Home / บันเทิง / ชิงชิง เคลื่อนไหวไอจี เวียร์

ชิงชิง เคลื่อนไหวไอจี เวียร์

วันนี้ แฟนบันเทิง จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของความรักที่เรียกได้ว่าเป็นความรักของระดับซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยเราอย่างพระเอกดังช่อง 7 และนางเอกดังช่อง 3 กันเลยค่ะ

สืบเนื่องมาจากเพจเพจหนึ่งออกมาอักษรย่อว่าพระเอกดังของช่อง แอบนอกใจนางเอกสาวไปมีใจให้กับนางเอกรุ่นน้องร่วมช่อง หลายๆคนนั้นยังไม่ได้ฟันธงว่าเป็นใคร แต่มีชาวเน็ตหลายคนแอบไปเห็นความผิดปกติ

ชิงชิง ไม่เข็ด เหมือนเปิดศึก เบลล่า กลางไอจี เวียร์

ของเรื่องราวการดพสต์อินสตราแกรมของนางเอกดาวรุ่งของช่อง 7 สี อย่างสาวชิงชิง คริษฐา ที่เธอนั้นมักจะโพสต์และแท็กหาหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกดังของวงการบันเทิงไทย ทั้งตั้งไฮไลท์อินสตราแกรม เป็นปกหนุ่มเวียร์

และยังมีการฝากซื้อกล้องที่แคปชั่นทำเอาแฟนๆถึงกับตั้งข้อสงสัย จึงทำให้คิดว่าอักษรย่อนั้นคือสาวชิงชิง หรือไม่ แต่ก็มีการสัมภาษณ์สาวชิงชิงแล้ว และเธอก็ตอบว่า ไม่เป็นความจริง เธอเป็นเพียงน้องคนสนิท และรู้จักกับสาวเบลล่า ราณี ซึ่งเป็นหวานใจหนุ่มเวียร์

และเคยไปร่วมทริปออกเที่ยวด้วยกัน และดูเหมือนว่าเรื่องจะจางไป ล่าสุดนั้นสาวเบลล่า ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์พร้อมบอกว่า ไม่เคยรู้จักสาวชิงชิง และไม่เคยไปเที่ยวด้วยกัน เคยไปเที่ยวแต่กับกลุ่มเพื่อนตอนมัธยมของหนุ่มเวียร์เท่านั้น

หลังจากคำสัมภาษณ์นี้ชาวเน็ตก็ดันแท็ก #เวียร์เบลล่า ขึ้นเทรนทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง และหลายๆคนก็จับผิดว่า สนิทกัน ทำไมทั้งเวียร์ และเบลล่าไม่ติดตามอินสตราแกรมของสาวชิงชิง จนเกิดเรื่องราวดราม่ามากมายเลยล่ะค่ะ ก่อนที่หนุ่มเวียร์จะออกมาปฎิเสธว่าไม่มีอะไร สาวชิงชิงคือน้องเท่านั้นและที่พูดผิดเพราะอาจจะตื่นเต้น

และดูเหมือนว่า แฟนจะยังไม่จบเมื่อทุกคนจับโป๊ะ สาวชิงชิง ที่ดูเหมือนว่า จะประกาศศึกกับหวานใจตัวจริง อย่างสาวเบลล่า กลางอินสตราแกรม ของฝ่ายชาย โดยที่โพสต์เจ้าปัญหาอย่างไฮไลท์อวยพรวันเกิดที่หนุ่มเวียร์อวยพรให้นั้นยังคงเป็นปกเดียวในอินสตราแกรมของเธอ และยังมีกดไลค์อีกมากมาย โดยเฉพาะรูปเบลล่าเท่านั้น

กดไลค์รูปสาวเบลล่า

ทุกรูปเลย

แฟนๆจับโป๊ะ

เบลล่า เวียร์

คู่รักที่แฟนๆชื่นชอบ

น่ารักมาก

เหมาะสมกันมาก

สวยหล่อ

พระเอก นางเอก

สาวชิงชิง

นักแสดงดาวรุ่ง

จากช่อง 7

รุ่นน้องหนุ่มเวียร์

น่ารัก

สวยใส

ตาโต

วัยรุ่นมาก

ใสๆมาก

ดราม่ารุม

สาวเบลล่า

สวย

เก่ง

มากความสมารถ

สวยเป๊ะ

หนุ่มเวียร์

หล่อ

เท่

น่ารัก

มากความสามารถ

เก่ง

เท่

หล่อมาก

แมยสุดๆ

หล่อเท่

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานั้นได้นำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ต้องบอกเลยนะคะว่าเป็นเรื่องต่างมุมต่างความคิดเลยล่ะค่ะ ขอโนคอมเมนต์ เอาเป็นว่ามครจะคิดอย่างไร แล้วแต่เลยจร้า เม้าท์กันพอสนุกๆนะคะทุกคน

เรียบเรียงโดย : GalaxyA

ขอบคุณทีมาจาก :insuranceinfozzz.com

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …