Home / ข่าวเด่น / 8 ซุปตาร์สาวตัวแม่ กับร้อยสักสุดเท่ห์ ไม่คิดว่าจะกล้าสัก

8 ซุปตาร์สาวตัวแม่ กับร้อยสักสุดเท่ห์ ไม่คิดว่าจะกล้าสัก

วันนี้ พาทัวร์ จะพามาติดตามในสมัยนี้นั้นเรื่องรอยสักเป็นเรื่องที่หลายคนเปิดกว้างกันหมดแล้ว หลายคนนั้นมองว่ารอยสักเป็นศิลปะอีกแขนงหนึ่งที่สร้างความสวยงามบนลงผิวหนังของตัวเอง เรามาติดตามกัน

และมีซุปตา์ระดับตัวแม่หลายคนมากมายในวงการบันเทิงที่ออกมาเปิดเผยรอยสักสุดเท่ของตัวเอง บางคนนั้นมีโอกาสไม่มากนักที่ชาวเน็ตจะเห็นรอยสักนี้ เพราะบางคนแอบไปสักในจุดซ่อนเร้นก็มี งานนี้เราจะพาทุกคนมาสองกับ 8 ซุปตาร์ตัวแม่กับรอยสักสุดแซ่บ จะมีใครบ้างมาชมกันเลย

8. กระแต อาร์สยาม

นักร้องสาวสุดสวยขวัญใจคอลูกทุ่งอย่าง กระแต อาร์สยาม นอกจากรูปร่างหน้าตาจะอยู่ในระดับตัวแม่ของเรื่องเซ็กซี่แล้วนั้นเธอยังมีรอยสักยันต์สุดแซ่บไว้ที่หลังของเธออีกด้วย บอกเลยว่าเป็นความชอบส่วนตัวจริงๆ

สวย

แซ่บ

เซ็กซี่มาก

7. โย ยศวดี

อีกหนึ่งตัวแม่ของเรื่องความเซ็กซี่ ด้วยความที่ชอบออกกำลังกายปั่นจักรยานอยู่เสมอจึงมีหุ่นที่เฟิร์มละเซ็กซี่ในแบบสุดๆ และสิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอเซ็กซี่มากยิ่งขึ้นนั่นคือรอยสักบนร่างกายของเธอ บอกเลยว่าแซ่บชวนหลงไหลเสียจริงๆ

สวย

น่ารัก

แซ่บ

6. ปีใหม่ สุมมนรัตน์

ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ที่ชะตาชีวิตมักขึ้นๆลงๆ ที่ทำเอาหนุ่มตาค้าง กับการสลัดผ้านุ่งบิกินี่ อวดหุ่นและรอยสักสุดแซ่บ ถึงอายุมากขึ้นแต่ความสวยยังคงไม่สร่างจริๆงเลยเชียว

แซ่บมาก

เซ็กซี่

ขยี้ใจ

5. อุ้ม ลักขณา

ดาราสาวนางร้ายสุดเซ็กซี่ หุ่นฟิตเฟิร์มเสน่ห์เหลือล้น กับรอยสักยันต์ 5 แถวและรอยสักใต้หน้าอกที่มีข้อความเก๋ๆว่า “Don’t judge me if u don’t know me” สวยและแซ่บมากๆ

แซ่บ

เซ็กซี่

ขยี้ใจ

4. กระแต ศุภักษร

นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ที่ถึงแม้จะเป็นคุณแม่แล้วนั้น แต่บอกเลยว่าความแซ่บยังคงไม่สร้างจริงๆ และนอกเหนือจากรูปร่างหน้าตาจะชวนหลงไหลแล้วนั้น ยังมีรอยสักต์ที่มีเสน่ห์เหลือล้นจริงๆ สวยและแซ่บเวอร์

สวย

แซ่บ

น่ารักมาก

3. ตั๊ก บงกช

สำหรับสาวคนนี้ ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นกระแสให้ความสนใจอยู่เสมอ หากใครติดตามเธอนั้นจะเห็นเจ้าตัวโชว์รอยสักอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้องรูปดอกบัว และบริเวณไหล่ซ้ายเป็นยันต์ 5 แถว และจุดสุดท้ายคือตรงต้นคอด้านหลังเป็นชื่อของสามีนั้นเอง

แซ่บ

สวยมาก

2. นก สินใจ

บอกเลยว่าเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวโพสต์โชว์รูปรอยสักตรงแผ่นหลัง พร้อมแคปชั่น “งานเข้าค่ะคุณผู้ชม ฉายพร้อมกันหมดเลย อ่ะ!จัดไปก่อนครึ่งแรก #จอมขมังเวทย์ 2020” งานนี้สร้างความสงสัยว่าสาวนกนั้นสักจริงหรือเพื่อการแสดงหรือเปล่านะ

สวย

ดูดี

แซ่บมาก

1. ต่าย เพ็ญพักตร์

ดาราสาวรุ่นใหญ่ เธอก็มีรอบสักบริเวณต้นคอเานหลังเป็นรูปเลข 9 ไทย พร้อมยันต์ 5 แถวกับอาจารย์หนูเพื่อต้องการหนุนดวง และเกิดสิริมงคลกับตัวเอง อีกทั้งยังมีตรงบริเวณเหนือหน้าอกเป็นรอยสักรูปหัวใจมีศรปักอีกด้วย

แซ่บ

ลายสวย

ดูดี

เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ยกับซุปตาร์ทั้ง 8 คนนั้น ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนมีความแซ่บและความสวยที่แตกต่างกันไปจริงๆจ้า

ขอบคุณข้อมูลจาก : pa-tour.net

Facebook Comments

Check Also

อุดรฯ ประกาศ มาจาก 5 จังหวัด ต้องกัก14วัน

เมื่อเวลา 13.00 …