Home / บันเทิง / 7 ดารา “ลูกนายพล” พ่อคุมลูกน้องเป็น 100,000 คน

7 ดารา “ลูกนายพล” พ่อคุมลูกน้องเป็น 100,000 คน

วันนี้ พาทัวร์ จะพาทุกคนไปดูว่านักแสดงในวงการบันเทิงคนไหนบ้างที่พวกเขาและเธอนั้นเป็นถึงลูกหลานนายพลยศใหญ่

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะ เราจะพาทุกคนไปดูว่ามีนักแสดงสาว นักแสดงชายในวงการบันเทิงคนไหนบ้างที่พวกเขาและเธอนั้นเป็นลูกหลานนายทหารยศใหญ่บ้าง บอกเลยว่าแต่ละคนนั้นเข้าวงการบันเทิงด้วยความสามารถ ไม่มีเส้นแน่นอน

7. ดัง พันกร

นักร้องสุดเท่อย่างหนุ่มดัง พันกร นั้นเป็นลูกชายของ พลตำรวจเอก พจน์ บุณยะจินดา อดีตอธิบดีกรมตำรวจ (ปัจจุบันเสียชีวิตแล้ว) กับคุณหญิงกอแก้ว บุณยะจินดา ถึงแม้ว่าจะร่ำรวยจนหนุ่มดังไม่ต้องทำอะไรเลย แต่เขานั้นก็เลือกที่จะทำในสิ่งที่ตนรักนั้นคือการร้องเพลงค่ะ

เก่ง

มากความสามารถ

ร้องเพลงเพราะมาก

6. ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

แน่นอนค่ะว่าหลายๆคนนั้นต้องรู้จักและคุ้นเคยกับนามสกุลดังนามสกุลนี้ดี นอกจากนักแสดงหนุ่มณัฎฐ์ จะเป็นนักแสดงที่ดังมากๆแล้ว เขายังเป็นลูกหลานนายทหารยศใหญ่ตั้งแต่รุ่นคุณปู่ของเขาอย่าง พลเอกยศ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และหนุ่มณัฎฐ์เป็นลูกชายแท้ๆของพลเอกรัฐชัย เทพหัสดิน ณ อยุธยา

หล่อ

รวย

มากความสามารถ

5. มัดหมี่ พิมดาว

สาวสวยคนนี้เธอเป็นบุตรของ พลเอกไพโรขน์ พานิชสมัย กับ คุณเกล็ดดาว พานิชสมัย นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว สาวมัดหมี่ยังมีงานรับราชการเป็นทหารอยู่ในสังกัดกรมดุริยางค์ทหารบก มียศทหารอีกด้วยนะคะ สวยเก่งมาก

สวย

เก่งมาก

มีการศึกษา

4. ปูเป้ รามาวดี

พี่สาวคนสวยของสาวเชอรี่ เข็มอัปสร อย่างสาวปูเป้ รามาวดี เป็นลูกสาวของพลโทยุทธนา สิริสุขะ และเจ้านิรมิต สิริสุขขะ คุณแม่ของเธอนั้นยังมีเชื้อสายผู้ดีเก่าเจ้าผู้ครองนครน่าน เรียกได้ว่าทั้งสวย ทั้งมากความสามารถ ผู้ดีมากๆเลยล่ะค่ะ

น่ารัก

เก่ง

แว่บ

3. เชอรี่ เข็มอัปสร

นักแสดงสาวอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถ อย่างสาวเชอรี่ เข็มอัปสร เธอนั้นเป็นลูกสาวของพลโทยุทธนา สิริสุขะ และเจ้านิรมิต สิริสุขขะ คุณแม่ของเธอนั้นยังมีเชื้อสายผู้ดีเก่าเจ้าผู้ครองนครน่าน อีกทั้งพี่ชายของเธอ โปรด สิริสุขะ ก็ยังมียศเป็นพันตำรวจตรีด้วย

สวยมาก

เก่งมาก

ผู้ดีมากๆ

2. ครีม เปรมสินี

ลูกสาวคนเดียวของนายทหารยศใหย่ พลตรีเอกนันท์ รัตนโสภา ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 และคุณหญิงวิลาสินี รัตนโสภา ปัจจุบันนั้น สาวครีม สมรสแล้วกับนักธุรกิจหนุ่มนอกวงการบันเทิง

สวย

แซ่บ

เก่ง

1. แต้ว ณฐพร

นักแสดงสาวมากความสามารถ แต้ว ณฐพร เป็นลูกสาวคนเล็กของพลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ และคุณแม่รวงทอง เตมีรักษ์ นอกจากความสวยแล้วสาวแต้วนั้นยังมีความสามารถพิเศษมากมายอีกด้วยล่ะค่ะ สวยเป๊ะมากๆ

นางเอก

มากความสามารถ

แถวหน้าของวงการบันเทิงไทย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวของเหล่าลุกนายทหารใหญ่ ทุกคนนั้นไม่ได้ใช้เส้นในการเข้าวงการบันเทิงเลยสักคน ดูได้จากผลงานของพวกเขาและเธอ จะเห็นได้ว่ามีความสามารถอย่างมากมายเลยล่ะค่ะ

ขอบคุณทีมา:pa-tour.net

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …