Home / หวยเด็ด / 5 วันเกิด โชคเข้าข้าง ออร่าเศรษฐีจับ ได้รับมหาแห่งโชคลาภ

5 วันเกิด โชคเข้าข้าง ออร่าเศรษฐีจับ ได้รับมหาแห่งโชคลาภ

ขอแสดงความยิน กับท่านที่เกิดทั้ง 5 วันต่อไปนี้ เกิดวันใดดวงดีเป็นพิเศษ ถึงแม้ว่า ในช่วงเดือนที่ผ่านมานั้น จะเจอปัญหามามากมาย ช่วงเดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป ชีวิตเริ่มผันเปลี่ยนไปตามกาลเวลาดวงชะตา หากรอคอยสิ่งใดจะได้สมอารมณ์หมาย

มีเกณฑ์จะได้มหาแห่งโชคลาภที่ดี ทำการงานใด มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงเป็นพิเศษ โชคลาภกำลังเข้าข้างผู้มีบุญ
จากนี้ไป ให้สวดมนต์ภาวนา แผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวร เทวดาประจำตัว แล้วชีวิตจะดีขึ้นทันตา

คนเกิดวันพฤหัส
ใครที่เกิดในวันนี้ เกิดวันพฤหัสบดี ดวงชีวิตของคุณในช่วงที่ผ่านมานั้นเจอกับความเหนื่อย ความยากลำบากมามากกว่าคนอื่น งานที่ทำอยู่ก็ดูเหมือนว่าไม่ได้ดั่งใจ แต่ก็ต้องทน จำใจทำต่อไป ในเมื่อบางสิ่งบางอย่างยังไม่ได้ ยังไม่ลงตัว ชีวิตคุณวนเวียนอยู่แบบนี้ตลอดทั้ง 9 เดือนที่ผ่านมา

แต่หลังผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ ในหลังช่วงเดือนตุลาคมเป็นวันดีมีชัย ทำการงานสิ่งใดในช่วงนี้จะเห็นผลเป็นพิเศษ ใครที่กำลังกอบโกยหรือกำลังจะเปิดธุรกิจเป็นของตัวเองนั้น จะเป็นดวงโชคที่ดีได้คบค้าสมาคมกับใครในช่วงนี้จะได้ผลพลอยได้เยอะมากเป็นพิเศษดวงจะเริ่มเปิดหลังวันที่ 15 ยาวไปถึงช่วงวันที่ 21 เดือนธันวาคมช่วงนี้จะมีโชคหนุนนำ มีจังหวะดีที่จะได้จับเงินล้านก้อนแรกในชีวิต

คนเกิดวันอาทิตย์
บอกได้เลย ว่าในช่วงเดือนที่ผ่านมา เจอกับมรสุมในเรื่องของการเงินหนักมาก ชีวิตอยู่ในช่วงพลิกผัน ดวงไม่ดี เจอปัญหามามากมาย ยิ่งในเรื่องของปัญหาคน บางคนที่ร่วมงานด้วย ก็พยายามเอาเปรียบคุณอยู่เสมอ ทำให้ชีวิตในหลายด้านประดังเข้ามาช่วงช่วงระยะเวลาเดียว

แต่แน่นอนว่าวันเปลี่ยน ดวงย่อมเปลี่ยนตาม หลังเดือนตุลาคม ดวงชีวิตจะเปลี่ยนอีกครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการกระทำ ดวงเพียงแต่ชี้แนะนำให้ไปตามทิศทางที่ดีเท่านั้น ช่วงนี้แนะนำให้ช่วยเหลือผู้อื่นให้มาก ทำอะไรไม่ต้องไปหวังผลลัพธ์ หรือผลกำไรให้ทำด้วยความเต็มใจแล้วจะได้ดีเอง และในช่วงนี้ บอกเลยบุญหนา แนะนำให้สร้างบุญเพิ่ม เป็นบุญการสวดมนต์ นั่งสมาธิจะช่วงชี้นำทางดีอย่างแน่นอน ปีหน้าใครรอรถ หรือบ้านก็จะได้ตามที่ฝันไว้

คนเกิดวันเสาร์
สำหรับผู้ที่เกิดเสาร์ เปิดในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา เหมือนกำลังเจอกับอุปสรรคนานานับประการ แน่นอนว่าตัวคุณเองนั้นเหนื่อยและลำบากมาก แต่คุณก็สามารถผ่านมันไปได้เสมอ ท้ายที่สุดแล้วนั้น ไม่ค่อยได้ความช่วยเหลือจากใคร นอกจากความสามารถในการพยายามของคุณเอง และคนใกล้ตัวเท่านั้น หลายสิ่งอย่างเริ่มเปลี่ยนแปลงไปแม้กระทั้งสภาวะจิตในเรื่องของการทำงาน เจอปัญหาบ่อยครั้งกับเพื่อนร่วมงาน แต่พูดออกไปไม่ค่อยได้ เพราะจะทำให้เกิดปัญหาในระยะยาว คุณจะต้องอดทน สร้างเนื้อสร้างตัว การงาน ทุกอย่างทุกที่ ทุกคน ย่อมมีปัญหา มีอุปสรรค ไม่ใช่เพียงคุณเพียงคนเดียวทั้งนั้น

ทั้งนี้ทั้งนั้น ด้วยความที่ตัวคุณเป็นคุณ เป็นคนประเภทที่ว่าไม่ยอมแพ้อะไรง่าย สุดท้ายคุณจะก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดไปได้และแน่นอนดวงชะตาของคุณนั้น ในช่วงสิ้นเดือนตุลาคมมีเกณฑ์จะได้จับเงินก้อนโต ดวงเปิดทรัพย์ รับโชคแบบไม่ทันคาดคิด

คนเกิดวันศุกร์
คนที่เกิดวันศุกร์ เกิดในวันนี้เป็นคนที่ดวงดีมาก ในเรื่องของการพยายามการงาน หากตั้งใจแน่วแน่ในการกระทำแล้วละก็ จะประสบความสำเร็จได้โดยง่าย แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความมานะอุตสาหะ การที่จะเข้าเรื่องดวงของสัปดาห์หน้า มาพูดถึงในช่วงเดือนที่ผ่านมากันก่อน ในช่วงที่ผ่านมานั้น ชีวิตคุณค่อนข้างเหนื่อยกับการใช้สมอง สมาธิ ลำบากในเรื่องของการทำงาน มาก มีปัญหาเข้ามาตลอด แต่สุดท้าย สิ่งที่คุณเจอก็จะผ่านไป แน่นอนว่าเรื่องเดิมซ้ำมันจะไม่เกิดขึ้น

หลังผ่านเดือนตุลาคมชีวิตจะเปลี่ยนไปอีกรูปแบบหนึ่ง มีสิ่งดีเกิดขึ้นจะได้ช่องทางในการทำเงินใหม่ จะได้คนคอยช่วยง า น ต่อยอดสิ่งที่ทำอยู่การง า น หรือการเงินจะดีขึ้นมาทวีคุณความสามารถ ชีวิตจะเหนื่อยน้อยลงแบบเห็นได้ชัด อีกทั้งหลังจากที่ไม่ได้มีดวงโชคลาภ ช่วงนี้จะต้องมีโชคอย่างแน่นอน ใครสร้างกุศลผลบุญไว้เยอะ แบ่งปันให้ผู้อื่นไว้มาก ทุกสิ่งอย่างก็จะสมดั่งใจหมายอย่างแน่นอน

คนเกิดวันจันทร์
สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ เห็นได้ชัดว่าในช่วงที่ 1 เดือนที่ผ่านมานั้นเจอกับปัญหา อุปสรรคเกี่ยวกับการเงินมาก หาเงินมาใช้จ่ายไม่เพียงพอจับต้นชนปลายไม่ได้ อีกทั้งยังเจอพวกที่ไม่เอาไหน คอยมาระรานให้เจอปัญหาซ้ำ หลายอย่างที่คนเกิดวันจันทร์เจอมานั้น ค่อนข้างจะหนักพอเอาการ เหนื่อยกับภาระหน้าที่ เหนื่อยกับเพื่อนร่วมงาน นี่คือดวงชะตาที่คนเกิดวันจันทร์จะต้องเจอ

แต่ไม่ช้าไม่นานก็จะผ่านไป จะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในช่วงเวลาที่ดี หลังผ่านช่วงวันที่ 31 ตุลาคมนี้เป็นต้นไปดวงจะดีขึ้น มีเกณฑ์ได้พบเจอโชคลาภที่ตามหา หลายสิ่งที่กำลังลงมือทำอยู่จะแสดงออกให้คุณได้รับรู้ ได้ทำความคุ้นเคยกับมัน ใครที่ไม่เคยหรือไม่ได้ถูกดวงตัวเล ขมาเนิ่นนาน ครั้งนี้จะได้พบโชคลาภอย่างแน่นอน

ทีมา:khobkhaohong.com

Facebook Comments

Check Also

สาวใหญ่ถูกรางวัลที่ 1 แก้บนหลวงปู่สรวง ไม่กั๊กบอกเลข

ที่วัดไพรพัฒนา …