Home / บันเทิง / แต่งปุ๊บเตรียมมีลูกปั๊บ ดีเจแมน ลบคำหมอดูไม่ใช่คู่ ใบเตย เป็นแม่บ้านแล้วลดเซ็กซี่

แต่งปุ๊บเตรียมมีลูกปั๊บ ดีเจแมน ลบคำหมอดูไม่ใช่คู่ ใบเตย เป็นแม่บ้านแล้วลดเซ็กซี่

บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่กำลังจะเป็นคู่บ่าวสาวคู่ต่อไป สำหรับ นักร้องสาวสวยเสียงดี อย่าง สาวใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน และหวานใจอย่าง ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ที่คบกันมาเข้าสู่ปีที่ 7แล้ว และเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนลุ้นและเชียร์กันหนักมากให้มีงานวิวาห์เร็วๆ และทั้งคู่ก็ขยันเติมความหวานกันให้กันอยู่เรื่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักและเติมความหวานให้กันอยู่ตลอด และนำความน่ารักมาให้แฟนคลับได้ฟินกันอยู่เรื่อยๆ และฝ่ายชายได้ปฏิบัติการณ์ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน ต้องบอกว่าบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกมากๆ

ล่าสุด แมน ลบคำหมอดูไม่ใช่คู่ ใบเตย แต่งปุ๊บปั๊มลูกปั๊บ เป็นแม่บ้านลดเซ็กซี่ ใบเตย เล่าโมเมนต์วันที่ฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงาน พร้อมแย้มฤกษ์ดีวันวิวาห์ ใบเตยเผยว่า อารมณ์ตอนนั้นรู้สึกช็อกไปเลยคือชีวิตผู้หญิงคนนึงเราไม่รู้เลยว่าจะมีโมเมนต์นี้จากเขาในชีวิต ไม่คิดเลยว่าเราจะได้แต่งงาน ได้มีโมเมนต์นี้ เพราะว่าไปดูดวงมาความรักไม่สมหวังเลยหมอดูบอก ทุกอย่างหืดขึ้นคอตลอด แล้ววันนี้พอมันสมหวัง ก็เลยดีใจมาก (ยิ้ม) ทุกคนที่ได้เห็นในวันนั้นก็จะเห็นเลยว่าร้องไห้ตลอดเวลา

ดีเจแมน เผยสรุปคือวันที่ 5 ต.ค.นี้ ทำไมต้องรีบขนาดนั้น แมนเผยว่า มันเป็นฤกษ์ที่ดี พวกผมเคยมีหมอดูหลายคนมากว่าต้องแต่งเงียบๆ ต้องเอาฤกษ์แบบนั้นแบบนี้ ตั้งแต่ 7 ปีที่แล้ว มองว่าเราไม่ใช่คู่กัน ผมไม่เคยเชื่อ อยากทำตรงนี้ให้เห็นว่า มนุษย์ถ้าเรามั่นใจในความรักมากพอสมควร และไม่ได้ทำอะไรผิด ฤกษ์มันไม่สำคัญ หลายคนมองว่าท้องก่อนแต่งหรือเปล่า ใบเตยยืนยันว่า “ตอนนี้ ยังไม่ได้ท้องค่ะ เราวางแผนกันหลังแต่งค่ะ พี่แมนอยากมีมาก เราไปตรวจสุขภาพมาแล้ว เพราะอยากทำลูกแฝด

หลังจากนี้เราจะเปลี่ยนแปลงไปขนาดไหน เพราะแม่แมนอยากให้เราเป็นแม่บ้าน ใบเตยเผยว่า เอาจริงๆ ก็พร้อมเปลี่ยนนะคะ อยากเลิกทำงานเลยด้วยซ้ำ หลังแต่งงานคงไม่ถึงขนาดว่าลาวงการ แต่ทาร์เก็ตของเราอาจจะเซ็กซี่ได้น้อยลง คัดกรองงานมากขึ้น เพราะหลังแต่งเราตั้งใจอยากจะมีน้อง เราก็เข้าใจในฟีลของทั้งลูกค้าคนที่จ้างงานเราว่าก็คงไม่เหมือนเดิม เพราะเราก็เป็นผู้หญิงที่มีสามีแล้ว เรียกว่าเป็นการเสียสละที่แฮปปี้ เพราะก็บอกพี่แมนว่าถ้าแต่งงานเสร็จแล้วมีน้องก็อยากจะเป็นแม่บ้านเต็มที่

ขอบคุณทีมาจาก: clipmv.com

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …