Home / บันเทิง / 8 ดารา “รวยที่สุดในประเทศไทย” เงินไม่มีที่เก็บ

8 ดารา “รวยที่สุดในประเทศไทย” เงินไม่มีที่เก็บ

วันนี้ แอบอร่อย จะพามาทุกคนไปดูว่ามีดราคนไหนบ้างที่เรียกว่ารวยระดับของประเทศเลย กับ 8 ดาราที่มีทรัพย์สินเยอะ

เหล่านักแสดงมากมายที่โลดแล่นในวงการบันเทิงหลายๆคน บอกเลยว่าแต่ละคนนั้น นอกจากจะหาเงินได้อย่างมากในแต่ละอีเวนท์ แต่ละงานต่างๆแล้ว ฐานะทางบ้านของเขาเหล่านี้ก็รวยมากๆ เป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย จะมีใครบ้างที่รวยแบบสุดๆ ไปดูกัน

8.พิมประภา ตั้งประภาพร

นางเอกสาวมากความสามารถจากช่องเจ็ดสี ที่เป็นอดีตนักร้องจากค่ายกามิกาเซ่ ครอบครัวของสาวพิม อย่างคุณพ่อวิจิตร ตั้งประภาพร เป็นถึงกรมการผู้จัดการบริษัท บางกอกโคมัตสุเซลล์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรกลประเทศญี่ปุ่นรายใหญ่ของประเทศไทย

สวย

หวาน

น่ารัก

7.สุทัตตา อุดมศิลป์

หลายๆคนที่ติดตามสาวปันปัน นางเอกจากค่ายวัยรุ่นชื่อดัง ที่ไม่ว่าเธอจะรับบทบาทอะไรก็เข้าถึงตัวละครนั้นได้เป็นอย่างดีเอาซะคนอินเลยนะคะ และทางครอบครัวของสาวปันปัน ทำธุรกิจนำเข้าถ่านหินเอนทราไซท์รายใหญ่ของไทยเลย

หรูหรา

สวย

น่ารัก

6.เขมิกา โชติวิจิตร

สาวสวยอย่างจินนี่ ที่หันหลงให้วงการบันเทิงแล้ว ที่ตอนนี้เธอหันไปทำธุรกิจช่วยทางบ้านอย่างเต็มตัว เพราะครอบครัวของสาวจินนี่นั้นรวยมากๆ ทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เธอเป็นทายาทของคฤหาสน์เวอซาเช่ มูลค่ากว่า 100 ล้านบาทเลยทีเดียว

สวย

รวย

แซ่บ

5.เจมส์ อัศรัสกร

นอกจากผลการแสดงที่มีให้ติดตามแล้ว หนุ่มเจมส์ยังเป็นถึงทายาทนักธุรกิจพันล้าน โดยมีคุณพ่อชื่อสมิต อัศรัสกร เป็นเจ้าของนิคมอุสาหกรรมอัญธานี ถือว่าเป็นระดับเศรษฐีเมืองไทยเลย เพราะนิคมฯนั้นใหญ่สุดๆไปเลย

หล่อ

เท่ห์

รวย

4.พีชญา วัฒนามนตรี

นางเอกสาวมากความสามารถ ที่เราเห็นว่าเธอนั้นเป็นนางเอกมาหลายเรื่องมาก และบ้านของสาวมีน ทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ในการทำโครงการหมู่บ้านจัดสรร และยังเป็นตัวแทนจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างครบวงจรรายใหญ่ของแขนแก่นอีกด้วย

สวย

น่ารัก

รวย

3.ปิยวดี มาลีนนท์

ลูกสาวคนสวยของคุณประชา มาลีนนท์ อย่างสาวตู่ ปิยวดี หนึ่งในทีมผู้บริหารช่อง 3 ที่ตอนนี้ผันตัวไปเป็นผู้จัดการละครให้กับทางช่อง นอกจากจะสวย แซ่บแล้ว ยังมีความรู้ความสามารถมากๆอีกด้วย

สวย

หรูหรา

แซ่บ

2.พชร จิราธิวัตน์

ถูกจับตามองมาโดยตลอดสำหรับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ทีเข้าวงการมาก็ถูกมองว่าใช้เส้น เพราะนามสกุลของเขาจิราธิวัฒน์ นามสกุลผุ้ก่อตั้งห้างดังอย่างเซ็นทรัล แต่กาลเวลาพิสูจน์แล้วว่า หนุ่มพีช นั้นมีความสามารถมาจริงๆ

หล่อ

เท่ห์

ดูดี

1.นาคาลี เจียรวนนท์

สำหรับสาวนาตาลี นักแสดงสาวที่ไม่ได้มีแค่ความสวย เพราะเธอเป็นถคง ทายาทตระกูลเครือเจริญโภคพัณฑ์ หรือ ซีฟี ที่ตอนนี้เธอนั้นก็ผันตัวไปช่วยธุรกิจของครอบครัวซะแล้ว เพราะแปะยี่ห้อซีพี ก็รู้อยู่ว่าเป็นเศรษฐีเบอร์หนึ่งของประเทศไทย

สวย

รวย

แซ่บ

พอได้เห็นนามสกุล และธุรกิจของทางบ้านแต่ละคนแล้ว ก็อดชื่นชมไม่ได้ เพราะหากเขาไม่ออกมาหางานทำก็มีเงินมีทองเหลือกินเหลือใช้อยู่ดี

เรียบเรียงโดย : 123

ขอบคุณทีมาจาก: pa-tour.net

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …