Home / ข่าวเด่น / พิธีกรดังทนไม่ไหว ตอกกลับ “เอ๋ ปารีณา” หลังว่าผู้พิพากษา

พิธีกรดังทนไม่ไหว ตอกกลับ “เอ๋ ปารีณา” หลังว่าผู้พิพากษา

วันนี้ พาทัวร์ จะพาทุคนไปดูเรือ่งราวของข่าวคราวทางด้านการเมืองวบ้างค่ะ แน่นอนค่ะว่าหลายๆคนนั้นต้องได้แสดงความคิดเห็นข่าวเรื่องราวของผู้พิพากษายิงตัวเองกันใช่ไหมล่ะคะ

จากกรณี ส.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า เมื่อมีคนพยายามเปลี่ยนแต่เปลี่ยนไม่ได้ เพราะสังคมมีความฉลาด คนหนึ่งจัดฉากยิงตัวเอง แต่ไม่เป็นไร ไม่เนียน เพราะเป็นคนมีความชำนาญ ต้องการทำลายความเชื่อถือ

ต้อม ยุทธเลิศ ทนไม่ไหว ตอกกลับ เอ๋ ปารีณา หลังว่าผู้พิพากษาจัดฉากยิงตัว

ต้องการทำลายสถาบันศาล โกหก ใส่ร้าย จัดฉาก แต่ไม่เนียน สังคมฉลาดพอ มันไม่ง่ายหรอก ที่จะทำลายล้างสถาบัน ที่มีความงเข้มแข็ง นอกจากนี้นางสาวปารีณา ยังโพสต์อีกนะคะว่า คนที่ไม่เคารพกฎหมาย คือคนที่ไม่มีความสามารถ

จะพิพากษาประชาชน ไม่มีความสามารถจะพิพากษาตุลาการ แต่คุณสามารถไปสมัครสมาชิกพรรคอนาคตดับ และไปช่วยพวกเค้าทำสิ่งชั่วร้าย ยุยง ปลุกปั่นบ้านเมือง ขอแบ่งแยกแผ่นดินได้ ต่อไปนี้ คนใกล้ชิดจะไม่เคารพ สังคมจะรังเกียจ พ่อแม่จะถูกดูหมิ่นเพราะเลี้ยงลูกไม่ดี

ล่าสุดในวันที่ 6 ตุลาคม 2562 ต้ม ยุทธเลิศ ผู้กำกับชื่อดัง ได้ทวีตข้อความผ่านมวิจตเตอร์ส่วนตัว ระบุว่า มีคนขอให้ผมเลิกพูดจาหยาบคาย ผมเพิ่งรับปากไป แต่พอเห็นความคิดเห็นของอ-เอ๋เรื่องผู้พิพากษาแล้วตะบะแตกเลยอ-ด-ก ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเจอเพศแม่คนไหนมีจิตใจสกปรกผิดมนุษย์มนาแบบนี้มาก่อน

ดุเดือด

อย่างมาก

ในโลกออนไลน์

ปะทะคารมกันมาก

ปารีณา

ส.ส.หญิง

ผู้ที่มีบทบาท

ทางการเมือง

ในแง่ของ

ชื่อเสียง

ที่หลายๆคน

มักจะพูดถึง

ตั้งแต่เรื่องราว

ของการออกมา

ปะทะเรื่องคุณช่อ

ลามมาถึง

ปัจจุบัน

เป็น ส.ส. ที่เล่นโซเชียล

และแสดงความคิดเห็น

อย่างบ่อยมาก

ถึงเรื่องราวต่างๆ

หลายๆคนที่ติดตาม

จะทราบกัน

หนุ่มต้อม

ผู้กำกับคนเก่ง

ที่มีความสามารถ

อย่างมาก

ในการกำกับภาพยนต์

และมีความสามารถ

จนเป็นที่ประจักษ์

แล้วว่าเขาเก่งจริง

และยังชื่นชอบ

ข่าวการเมือง

อย่างมากอีกด้วย

หลายๆคนนั้น1

รู้กันดี

เดือดจัด

โดนหนัก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานั้นได้นำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าดุเดือดอย่างมาก แต่บอกนะคะว่านี้คือการแสดงความคิดเห็น ขอให้ทุกคนใช้สติมนการวิพากษ์วิจารณ์ในทุกเรื่องนะคะ

ขอขอบคุณ pa-tour.net

Facebook Comments

Check Also

อุดรฯ ประกาศ มาจาก 5 จังหวัด ต้องกัก14วัน

เมื่อเวลา 13.00 …