Home / ข่าวเด่น / ท่านอาจารย์ “วุฒินันท์” ชี้ให้เห็นตรงๆ รวยกันทุกคน

ท่านอาจารย์ “วุฒินันท์” ชี้ให้เห็นตรงๆ รวยกันทุกคน

วันนี้ พาทัวร์ จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวว่ามีราศีไหนบ้างที่จะชงในปี 2563 แน่นอนค่ะว่าวันนี้หมอกฤษณ์ ได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วล่ะค่ะ
หากให้พูดชื่อหมอดู ชื่อดังสักชื่อหนึ่ง แน่นอนค่ะว่าต้องมีชื่อของ หมอกฤษณ์ เจ้าของฉายาคอนเฟิร์ม ซึ่งในช่วงนี้ ดวงของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยการเปลี่ยนแปลงมีทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง

คนดังเผย

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม โพสต์ข้อความในเฟสบุ๊ก หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน ระบุว่า “มีคนถามว่าปีหน้าปีอะไรชง แล้วชงแล้วแก้ได้อย่างไร ชงแล้วดวงชะตาจะเป็นอย่างไร วันนี้ผมมีคำตอบครับ

ฝากแนะนำบอกต่อเพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ คนที่ท่านรักด้วยนะครับ ปีชง 2563 ประกอบด้วย ปีมะเมีย ชง 100 ดปอร์เซนต์ โยกย้าย เปลี่ยนแปลง การเงินผันผวน ปีชงร่วม ปีเถาะ ปีเฮ้ง ปัญหากับคนรอบข้าง งาน เงิน ความรัก เกิดความเสี่ยง ปีระกา โทษตัวเองไม่สามารถปล่อยวางได้

ปีมะแม ถูกใส่ร้ายป้ายสี ชีวิตไม่ก้าวหน้า วิธีแก้ชง ไปไหว้นำดวงชะตาไปฝากเอาไว้กับองค์ เทพเจ้าไท้ส่วย เพื่อปัดเป่าสิ่งไม่เป็นมงคล อีกทั้งการยึดมั่นถือมั่น ตั้งใจทำความดี ทำบุญทำทานบ่อยๆ ก็ถือว่าช่วยได้ แก้เคล็ดปรับดวงให้ดีขึ้น”

ต้องบอกเลยค่ะว่า

หากใคร

ที่มีดวงท่ชง

ในปีหน้า

ความเชื่อของหลายๆคน

ให้ไปแก้ชง

ตามคำแนะนำ

ของเหล่าหมอดุ

หรือแก้ชง

ตามศาสนาของตนเอง

เพื่อให้ตนเอง

นั้นรู้สึกดีขึ้น

ในปีที่จะถึง

อย่าวิตกมากไป

เพราะว่าเรื่องราวของชง

เป็นเรื่องราวของดวง

ชะตา

สิ่งที่เราทำได้นั้น

คือการที่

ขยัน

อดทน

ไม่ประมาท

กับชีวิต

แค่นี้

ก้จะทำให้

คุรนั้น

ไม่มีอันตราย

และหากคุณยัง

ไม่วางใจ

การทำบุญต่างๆ

แก้ชงต่างๆ

ก็คืออีกหนึ่งวิธี

ที่หลายๆคนเลือกทำ

เพราะสร้างความ

มั่นใจให้ตนเอง

ขอบคุณทีมา: pa-tour.net

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวของการดูดวงของหมอดูคนนี้ เชื่อว่าหลายๆคนนั้นต้องทำตามอย่างแน่นอน หากใครที่ชงก็ขอให้ทุกคนนั้นดูแลตัวเองดีๆและไปแก้ชงกันด้วยนะคะทุกคน

Facebook Comments

Check Also

อุดรฯ ประกาศ มาจาก 5 จังหวัด ต้องกัก14วัน

เมื่อเวลา 13.00 …