Home / บันเทิง / 8 ดารา “หน้าเก่า” ไม่ได้ศัลยกรรม แค่โตขึ้น

8 ดารา “หน้าเก่า” ไม่ได้ศัลยกรรม แค่โตขึ้น

สวัสดีค่ะ วันนี้พาทัวร์จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของดาราสาวเหล่านี้ ที่จู่ๆก็หน้าเปลี่ยนไป ซึ่งอยากจะบอกเคล็ดลับความสวยว่าไม่ได้ทำอะไรเลย แค่โตขึ้นก็สวยเลยค่ะ จะมีใครกันบ้างนั้นไปดูกันดีกว่า

ปัจจุบันนี้การศัลยกรรมถือว่าเป็นเรื่องปกติแล้วล่ะค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยทำให้ดูดี ดูสวยขึ้นแล้ว ยังเพิ่มความมั่นใจ แก้ไขจุดบกพร่อมของหน้าอีกค่ะ แต่ถ้าใครสวยแบบไม่ต้องศัลยกรรมนี่คือดีที่สุด เหมือนกับ 8 ดารานางเอกเหล่านี้ค่ะ ที่ไม่ได้ทำศัลยกรรมแต่อย่างใด แค่โตขึ้นโครงหน้าก็เปลี่ยนเป็นเป๊ะขึ้นมาทันที ไปดูกันเลยค่ะว่ามีใครบ้าง

1. เบลล่า ราณี

ไม่พูดถึงแม่นางคนนี้ไม่ได้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะดังเปรี้ยงปร้างเป็นนางเอกเบอร์แรงของช่องแล้ว เรื่องของการศัลยกรรมบอกเลยค่ะว่าไม่มีแน่นอน ส่วนเรื่องที่โครงหน้าเปลี่ยนไป เป็นเพียงเพราะผอมลงและดูแลตัวเองเท่านั้นค่ะ เลยทำให้สวยได้ขนาดนี้

สวยตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ

เป๊ะ

ครึ่งเดียวยังสวย

2. ใบเตย อาร์สยาม

เจ้าสาวป้ายแดงที่ล่าสุดได้เข้าพิธีวิวาห์ไปอย่างอลังการอย่างสาวใบเตย ก็ออกมาบอกตั้งหลายครั้งหลายหนแล้วว่าไม่เคยไปทำศัลยกรรมอะไรมาทั้งสิ้น ที่สวยอย่างทุกวันนี้เป็นเพียงเพราะการดูแลตัวเองและไปจัดฟันมาเท่านั้นค่า

สมัยเด็ก

เป๊ะ

งามอย่างไทย

3. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

สาวน้อยน่ารักที่เข้าวงการตั้งแต่ยังเล็ก ซึ่งใบหน้าของสาวใบเฟิร์นนั้นก็น่ารักตามวัย แต่ตอนนี้เธอนั้นสวยจนใครๆก็ต้องอิจฉากันเลยค่ะ ซึ่งสาวใบเฟิร์นก็ออกมาบอกว่าไม่ได้ทำศัลยกรรมค่ะ แค่เป็นคนหน้าเปลี่ยนง่าย ทำผมแบบหนึ่งหรือแต่งหน้าแบบหนึ่ง หน้าก็เปลี่ยน

สมัยเด็ก

เป๊ะ

ยิ้มน่ารักมาก

4. แนท ณัฐชา

นี่ก็เป็นเจ้าสาวป้ายแดงอีกคนหนึ่งที่เพิ่งเข้าประตูวิวาห์ไปหมาดๆกับสาวแนท ที่เข้าวงการด้วยหน้าตาน่ารักใสๆ แต่เผลอแป๊ปเดียวนางเอกวัยรุ่นนี้ก็สวยขึ้นผิดหูผิดตา จนหลายคนสงสัยว่าไปอัพหน้ามารึเปล่า งานนี้สาวแนทเลยบอกกลับว่าแค่จัดฟันเท่านั้น ไม่ได้ศัลยกรรมใดใดทั้งสิ้น

ทรงฮิต

น่ารัก

หน้าเด็กมาก

5. ใหม่ ดาวิกา

นางเอกพันล้านอย่างสาวใหม่ ก็เคยถูกทักเรื่องรูปหน้าที่เปลี่ยนไป ซึ่งตอนเข้าวงการแรกๆนั้น สาวใหม่มีกรามที่ค่อนข้างเห็นได้ชัด แต่นานๆไปกลับมีใบหน้าที่เรียว ซึ่งสาวใหม่ก็ได้ปฏิเสธว่าไม่ได้ศัลยกรรมแต่อย่างใด

น่ารักนะเนี้ย

เหมือนเดิม

เพิ่มเติมคือความแซ่บ

6. พีค ภัทรศยา

นางเอกไซส์มินิอย่างสาวพีค ก็มีหน้าตาที่เปลี่ยนไปจากสมัยเรียนเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าเป็นเพราะการจัดฟัน ปัจจุบันนี้สาวพีคนั้นได้สวย และดูดี ดูเป๊ะแบบสุดๆ สวยขึ้นจนเรียกได้ว่าเปลี่ยนไปมากจริงๆค่ะ

น่ารักสดใส

หน้าใสมาก

เป๊ะ

7. ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

นางเอกเจ้าบทบาทอย่างสาวปุ๊กลุก ก็มีหน้าตาที่สวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน หน้าที่เรียงลงและดูเป๊ะ ซึ่งเธอก็เผยว่าไม่ได้ทำศัลยกรรมเลย เป็นเพียงเพราะการดูแลตัวเองและสกิลการแต่งหน้านั่นเอง เลยสวยขึ้นเป็นกองได้ขนาดนี้

หน้าเด็กมาก

ปากแดง

คิ้วฟู

8. มีน พีชญา

นางเอกสุดฮอตอย่างสาวมีน ก็มีหน้าตาที่เปลี่ยนไปจากตอนสมัยเรียนมาก ซึ่งสาวมีนก็เผยว่าได้ไปทำการจัดฟันมาเท่านั้น ส่วนอื่นๆของหน้าบอกได้เลยค่ะว่าสวยธรรมชาติ ไร้การศัลยกรรมใดใด

น่ารักมากๆ

ข้างๆเป๊ะมาก

สูงเพรียว

เป็นยังไงกันบ้างล่ะคะกับสาวๆเหล่านี้ที่ไร้ศัลยกรรม ก่อนอื่นต้องขอชมเลยว่าพอเข้าวงการมา แต่ละคนนี่เป๊ะขึ้นจริงๆ สวยขึ้นกันเป็นกองเลยค่ะ เพราะการดูแลตัวเองเป็นหลักนี่เอง

ขอบคุณทีมา:pa-tour.net

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …