Home / ข่าวเด่น / 8 เน็ตไอดอล “ยุค2019” แต่ละคนดังมาได้ไง

8 เน็ตไอดอล “ยุค2019” แต่ละคนดังมาได้ไง

วันนี้ พาทัวร์ จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวนี้กันนะคะเป็นเรื่องราวนี้กันนะคะเป็นเรื่องราว 8 เน็ตไอดอลที่ไม่น่าโด่งดังแต่ดัง จะมีใครบ้างมาดูกันเลยค่ะ

เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสมัยก่อนกับสมัยนี้แตกต่างกันมากและคำว่าเน็ตไอดอลนั้น เป็นคำใช้เรียกบุคคลที่ได้รับชื่อเสียงหรือความนิยมมากทางอินเตอร์เน็ต เน็ตไอดอลสมัยก่อนนั้นค้องทำตัวดีเป็นแบบอย่างให้กับสังคม แต่งตัวเหมาะสมแต่สมัยนี้นั้น แค่ลงคลิปเต้น แต่งตัวน้อยชิ้นก็ดังแล้ว

8.เทพพิทักษ์ แอสละ

หนุ่มที่อัดคลิประบายความในใจเกี่ยกวับความรัก ถึงจะหน้าตาไม่ดีก็อยากมีแฟน จนกลายเป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเชียล

แถมยังมาพร้อมวิถีบ้านๆ ที่ขณะอัดคลิปเจ้าตัวพึ่งไปซื้อแชมพูกับไขไก่มาก ทำให้หลายๆคนรัก

และเอ็นดูเขา

7.บาสตี้

เป็นสาวประเภทสองอีกคนที่มีคนติดตามเยอะถึงหลักล้านคน และน่าจะเป็นเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะติดตามเธอเยอะมากพอสมควร

ซึ่งเป็นสาวประเภทสองไม่กี่คนที่มีคนติดตามเยอะมากขนาดนี้

น่ารัก

6.เสี่ยโป้

สุดยอดนักเลงผู้มาอิทธิพลแห่งฝั่งธนฯ เรียกได้ว่าใครได้ยินชื่อของเสี่ยโป้ คนนี้แม้แต่ลูกเด็ฏเล็กแดง หรือลูกแมวของป้าเจ้าของร้านแกงยังต้องร้องไห้กันจ้าละหวั่น ด้วยชื่อเสียงเรียงนามของเขา

ที่เป็นสุดยอดนักเลงรุ่นใหญ่ เป็นที่เคารพนับถืออของเหล่านักเลงสมัยใหม่

หล่อ

เท่ๆ

5.สุชาติ แคปเจอร์

เป็นอีกหนึ่งคนที่ดังในชั่วข้ามคืน ที่ได้ทำคลิปออกมาแค่คลิปเดียว แต่คนรู้กันเยอะมาก แถมในปัจจุบันสุชาติได้เปิดตัวหวานใจ ที่ทำให้เจ้าตัวมีชีวิตที่แฮปปี้สุดๆ

สำหรับหนูน้อยคนนี้อายุ 19 ปีแล้ว แต่บางคนเข้าใจผิดคิดว่าแค่ม.ต้น สาเหตุที่ร่างกายสุชาติไม่เจริญเติบโตเพราะเป็นโรคธาลัสซีเมีย

น่ารัก

สวย

4.ฟลุ๊ค กะล่อน

เป็นบุคคลที่ตอนแรกนั้น เขาดังได้เพราะสาวๆได้ติดตามเขาเพระาว่าหล่อ น่ารักบาดใจ แต่สุดท้ายนั้น เขากลับค้นพบตัวเองว่ามีจิตใจเป็นสาวบริสุทธิ ผุดผ่อง

จึงทำให้เขานั้นกลายเป็นหญิงสาวในทันที สาวๆเข่าทรุดกันเป็นแถวๆ แต่เรื่องราวยังไม่จบแค่นั้นเนื่องจากว่าเะฮไม่ได้มีจิตใจบริสุทธิ์อีกต่อไป กับพฤติกรรมสุดฉาวโฉ่หลายๆอย่าง

แต่งหญิงแล้วสวย

แซ่บ

3.แบงค์เล็ก ตัวน้อย

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเขา เน็ตไอดอลสายแว้น ผู้้กิดมาพร้อมกับความเร็วโดยจุดเด่นของเขาคนนี้ก็คือ ทรงผมหน้าม้าละครอบ แถมยังมาพร้อมกับฟันเล็กเด็กแนวอีกด้วย

สูงแค่130นิดๆเท่านั้น

หล่อ

2.มาลี สวยมาก

ดรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวเกมส์สำหรับเด็กๆเลยก็ไว่าได้ เพราะเขาเป็นสุดยอดสตรีมเมอร์ และนักแคสเกมส์ ที่ใครๆต่างก็ยกให้เขาเป็นมหาเทพแห่งวงการเกม

มาลีสวยมาก

แคสเกมส์

เท่ๆ

1.แสงสุริยเทพ พระมหาสุริยะ

จากกรรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปไลฟ์สดสาวร่างทรวจุตามรามเทพสุดไฮเทค โดยระหว่างร่างทรงประทับร่างหญิงสาวรายนี้ก็มีสีหน้าเปลี่ยนไป ก่อนจะใช้มือถือไลฟ์สดเฟซบุ๊ค

ใช้วิจารณญาณสในการรับชม

ไลฟ์สด

เป็นยังไงบ้างคะกับข่าวนี้บอกได้เลยค่ะว่าเน็ตไอดอลทั้ง 8 คนที่เรานำมาหใ้ดูนั้นมีทั้งข้อดีและข้อเสียนะคะ

ทีมา:pa-tour.net

Facebook Comments

Check Also

อุดรฯ ประกาศ มาจาก 5 จังหวัด ต้องกัก14วัน

เมื่อเวลา 13.00 …