Home / บันเทิง / 10 อันดับ ดาราคนดัง “ที่ไม่ควรถอดแว่น”

10 อันดับ ดาราคนดัง “ที่ไม่ควรถอดแว่น”

วันนี้ พาทัวร์ จะพามาติดตามสำหรับ 10 ดาราคนดัง ที่ไม่ควรถอดแว่น ถอดทีไรคนจำแทบไม่ได้ บอกเลยว่าใส่แว่นดีกว่านะ จะมีใครบ้างเรามาติดตามกัน

ต้องบอกเลยว่ามีหลายคนที่พอใส่แว่น ไม่ว่าจะเป็นแว่นแฟชั่นหรือแว่นสายตา ก็ดูดีดูเทห์ไปหมด และก็มีหลายคนที่พอใส่แว่นแล้วนั้นกลับไม่ขึ้น กลับดูเขินๆไม่เข้ากับตัวเองก็มี ซึ่งบอกเลยว่าเป็นสไตล์ของแต่ละคนจริงๆ และเราจะพามาดูกับเหล่าคนดั่งที่ไม่ควรจะถอดแว่นจริงๆ เพราะใส่แล้วดูหล่อเท่ห์เอามากๆ แต่หากถอดแว่นแล้วนั้นจำเกือบแท่บไม่ได้เลยทีเดียว จะมีใครบ้างนั้นเรามาติดตามกัน

10. ขันเงิน ไทเทเนียม

นักร้องหนุ่มแรปเปอร์รุ่นใหญ่ ขวัญใจสาวๆหลายคนในลุคสไตล์ใส่แว่นดำสุดเทห่ เป็นเอกลักษณ์ของเจ้าตัวไปแล้ว แต่พอถอดแว่นออกมาแล้วนั้นบางคนถึงกับต้องบอกเลยว่า ใช่คนเดียวกันจริงๆหรอ เพราะดูไม่เหมือนกันเลยทีเดียว

เท่ห์

จำแท่บไม่ได้

9. เนม Getsunova

สำหรับนักร้องนำวง Getsunova ซึ่งเราคุ้นเคยกับใบหน้าของเขาดีเป็นประจำ แต่เมื่อถอดแว่นออก แทบจำไม่ได้ จนต้องขอให้มส่เหมือนเดิม เอาเป้นว่าหนุ่มเนมไปเป็นพรีเซ็นเตอร์แว่นได้เลยนะเนี่ย

เท่ห์

จำแทบไม่ได้

8. ทอม Room39

นักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม เอกลํกษณ์อีกอย่างคือ ใบหน้าที่แว่น และเมื่อเขาถอดออก ต้องขอให้ใส่เหมือนเดิม เพราะความเป็นเอกลักษณ์หายไป ลุคใส่แว่นหล่อดูดีที่สุดเลย

ดูดี

ใส่แว่นหล่อกว่านะ

7. กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

นักร้องแร๊ปเปอร์ที่มาจากภาคเหนือ เป็นอีกหนึ่งคนที่ชินกับใส่แว่นตาเป็นอย่างมาก และเมื่อถอดแว่นออกแล้วนั้นก็ดูเหมือนว่าจะไม่เข้ากันเหมือนตอนใส่ จนลุคใส่แว่นเป็นอัตลักษณ์ของเขาไปแล้ว

เท่ห์

ใส่แว่นดูเท่ห์กว่ามาก

6. ดีเจเชาเชา

ดีเจสุดอารมณ์ดี ที่เรามักจะคุ้นกับลุคแว่นตาของเขา ที่ดูแล้วเท่ห์เอามากๆ แต่เมื่อถอดออกนั้น ก็ดูเหมือนว่าจะไม่เข้ากับใบหน้าของดีเจคนนี้เท่าไหร่

เท่ห์

ไม่คุ้นหน้าสักเท่าไหร่

5. น้าเน็ก

พิธีกรสุดอารณ์ดี ที่เรามักจะคุ้นหน้ากับลุคแว่นดำของเขา ที่ดูแล้วเท่ห์เอามากๆ แต่เมื่อถอดแว่นออก ถอดทีไรมักจะมองหน้าน้าเน็กไม่เจอทุกที เป็นใครก็ไม่รู้ จำไม่ได้เลย

ดูดี

จำแทบไม่ได้

4. แจ๊ส ชวนชื่น

นักแสดงสุดฮา ที่เรามักจะเห็นเขาใส่แว่นเป็นประจำ งานนี้เมื่อเขาถอดแว่นก็ดูไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ และความเป็นเอกลักษณ์หายไป ลุคชายใส่แว่นดูเท่ห์กับเขามากๆ

ถอดแว่นก็เท่ห์

แต่ใส่แว่นเท่ห์กว่านะ

3. โจอี้บอย

แรปเปอร์รุ่นใหญ่ ทีเอกลักษณ์คือการใส่แว่นตา เพราะว่าดูเท่และสมาร์ทกว่าเมื่อถอด ถอดทีไรไม่มีคนรู้จักเลยก็ไว่าได้

เท่ห์

ใส่แว่นเท่ห๋กว่า

2. พล่ากุ้ง วรชาติ

เป็นหนุ่มนักแสดงสุดฮา ที่ต้องบอกเลยว่าเขาใส่แว่นนั้นดูเข้ากับใบหน้ามากๆ แถมยังดูดีสุดๆ แต่เมื่อถอดแว่นออกนั้นดูเหมือนจะไม่คุ้นตา และดูว่าการใส่แว่นจะลงตัวสำหรับเขาที่สุดแล้ว

เท่ห์

ใครเนี่ย

1. อุ๋ย บุยดาเบส

นักร้องแร๊ปเปอร์ ที่ต้องบอกเลยว่าการใส่แว่นดำเป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ แต่ถอดแว่นเมื่อไหร่เป็นอันไม่รู้จัก จนต้องบอกให้เขาไปใส่แว่นเหมือนเดิมดีกว่านะ

เท่ห์

ใส่แว่นหล่อกว่านะ

เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นที่พอไม่ได้ใส่แว่นแล้ว ก็ดูเท่ห์ไปอีกแบบหนึ่ง แต่เมื่อใส่แว่นดูเหมือนว่าจะเท่ห์และลงตัวกับเขาทั้งหมดแล้ว

ที่มาจาก : pa-tour.net

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …