Home / บันเทิง / ใบเตย ตอบกลับ นิวเคลียร์ หลัง อุ้ม ลักขณาหลังเป็นประเด็นหอมลูก

ใบเตย ตอบกลับ นิวเคลียร์ หลัง อุ้ม ลักขณาหลังเป็นประเด็นหอมลูก

ผ่านไปด้วยดีสำหรับงานวิวาห์คู่รักดาราอย่าง ใบเตย-ดีเจแมน ที่สร้างความประทับใจให้กับเหล่าศิลปินดาราที่ไปร่วมงานอย่างมาก และยังมีเรื่องราวที่เป็นกระแสเกิดขึ้น งานนี้เป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากเลยจ้า เมื่อคุณแม่ลูกอ่อนอย่าง อุ้ม ลักขณา พาลูกสาวน้องดิสนีย์ไปงานแต่งงานของ ใบเตย-ดีเจแมน พอไปถึงงานเจ้าสาวใบเตย ก็เข้ามาหอมน้องดิสนีย์ฟอดใหญ่ แถมคนในงานที่เอ็นดูหนูดิสนีย์ก็เข้ามาทักทาย ทักจับ ทักหอม จนคุณแม่อุ้ม เกิดอาการไม่สบายใจ เพราะกลัวลูกสาวจะติด-เชื้ อ เลยโพสต์ระบายความในใจลงในไอจี จนมีกระแสดเกิดขึ้นทั้งทีมเห็นด้วย เพราะเคยเจอประสบการณ์แบบนี้ และทีมไม่เห็นด้วย เพราะลูกยังเล็ก แล้วภายในงานคนก็เยอะ ถ้ากลัวลูกจะติ ด-เชื้ อขนาดนี้ ก็ไม่ต้องพาลูกออกมาจากบ้าน จนสาวอุ้มต้องลบโพสต์นี้ทิ้งทันที

เมื่อวานลูกออกงานครั้งแรกเก่งมาก ไม่ร้องเลยดีดมากคนเก่งหนูเก่งที่สุดเลย แต่ด้วยความน่ารักของหนู หนูโดนหอมโดนจับมือจับแก้มตลอดเวลา แล้วหนูก็เอามือเข้าปาก แม่รู้ว่าหนูน่ารัก ใครๆ ก็เอ็นดูหนู แต่แม่ขอเถอะนะคะมือเราบางทีไปจับอะไรมาละไม่ได้ล้างมือแล้วมาจับมือน้องมาหอมแก้มน้องมันมีแต่เชื้ อไง เด็กเค้ายังไม่มีภูมิคุ้มกันแล้วน้องก็เป็นผื่น-คันทั้งหน้าดีไม่ดี น้องอาจติ ด-เชื้ อ อย่าหาว่าแม่กระแด ะหวงลูกมากไปนะคะ

โพสต์ดังกล่าว

คนมีลูกถึงจะเข้าใจเวลาที่เข้าเจ็บป่ว ยแล้วเค้าเป็นเด็กเค้าบอกไม่ได้ คนบางคนไม่เข้าใจมาจับมือน้องอยู่นั่นแม่เอาออกก็ดึงไปจับอีก จะให้พูดตรงๆ เดี๋ยวก็หาว่าไม่ดีงัยคนเค้ารักเค้าเอ็นดูลูกเรา เวลาลูกเราป่ว ยมาเอ็นดูกับเรามั้ยล่ะ บางคนถามขอจับหน่อยนะคะ แม่ยังไม่ทันตอบมือมาถึงแล้วจ้า แม่ตัองฉีดเสปร ย์ ที่พูดไม่ใช่แค่หมายถึงแค่ดิสนีย์ รวมถึงเด็กๆ ทุกคนด้วย เราเอ็นดูเค้าได้แต่อย่าไปจับลูกเค้าเลย แม่ๆ ด้วยกันคงเข้าใจทีสุด เฮ้อออออ ข่าวก็ออกเยอะแยะเรื่องเชื้ อที่มาจากผู้ใหญ่จับหอมเด็กเนี่ย อ่านบ้าง

ตัดมาที่ด้านน้องสาวของอุ้ม ลักขณา อย่าง นิวเคลียร์ หรรษา ที่เจ้าตัวโพสต์ภาพในไอจี กับสาวใบเตย พร้อมอุ้มลูกชายอย่าง น้องไทก้า ที่มีรอยลิปสติกบนหน้า เพราะโดนเจ้าสาวใบเตยหอมแก้ม แถมงานนี้สาวใบเตยยังคอมเม้นท์ตอบกลับสาวนิวเคลียร์ด้วยว่า รักที่สุดบ้านนี้

ภาพในงานแต่งใบเตย-ดีเจแมน

ทีมา:bangkok-vision.com

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …