Home / ข่าวเด่น / พ่อเจนนี่ ยกมือไหว้ อัดคลิปถึงลูกสาว

พ่อเจนนี่ ยกมือไหว้ อัดคลิปถึงลูกสาว

จากกรณีเจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์เลิกคุยทั้งอำเภอฯ โดนเล่นซะแล้ว เมื่อมีคนอ้างว่าเป็นป้าออกมาแฉยาว เจนนี่ไม่เคยสนใจไยดีพ่อ พ่อแต่งเพลงให้ดัง ขอแค่ค่าแต่งเพลงประทังชีวิตบ้าง ก็โดนลูกด่า ปล.ครูขอหัวหน้าห้องมาสรุปให้เพื่อนทีจ๊ะ เรื่องนี้จริงเป็นยังไง เดี๋ยวให้เพื่อนอิแมวไปจ่อไมค์สัมฯ พ่อนี้มีบุญคุณอันใหญ่หลวง

โพสต์ดังกล่าว

เจนนี่ ลิลลี่

โพสต์แฉ

โดยในเวลาต่อมา ทางด้านเจนนี่ก็ออกมาชี้แจงว่า หนูคิดว่า คนที่รู้เรื่องนี้ดีที่สุดคือ พ่อและหนู ไม่ใช่ป้าคนนั้น ให้มากให้น้อยแล้วแต่เหมาะสม ป้าทราบแค่ตอนที่ไม่ให้ แล้วตอนที่หนูให้ทำไมป้าไม่โพสต์ชมหนูบ้าง หนูไม่ได้เรียกร้องอะไร แต่วันนี้ที่หนูต้องพูด เพราะหนูต้องปกป้องตัวเอง

หนูไม่เคยโกรธพ่อที่ทิ้งไป ทุกคนล้วนมีเหตุผลของตัวเอง ไม่หวังให้พ่อมาเลี้ยง เพราะทราบดีว่าพ่อมีครอบครัวใหม่ ทุกครอบครัวต้องมีปัญหาทางการเงินแต่หนูโกรธป้าที่มาทำลายหนู ป้ารู้บ้างรึเปล่าว่ากว่าจะมีวันนี้ หนูเหนื่อยขนาดไหน ถ้าก่อนหน้านี้ป้าสนใจหนูสักนิด ป้าคงจะได้รู้ ว่าหนู แม่ และน้อง ต้องประสบพบเจออะไรมาบ้าง ในวันที่เราลำบาก ตกต่ำ ไม่มีตังกินข้าว ดรอปเรียนเพราะไม่มีค่าเทอม พวกเราไม่เคยเรียกร้องอะไร แล้วทำไม ป้าต้องมาทำกับหนูแบบนี้

ล่าสุดพ่อของเจนนี่ ได้อัดคลิปซึ่งเป็นภาษาใต้โดยระบุว่า ป้าสาวคือพี่ชายของพ่อเจนนี่ เค้ารักพ่อเจนนี่เหมือนที่พ่อรักเจนนี่คะ เค้าเลยสงสารที่พ่อเค้าไม่สบาย ส่วนเรื่องแต่งเพลงพ่อเค้าบอกว่าเจนนี่นั้น แต่งเองมาเยอะ แต่งมาให้พ่อช่วยเรียบเรียงบ้าง และมีบางเพลงที่เค้าจ้างให้พ่อเค้าแต่งเค้าก็โอนเงินพ่อเค้าตลอด ป้าสาวนั่นก็เชิงงอลที่เจนนี่ไปออกรายการไม่เคยเอ่ยชื่อพ่อ แต่พ่อบอกว่าเค้าเปนคนสั่งเองว่าไม่ต้องเอ่ยก็ได้นะ ขอให้หยุดว่าหยุดว่าเจนนี่และฝ่ายป้า

โดยประเด็นที่สำคัญๆ ก็ได้แก่ 1. พ่อออกมาขอโทษแทนป้าที่โพสต์ไป 2. เรื่องเพลง เจนนี่แต่งเพลงเอง แต่ให้พ่อช่วยเกลา ช่วยเรียบเรียง (เนื่องจากพ่อเป็นนักดนตรี) 3. ขอให้เจนนี่ช่วยถอนเรื่องคดีความที่ไปแจ้งความไว้ เหตุผลสำคัญ น่าจะมาจาก พ่อคงกลัวป้าเดือดร้อน

คลิป

ขอบคุณที่มาจาก เจ๊มอย 108

ขอขอบคุณทีมาจาก:siamvariety.com

Facebook Comments

Check Also

อุดรฯ ประกาศ มาจาก 5 จังหวัด ต้องกัก14วัน

เมื่อเวลา 13.00 …