชุดมาทำเอาเจ้าสาวสวยอลังมากๆ

สวย

เลิศมาก

4.ชมพู่ อารยา

อลังการงานสร้าง สำหรับงานวิวาห์ซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา และไฮโซ น็อต วิศรุต ที่ต้องบอกเลยว่าแต่ละชุดนั้นมูลค่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว จึงทำให้แต่ละชุดของสาวชมพู่นั้น ใส่ออกมาแล้วดูหรูหราและสวยเอามากเลยทีเดียว

สวย

อลังการมาก

3. ใบเตย อาร์สยาม

สำหรับงานวิวาห์ของลูกทุ่งสาวนุ้งสั้น ใบเตย อาร์สยาม และ ดีเจแใน พัฒนพล เพราะนอกจากจะเป็นงานแต่งที่หรูหราอลังการแลัว ส่วนชุดในงานครั้งนี้ก็สำคัญในชีวิตก็เรียกว่าสาวใบเตยนั้นจัดเต็มสุดๆ ทำให้คู่บ่าวสาวนั้นสวยหล่ออร่าจับมากๆเลยทีเดียว

สวย

หรูหรามาก

2. ยุ้ย จีรนันท์

สำหรับคู่ของบ่าสาว ธัญญ์ ธนากร และสาว ยุ้ย จีรนันท์ ที่ต้องบอกเลยว่าในงานนี่สาวยุ้ยใช้ชุดแต่งงานแบรนด์เดียวเท่านั้น นี่นคือ Finale Wedding Studio และแต่ละชุดนั้นต้องบอกเลยว่า งามอย่างไทยจริงๆ สมกับนางเอกที่สวยตลอดกาลจริงๆ

สวยมาก

งามสุดๆ

1.แอฟ ทักษอร

นอกจากบรรยากาศจะหวานๆ สดชื่นแล้ว ชุดเจ้าสาวของนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ก็ทำเอาแขกที่ไปร่วมงานวิวาห์ถึงกับต้องตะลึงเลยทีเดียว กับแบบที่สวยสง่า ดุจดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย ไม่ว่าจะมองมุมไหน ก็ไม่อาจละสายตาได้เลย

สวย

งดงามมากๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดตลอดกาล ไม่แพ้กันเลย สวยอลังการมากแต่ละคน

ขอขอบคุณทีมา: pa-tour.net

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …