Home / ข่าวเด่น / 8 ดาราสาว “เคยอ้วน” มีนางเอกเพียบ

8 ดาราสาว “เคยอ้วน” มีนางเอกเพียบ

สวัสดีค่ะ วันนี้ พาทัวร์ จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของ 8 ดาราสาวสวยเหล่านี้ที่อดีตเคยอ้วนมาก่อน ไม่คิดว่าจะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ขนาดนี้ น่าเอาเป็นแบบอย่างที่สุดค่ะ

สาวๆหลายคนคงเป็นกังวลเรื่องรูปร่างหน้าตาของตัวเองกันใช่มั้ยล่ะคะ ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไร บุคลิกและรูปร่างก็เป็นสิ่งจำเป็นต่อสาวๆอย่างมาก โดยเฉพาะอาชีพดารานักแสดง เรื่องรูปร่างนั้นเป็นสิ่งสำคัญเลยล่ะค่ะ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปดู 8 ดาราสาวที่เมื่อก่อนเคยอ้วน แต่ตอนนี้หุ่นดีมากๆค่ะ

1. โฟร์ ศกลรัตน์

มาเริ่มกันที่อดีตนักร้องสาวสุดสวยอย่างสาวโฟร์ ศกลรัตน์ ที่ตอนนี้หลายๆคนน่าจะเห็นได้ว่าเธอนั้นได้ทำช่องยูทูปกับหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ เพื่อนสนิท และได้เห็นว่ารูปร่างของสาวโฟร์นั้นสวยมากขนาดไหน แต่ก็มีช่วงชีวิตหนึ่งของสาวโฟร์ที่เคยอวบมากๆมาก่อนเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้สวยแล้ว

หุ่นดี

เอวเป็นเอว

2. วุ้นเส้น วิริฒิพา

นักแสดงสาวผิวขาวโอโม่สุดๆอย่างสาววุ้นเส้น วิริฒิพา บอกได้เลยว่าเธอคนนี้แหละค่ะที่เป็นเน็ตไอดอลยุคแรกๆเลยก็ว่าได้ เพราะความเก่งและความสวยของเธอนั้น ซึ่งตอนที่เธอยังเป็นวีเจอยู่นั้น สาววุ้นเส้นก็ไม่ได้ผอมบางอะไร ออกจะอวบๆด้วยซ้ำ แต่เพราะหน้าตาที่สวยมากและมีความสามารถมากๆ เลยไม่มีคนโฟกัสที่รูปร่างสักเท่าไหร่

หน้าเรียว

ความขา

หลังแสนเพรียว

3. แพท ณปภา

คุณแม่คนเก่งของสาววุ้นเส้นอย่างนางเอกสาวแพท ณปภา เห็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่หุ่นเพรียวๆแบบนี้นะคะ สาวแพทก็เคยหุ่นอวบๆ มีเนื้อมีหนังมาก่อน เวลาเล่นละครนี่หน้าเต็มจอเลยค่ะ สาวแพทจึงเริ่มออกกำลังกายอย่างหนัก และผลจากการมีวินัยนี้ทำให้หุ่นของสาวแพทยังคงสวยอย่างทุกวันนี้

ผอมบาง

ขาเรียว

เป๊ะ

4. โฟกัส จิระกุล

เห็นหน้าเห็นตากันมาตั้งแต่ยังเด็กเลยนะคะสำหรับสาวโฟกัส ที่หลายๆคนจะรู้จักเธอในบทบาทของน้อยหน่า ในภาพยนตร์แห่งความทรงจำอย่างเรื่องแฟนฉัน ครั้นสาวโฟกัสโตเป็นสาว เนื้อหนังก็เพิ่มมากขึ้น จนมีช่วงหนึ่งที่หุ่นของสาวโฟกัสเข้าขั้นอวบเลยจ้า

มีเนื้อมีหนัง

สวย

เป๊ะ

5. พลอย เฌอมาลย์

คุณมัมคนสวยของหลายๆคนอย่างสาวพลอย เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน และได้เห็นพัฒนาการของเธอมาอย่างสม่ำเสมอ เรื่องรูปร่างก็เช่นเดียวกัน เพราะสาวพลอยนั้น เคยปล่อยหุ่นให้อวบอั๋นมาแล้ว แต่ปัจจุบันสาวพลอยนั้นหุ่นแซ่บมากจ้า

เต็ม

แม่

แซ่บ

6. คิมเบอร์ลี่

ไม่พูดถึงดาราสาวคนนี้ไม่ได้เลยค่ะสำหรับสาวคิม ต้องปรบมือดังให้ก่อนเลยค่ะ เพราะว่าจากที่หลายๆคนนั้นทราบกันดีว่าช่วงแรกที่สาวคิมเข้าวงการมานั้น สาวคิมโดนวิจารณ์เรื่องของรูปร่างว่าเป็นนางเอกอ้วน ทำให้สาวคิมนั้นได้ออกกำลังกายอย่างหนักและในที่สุดตอนนี้สาวคิมก็มีหุ่นที่ดีมากเลยค่ะ

อดีต

เอวเป็นเอว

ความกล้ามหน้าท้องเบาๆ

7. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ใครที่ติดตามอินตาแกรมส่วนตัวของสาวเจนี่ จะรู้ได้เลยว่าสาวเจนี่รักในการออกกำลังกายมากขนาดไหน สาวเจนี่มักจะอัพรูปภาพหรือคลิปในขณะที่ออกกำลังกายอยู่ตลอด แต่เมื่อก่อนนั้นสาวเจนี่ก็เคยอวบมาก่อน แต่เพราะวินัยในการออกกำลังกายทำให้สาวเจนี่มีหุ่นแซ่บอย่างปัจจุบันจ้า

แน่นๆ

เป๊ะ

หุ่นดีมาก

8. ตั๊ก บงกช

เป็นประเด็นที่ร้อนแรงที่สุดในขณะนี้เลยค่ะสำหรับสาวตั๊ก บงกช ที่หลายๆคนอาจจะชินตากับหุ่นอันอวบอั๋นของสาวตั๊ก แต่ตอนนี้แม่กลับมาทวงบัลลังก์คืนแล้วค่ะ สาวตั๊กได้ออกกำลังกายจนได้หุ่นที่เริศเลอเพอเฟคขนาดนี้ เป็นไอดอลของสาวที่กำลังจะลดน้ำหนักเลยค่ะ

จำกันได้มั้ย

เป๊ะ

เฮลทตี้

เป็นยังไงบ้างคะกับเหล่านางเอกที่เคยอ้วนมาก่อน แต่พวกเขาก็สามารถลดน้ำหนักให้หุ่นกลับมาฟิตและเฟิร์มได้ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับคนที่กำลังลดน้ำหนักด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : pa-tour.net

Facebook Comments

Check Also

อุดรฯ ประกาศ มาจาก 5 จังหวัด ต้องกัก14วัน

เมื่อเวลา 13.00 …