Home / บันเทิง / 8 เพื่อนดารา ที่หลายคนบอกว่า “สนิทกันแค่เปลือก”

8 เพื่อนดารา ที่หลายคนบอกว่า “สนิทกันแค่เปลือก”

สวัสดีค่ะ วันนี้ เราจะพาทุกคนมาดู 8 ดารานักแสดงเหล่านี้กันที่ดูเหมือนว่าจะสนิทกันมากๆแต่จริงๆแล้วนั้นสนิทกันแค่เปลือกเท่านั้นค่ะ ว่าแต่จะมีใครกันบ้างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ บางคู่ถึงกับเลิกคบกันไปแล้วด้วยค่ะ

เพื่อนสนิทนั้น เป็นสิ่งที่หลายๆคนมีกันอยู่แล้วค่ะ เหมือนกันดารานักแสดงทั้ง 8 คู่ที่เราจะนำมาเสนอในวันนี้ให้ทุกคนได้ดูกัน ทั้งหมดดูเหมือนจะสนิทกันมากๆแต่ที่จริงแล้วไม่ได้สนิทกันสักเท่าไหร่ หรือสนิทกันแค่เปลือกเท่านั้นเองค่ะ บางคู่ถึงกับผิดใจกันไปแล้ว บางคู่ก็ไม่ได้คุยกันแล้วด้วยค่ะ บางคู่ถึงขั้นทะเลาะกันแล้วไม่ยุ่งกันอีกเลย ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีคู่ไหนบ้าง

8. ชมพู่ อารยา – อั้ม พัชราภา

คู่นี้นั้นน่าจะไม่ได้สนิทกันแล้วนะคะ เพราะว่าล่าสุดที่เคยมีข่าวว่าสาวอั้มนั้นได้อันฟอลอินสตาแกรมของสาวชมพู่ไป แต่สาวชมพู่ก็ออกมาตอบแบบสวยๆค่ะ ว่าเคยสนิทกันมากๆตอนอยู่ร่วมช่องกัน

ตัวแม่

สวยทั้งคู่

เคยซี้

7. พิ้งกี้ สาวิกา – ธัญญ่า

เมื่อก่อนนั้นคู่นี้เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่เด็ดมากๆเลยค่ะ เพราะว่าเคยมีข่าวออกมาว่า สาวพิ้งกี้นั้นเป็นมือที่ 3 ของคู่สาวธัญญาและสามี จนกระทั่งเวลาผ่านไปทั้งคู่ก็ได้กลับมาร่วมงานกันได้ กลับมาคืนดีกันเพราะปรับความเข้าใจกันแล้ว

ร่วมงาน

อุ้บส

แซ่บๆ

6. มิ้นท์ – ชาวแก๊ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดราม่าในช่วงนั้นเลยค่ะเพราะว่าพอสาวคิมเบอร์ลี่ได้มาคบกันหนุ่มหมาก ปริญ ก็ทำให้สาวมิ้นท์ ชาลิดานั้น ห่างๆออกไปจากแก๊งค่ะ แล้วยังมีข่าวออกมาอีกว่า หนุ่มหมากนั้นได้ไลน์ด่าแม่ของสาวมิ้นท์เลยทีเดียว แต่พอเวลาผ่านไปเนิ่นนานก็ได้กลับมารักกันแล้วค่ะ

เคยซี้

ปาร์ตี้

ดาวเด่น

5. เต้ย – เชียร์

พ่อหมีและแม่หมีนั้น ก็กลายเหมือนกับว่าจะไม่ได้เป็นพ่อหมีแม่หมีกันแล้วนะคะ เพราะว่าตั้งแต่สาวเชียร์ออกมายอมรับว่ามีแฟนแล้ว ก็เหมือนว่าจะไม่เข้าตาเหล่าแฟนคลับพ่อแม่หมีเพราะว่าแฟนคลับนั้นได้จิ้นคู่นี้มาก แต่ทั้งคู่ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าเป็นได้แค่เพื่อนและพี่น้องเท่านั้นค่ะ

เลิฟๆ

หวานๆ

สวีท

4. แมท – แก๊งเฟอร์บี้

ตั้งแต่มีข่าวว่าคบกับหนุ่มสงกรานต์นั้น ก็ทำเอานักข่าวชอบไปสัมภาษณ์เพื่อนๆในแก๊งของสาวแมท ทำเอาเพื่อนๆน่าจะเกิดความไม่พอใจอยู่นิดๆที่ต้องคอยออกมาตอบคำถามแทนทุกเรื่อง แต่สาวแมทก็บอกว่าได้ขอโทษเพื่อนๆแล้วที่ต้องออกมาตอบคำถามแทนตลอด

เพื่อนกัน

แก๊งนี้สวยทุกคน

สายเฮลท์ตี้

3. ไอซ์ ปรีชญา – จียอน

รู้กันอยู่แล้วนะคะว่าสาวไอซ์นั้นเคยคบกันหนุ่มฮั่น แต่ตอนนี้หนุ่มฮั่นนั้นกลายมาเป็นแฟนของสาวจียอน ทำให้สาวไอซ์นั้นออกมาบอกเลยว่า คิดว่าสาวจียอนนั้นเป็นเพื่อนแต่ไม่รู้ว่าจียอนคิดว่าเธอเป็นเพื่อนมั้ย จียอนก็ได้ออกมาตอบว่า รู้จักแต่ไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น

แซ่บเด้อ

น่ารัก

น่ารักแบ๊วๆ

2. แก๊งนางฟ้า

ตอนที่สาวเจนี่นั้นยังคบกับหนุ่มกึ้ง แต่ก็ถึงทางตันแล้ว สุดท้ายสาวเจนี่มารู้ว่า คริสและวุ้นเส้นนั้นรู้จักกับสาวคนใหม่ของหนุ่มกึ้งที่คาดว่าน่าจะเป็นมือที่ 3 ที่ทำให้สาวเจนี่นั้นเลิกกับหนุ่มกึ้ง ตอนนี้สาวเจนี่ก็ได้ห่างกับสาวคริสแล้วค่ะ แต่ก็คืนดีกับสาววุ้นเส้นแล้ว

สาวสวย

แซ่บ

ใบเตย อาร์สยาม – อุ้ม ลักขณา

เป็นประเด็นล่าสุดเลยล่ะค่ะสำหรับงานแต่งของสาวใบเตย ที่สาวอุ้มนั้นก็ได้ไปร่วมงานด้วย แถมได้พาลูกสาวตัวน้อยของเธอไปด้วย แต่แล้วจากนั้นสาวอุ้มก็ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับการที่มีผู้คนมาสัมผัสลูกน้อยของตัวเอง แล้วก็มีคนเห็นว่าสาวใบเตยก็เป็นหนึ่งในคนที่ได้หอมน้องเหมือนกัน จนได้เกิดกระแสขึ้น แต่สาวอุ้มก็ได้ออกมาบอกว่าไม่ได้เจาะจงว่าสาวใบเตยแต่อย่างใดจ้า

น่ารักมาก

คุณแม่สวย

เจ้าสาวป้ายแดง

เป็นอย่างไรบ้างล่ะคะสำหรับเรื่องราวที่นำมาเสนอให้ได้รับชมกันในวันนี้ บอกเลยว่าเป็นเรื่องธรรมดามากค่ะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : pa-tour.net

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …