Home / บันเทิง / ส่องแหวนแต่งงานของ 10 เจ้าสาว แต่ละวงเพชรเม็ดใหญ่มาก

ส่องแหวนแต่งงานของ 10 เจ้าสาว แต่ละวงเพชรเม็ดใหญ่มาก

วันนี้ พาทัวร์ จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวนี้กันนะคะเราจะพาทุกคนมาดู 10 อันดับแหวนของเหล่าดารา วงไหนของใครอลังการที่สุดเรามาดูกันเลยนะคะ

จะพาทุกคนไปดู 10 อัรนดับสุดยอดแหวนแต่งงาน ของเหล่าดารา วงไหนของใครกันนะที่อลังการที่สุด แต่รับรองได้ว่าเจิดจรัสเฉิดฉายทุกวง เหลี่ยมกระรัตของเพชรมาเต็ม วิ้งวับมองเห็นเด่นมาแต่ไกลเลยค่ะ แล้วแต่ละวงนั้นแพงเว่อร์มาก จะมีใครบ้างนั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยนะคะแสบตามากทุกคน

10. ตั๊ก บงกช 3 กะรัต

แหวนเพชร ของสาวตั๊กนี้มีมูลค่ามากถึง 10 ล้านบาท เรียกได้ว่าหรูหรามากๆ ท่ามกลางแขกเหรื่อและลูก 3 คนของเจ้าสัวร่วมยินกีและอวรพรคู่รักต่างวัย พร้อมของชำร่วยแบบจัดเต็ม

สวย

หรูหรามาก

9. กระแต ศุภักษร 3.33 กะรัต

เป็นะิธีการแต่งงานที่งดงามมากๆ แหวนหมั้นที่สวมเป็นแหวนเพชร 3.33 กะรัต สาเหตุที่ตั้งใจให้เป้น 3.33 เพราะมันรวมกันไป 9 นั่นเองจ้า ชืนมื่นกันสุดๆ ไปเลย สำหรับช่วงเวลาแห่งความสุขของชีวิต

หรูหรา

สวย

8. เนย โชติกา 5 กะรัต

บอกเลยว่าหนุ่มอาร์ม เจ้าบ่าวนั้นเตรียมแหวนวงหรูหรามาเป็นสิ่งที่น่าจับตามองไม่แพ้กัน เนื่องจากแหวนเพชรน้ำงามวงที่สวมให้กับสาวเนยนั้น ไม่ต่ำกว่า 5 กะรัตเลยทีเดียว ทำเอาคนในงานแสบตากันไปเลยทีเดียว

หรูหรา

ชื่นมื่น

7. ใบเตย อาร์สยาม 5 กะรัต

พึ่งผ่านไปไม่นานสำหรับงานวิวาห์ที่เต็มไปด้วยความชื่นมื่น และเหล่าบรรดาคนในวงการร่วมมาเป็นสักขีพยานกันอย่างหนาแน่น และเมื่อแอบไปเห็นแหวนที่นิ้วนางของเจ้าสาวนั้น ต้องบอกเลยว่าสวยอลังการเหมาะสมกับเจ้าสาวจริงๆเลยนะเนี่ย 5 กะรัตเบาๆจ้า

น่ารัก

โรแมนติกสุดๆ

6. ทาทา ยัง 7 กะรัต

เข้าพิธีวิวาห์กันอย่างเรียบง่ายนิมชายหาด ณ โรงแรมศรีพันวา จังหวัดภูเก็ต แบบโรแมนติกสุดๆ ในสถานที่มีความผูกพันทั้งสองคน พร้อมมอบสินสอดทองหมั้น แหวนเพชรเม็ดโต 7 กะรัต ในราคาเบาๆ 1.4 ล้านจ้า

7 กะรัต

หรูหรามาก

5. นุ่น วรนุช 7 กะรัต

บอกเลยว่าภายในงานนั้นสาวนุ่นปลื้มใจไม่น้อย เพราะสะไภ้เบียร์สิงห์คนนี้ได้รับการเอ็นดูจากคุณแม่ของเจ้าบ่าวสุดๆ ถึงขนาดนำเพรชเก่าเก็บมาดีไซน์ตัวเรือนใหม่ให้เป็นของขวัญต้อนรับสะไภ้ ซึงแว่วมาว่าแหวนเพชรวงนี้หนักเฉียด 7 กะรัตเลยทีเดียว

เม็ดโต

งดงาม

4. ชมพู่ อารยา 8 กะรัต

สวมแหวนหมั้น 8.8 กะรัต ทางน็อตเปิดเผยว่าเป็นเพชรน้ำสวยที่ใช้เวลากว่า 2 ปี ในการเลือกเลยทีเดียว ส่วนค่าสินสอดอื่นๆนั้นรวมแล้วรามประมาณ 108 ล้านบาทเลยทีเดียว อิจฉาสาวชมพู่หนักมากจ้า

8.8 กะรัตเลยทีเดียว

วิ้งมากเวอร์

3. มาร์กี้ ราศรี 10 กะรัต

เป็นงานแต่งที่หรูหราอลังมากมองไปทางไหนก็เต็มไปด้วยความโรแมนติก สำหรับงานวิวาห์ประเพณีไทยของทั้งคู่ งานแต่งระดับซุปตาร์แบบนี้ แฟนๆเหลือบไปเห็นแหวนเพชรเม็ดโตบนนิ้วนางข้างซ้ายของมาร์กี้ เรียกได้ว่าใหญ่เป้งแบบไม่ต้องซูมดูสมฐานะเจ้าบ่าวจริงๆ

สวยมาก

หรูหราสุดๆ

2. ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล 13 กะรัต

ตกลงปลงใจใช้ชีวิตร่วมกับเสธดอลลาร์ไปได้พักใหญ่ แน่นอนว่าเมื่อครั้งที่จัดงานแต่งงานไม่มีคำว่าธรรมดาแน่นอน เพราะฝ่ายเจ้าบ่าวนำเพรชหนัก 13 กะรัต ที่เป็นมรดกตกทอดมาจากคุณแม่ตีตราจองให้สมฐานะราชนิกุลผู้เพรียบพร้อมในทุกๆด้านอย่างหญิงแมงมุม

เริศหรูอลังการ

สวยมาก

1. ดอน ธีระธาดา – มีมี่ 22 กะรัต

เข้าพิธีวิวาห์แบบส่วนตัวทที่เกาะสมุย กับเจ้าสาวชาวเวียดนาม ดีกรีทันตแพทย์จากอเมริกา ซึ่งงานนี้เอาหลายคนต้องตะลึง เพรราะคุณแม่เจ้าบ่าว ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ไฟเขียวสุดๆ จัดสินสอดให้สะไภ้ 100 ล้าน แหวนเพรช 22 กะรัต ไว้ให้ใส่เล่นๆ หรูหราระดับชนชั้นสูง

หรูหรา

เหมาะสมมาก

เป็นยังไงบ้างคะกับข่าวนี้บอกได้เลยค่ะว่า แหวนแต่ละคนนั้น เพชรแสบตามากๆเลยค่ะ เม็ดใหญ่มากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณที่มาจาก :pa-tour.net

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …