Home / บันเทิง / นางเอกสาวไม่ต้องทำงาน สามีรวย ค่าเทอมลูก 20 ล้าน

นางเอกสาวไม่ต้องทำงาน สามีรวย ค่าเทอมลูก 20 ล้าน

วันนี้ พาทัวร์ จะพามาติดตามดาราสาว ที่ห่างหายไปจากละครไปนานเลยทีเดียว สำหรับ แนน ชลิตา ที่ตอนนี้เจ้าตัวกลายเป็นคุณแม่ลุกหนึ่งไปแล้ว เรามาติดตามเรื่องราวของเธอกันเลย

ล่าสุด แนน ชลิตา ควงลูกชาย น้อง ธัชช วัย 3 ขวบ มาเปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one 31 วึ่งพอได้ถามว่า คืดจะออกจากวงการไหม ? “ไม่ค่ะ เพียงแต่คิดว่า ในวงการมันมีงานที่หลากหลายถ้าตรงนี้ไม่ถนัดก้ไปทำอย่างอื่น คือช่วงนั้นเราทำบริษัท ทำรายการทีวีหลายรายการเราก็เป็นพิธีกรรับงานอย่างอื่น เราก็โอเค แล้วพอดีเราฝึกโยคะมา 20 กว่าปี แล้วก็มีเรื่องของโยคะเยอะ”

เขาบอกไหมถ้าเราเลี้ยงลูกเขาจะใช้ให้ต่อเดือนเท่านี้ ไม่ต้องรับงานในวงการ? “ไม่เคยตกลงว่าเขาต้องให้เดือนละเท่าไหร่ เพียงแต่ว่าเขาก็รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด เราแทบไม่ต้องจ่ายอะไรเลย เราจ่ายส่วนตัวของเรา เช่น เราอยากได้เสื้อผ้า อยากซื้อของเราเอง แต่งว่สที่เหลือแทบไม่ต้องออกอะไร”

จะมีคนเม้าท์ไหมดูสิ ได้สามีรวยก็ทิ้งงานในวงการหรือเปล่า ? “ไม่ใช่หรอกค่ะ สามีไม่ได้รวยอะไรมาก ไม่ได้เป็นไฮโซ เป็นคนจีนธรรมดานี่แหละ แต่ว่าเขาทำมาหากิร สร้างเนื้อสร้างตัว มีบริษัทเป็นของตัวเอง เราก็ใช้เท่าที่จำเป็น”

“เขาเคนถามว่า รวยของแนนต้องมีเงินเท่าไหร่ มีแค่นี้พาใช้ในชีวิตประจำวันได้ไหม เรามีเงินสดส่งลูกเรียนก้พอแล้ว ไม่ต้องโหยหาอะไรอีก แต่อย่าใช้เงินเกินตัว คือเขามาจากไม่มี ไม่ได้เป็นลุกคนรวย ไฮโซ หรือนักเรียนนอก เขามาจากศูนย์ ทำงานจนเขามี”

เรามาติดตามคลิปเปิดใจให้สัมภาษณ์ของเธอกันเลย

สวย

น่ารัก

คุณแม่

สวยมาก

แนน ชลิตา

สวย

ดาราสาว

มากความสามารถ

สวยมาก

น่รัก

ดุดี

สวย

เก่ง

มากความสามารถ

ได้สามีรวย

ได้มาเปิดใจ

ถึงเรือง

ครอบครัว

ในรายการ

สวย

เก่ง

มากความสามารถ

ดารา

มากความสามารถ

มากฝีมือ

มากผลงาน

สวย

เก่ง

น่ารัก

สวย

มาก

น่ารัก

มากๆ

แนน ชลิตา

(คลิป) รายการคุยแซ่บโชว์

เรียกได้ว่า น่ารักและอบอุ่นมากๆ เขายืนยันว่าไม่ได้ได้สามีรวย เพียงแต่แค่เขาสร้างทำมาหากินเก็บเงินสร้างตัวจนเขามี เรียกได้ว่าแฝงข้อคิดคือ ทุกคนย่อมมีโอกาสที่จะรวยค่ะ ถ้าตัวของเรานั้นพยายามมานะบากบั่นมากพอ

ขอขอบคุณทีมาจาก:pa-tour.net

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …