Home / บันเทิง / 8 ดาราคนดัง ที่รวยล้นฟ้า ใช้ทั้งชาติยังไงก็ไม่หมด

8 ดาราคนดัง ที่รวยล้นฟ้า ใช้ทั้งชาติยังไงก็ไม่หมด

วันนี้ พาทัวร์ จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวนี้กันนะคะ เป็น 8 ดาราที่รวยที่สุดในวงการ ว่าแต่จะมีใครบ้างนั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยนะคะ

เราจะพาทุกคนมาดู 8 ดาราที่รวยที่สุดในวงการกันนะคะ แต่ะลคนบอกเลยค่ะว่าดีกรีไม่ธรรมดา รวยแบบมีกินไปทั้งชาติเลยก็ว่าได้ ซึ่งไม่แปลว่าจะมีเงินมากมายได้ขนาดนี้เพราะหามาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองทั้งนั้น จะมีใครบ้างนั้นเรามาดูกันได้เลย

8. เจมส์ มาร์

เรียกได้ว่าครอบครัวของเจมส์มาร์นั้น อสณาจักรของครอบครัวนั้นเป็นพันล้านเลยค่ะ ที่เคยได้ออกมายอมรับว่าตัวเองเป็น 1 ในมสายามตระกูลใหญ่อัศรัสกร ที่ดำเนินธุรกิจระดับพันล้าน

อาณาจักรนิคมอุตสาหกรรมอัญธานี เจมโมโปลิส ศุนย์กลางการผลิต และการค้าครบวงจร

หล่อ

ดูดีมาก

7. ปันปัน สุทัตตา

ดาราสาวสวยที่ไม่ว่าจะทำอะไรนิดหน่อยก็เกิดกระแสมาได้อย่างง่ายดาย สาวปันปันนั้นเรียกว่าเกิดมาจากครอบครัวที่ดำเนินธุรกิจนำเข้าหินแอนทราไซท์รายใหญ่ของประเทศ ซึ่งส่งให้กับการประปานครหลวงและการประปาส่วภูมิภาค และอุตสาหกรรมต่างๆอีกมากมาาย

สวยและรวยมาก

มากความสามารถ

สวย

6. เมย์ พิชญ์นาฏ

สาวสวยและรวยความสามารถแล้ว ฐานะของเธอก็ยังดีมาอักด้วย เพราะเธอนั้นมีธุรกิจส่วนตัวมากมายไหนจะงานในวงการอีก บอกเลยว่าสาวเมย์นั้นสวยและรวยมากจริงๆค่ะ

สวย

ดูดีมาก

เป๊ะมาก

5. เนม ปราการ

หนุ่มเนม วงGetsanovaเห็นเดินสายทั้วร์คอนไม่หยุดหย่อนแต่เอาเข้าจริงๆแล้วถึงไม่เป็นนักร้องก็มีเงินใช้ไปทั้งชีวิตอย่างสบายเพราะเป็นถึงทายาทเจ้าของ S&P ธุรกิจชื่อดัง

หล่อมาก

หล่อ

ดูดีมาก

4. นุ่น วรนุช

นอกจากจะเป็นสะใภ้แห่งอาณาจักรสิงห์แล้วนุ่นวรนุชนั้นก็รวยมากๆเพราะรถที่เธอขับนั้นมีมูลค่ามากกว่า 30 ล้านบาท เรียกได้ว่าคุณนุ่นนั้นคู่ควรจริงๆค่ะ

สวย

ดูดีมาก

สวย

3. นาตาลี เจียรวนนท์

แค่เห้นนามสกุลของเธอก็ถึงบางอ้อว่าทำไมถึงรวยล้นฟ้าขนาดนั้น เพราะสาวนาตาลีเป็นทายาทตระกูลในเครือเจริญโภคภัณฑ์หรือซีพี ตละกูลที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศไทยนั่นเอง

สวย

ว่าที่เจ้าสาว

สวยและรวยมาก

2. ป๊อก ภัสสรกรณ์

แรปเปอร์หนุ่มสุดคูลสามีของนักแสดงสาวมาร์กี้ ราศรี เห็นหนุ่มป๊อกชอบทำเพลง ทำรายการในยูทูปแต่จริงๆแล้วเขานั้นเป็นหนุ่งในทายาทเครือเซ็นทรัล

หล่อมาก

หล่อ

ดูดีมาก

1. พีช พชร

นักแสดงหนุ่มลุคคูล มากความสามารถ นั่นก็คือหนุ่มพีชนั่นเอง หนุ่มพีชก็เป็นอีกหนึ่งทายาทเครือเซ็นทรัลตระกูลดังระดับมหาเศรษฐีของเมืองไทย แถมยังมีศักดิ์เป็นหลานของหนุ่มป๊อกอีกด้วย แค่ธุรกิจครอบครัวก็มีเงินใช้ไปทั้งชาติ

หล่อ

รวยมาก

เท่ๆ

เป็นยังไงบ้างคะกับข่าวนี้บอกได้เลยค่ะว่าทั้ง 8 อันดับนั้นถึงแม้จะรวยแต่ก็ยังทำงานกันหนักมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณทีมา: pa-tour.net

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …