Home / บันเทิง / สิ่งที่เด็กต้องเจอ “อุ้ม ลักขณา” ไม่ได้คิดไปเอง

สิ่งที่เด็กต้องเจอ “อุ้ม ลักขณา” ไม่ได้คิดไปเอง

วันนี้ พาทัวร์ จะพามาติดตามของเจอดังที่เข้าใจ อุ้ม ลักขณา เปิดเคสตัวอย่าง เด็กน้อยเกือบตา-ย หลังโดนคนแปลกหน้าหอมแก้ม เรามาติดตามเรื่องราวนี้กันเลย

จากกรณีที่นักแสดงสาว อุ้ม ลักขณา อมิตสูญ ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวระยาย จนกลายเป็นกระแสดราม่า หลังพาลูกสาวตัวน้อย น้องดิสนีย์ ไปร่วมงานแต่งของ ใบเตย สุธีวัน กับ ดีใจแมน ก่อนถูกแขกภายในงานพากันเอ็นดูลูกสาวของเธอ พยายามจับมือ จับแก้มน้องดิสนีย์ จนคนเป็นแม่ต้องพยายามดึงมืออก แต่ก็ไม่มีใครสนใจ ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ข้อความเตือนจากผู้ใหญ่หลายๆ คนด้วยความเป็นห่วงลูฏเพราะเด็กยังไม่มีภูมิคุ้มกัน และอาจติดเชื้อโลกได้

ล่าสุด (9 ต.ค.) แฟนเพจ Drama-addict ได้แชร์เรื่องราวของเด็กน้อยวัย 1 เดือนรายหนึ่ง ที่ถูกคนแปลกหน้ามาหอมแก้ม จนทำให้เกิดเชื่อโรค และส่งให้ตาของหนูน้อยเกือบบอด โพสต์ระบุว่า

“ตัวอย่างเคสเด็กน้อยที่เกือบตา-ยเเพราะโดนคนแปลกหน้ามาหอมแก้ม น้องเขาอายุสี่สัปดาร์ แล้วแม่พาไปโบสถ์เพื่อเข้าพิธีล้างบาปพอไปถึงโบสถ์ก็มีเพื่อนมาทักทาย จับแก้ม หอมแก้มเด็ก พอกลับมาถึงบ้าน ไม่กี่วันต่อมา เริมขึ้นตาน้องเขาเลย ดีที่แม่สังเกตเห็นทัน พอเห็นตุ่มแดงขึ้นมาปุ๊บก็รีบหาหมอทันที แล้วน้องก็แอดมิทเพื่อรักษาอยู่สองเดือนครึ่งกว่าได้กลับบ้าน ดีที่รักษาทัน

เพราะถ้ารักษาไม่ทัน จนกลายเป็นติดเชื้อในกระแสเลือด อาจจะลามกลายเป็นไวรัสขึ้นสมอง แบบนั้นถึงตายหรือพิการได้ ดังนั้นฝากเป็นความรู้ให้พ่อแม่ป้าทุกท่าน เจอเด็กแปลกหน้า อย่าไปจุ๊บ ไม่ว่าน้องจะน่ารักน่าหอมแก้มขนาดไหนก็ตาม”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเพียบ

นักแสดงสาว

ลูกใคร ใครก็รัก

คุณแม่

แซ่บ

น่ารัก

เอ็นดู

น่าฟัดมากๆ

น่ารัก

อบอุ่น

คุณแม่

สวย

น่ารัก

แซ่บ

เกร๋ๆ

น่ารัก

เซ็กซี่

สวย

น่ารัก

แซ่บ

ดูดี

สวย

เกร๋ๆ

น่ารัก

คุณแม่

แซ่บ

ดูดีมาก

สวย

น่ารัก

เกร๋ๆ

แซ่บ

เกร๋สุดๆ

โพสต์ของสาวอุ้ม

โพสต์ดั่งกล่าว

คอมเม้นท์จากชาวเน็ต

คอมเม้นท์จากชาวเน็ต

คอมเม้นท์จากชาวเน็ต

คอมเม้นท์จากชาวเน็ต

คอมเม้นท์จากชาวเน็ต

เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องดราม่าที่มีชาวเน็ตให้ความสนใจมากๆ แต่อย่างไรก็ตาม ลูกใคร ใครก็รักอะเนอะๆ

ที่มาจาก : pa-tour.net

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …