Home / ข่าวเด่น / ด ว งจะจับเงินล้าน พญานาคท่านโปรดปรานให้โชคใหญ่สุดๆ

ด ว งจะจับเงินล้าน พญานาคท่านโปรดปรานให้โชคใหญ่สุดๆ

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีดวงมาให้ทุกคนได้อ่านกัน นี่เป็นเพียงการคาดคะเน โปรดใช้วิจารณญานในการอ่านนะคะ ในครั้งนี้ท่านพญานาคท่านโปรดให้ฟ้าเปิดทาง ให้โชคมีชัยกว่าคนเกิดวันอื่น มีอะไรกันบ้าง ไปดูกันดีกว่าค่ะ

4.ท่านที่เกิดวันเสาร์

คนที่เกิดวันนี้เป็นคนดวงแข็งมาก แม้ว่าท่านจะตกทุกข์ได้ยากถึงเพียงไหน ประสบกับปัญหาชีวิตเพียงใด แต่ก็ยังยืนหยัดอยู่ได้แบบสบาย เป็นคนใจสู้ จึงทำให้ผ่านปัญหา ได้อย่างง่ายดาย มีความเป็นผู้นำ รักเกียรติ มีความหนักแน่นสูง ไม่ชอบเอาเปรียบใคร มีความอดทนสูง ในดวงนี้จะมีโชคชะตา ได้รับทรัพย์ก้อนโต จากความดีของคุณเอง ขอให้ท่านมีแต่ความสุขความเจริญนะคะ สาธุ

3.ท่านที่เกิดวันพุธ

คนที่เกิดวันนี้ เป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ดีมากๆ เจรจาอะไรต่ออะไรต่อรองเก่ง มีวาทศิลป์เลิศ เหมาะที่จะทำการค้าขาย การบริการ ผู้คนที่เจรจาด้วยมักจะเห็นคล้อยตามด้วยกันหมด เป็นคนฉลาด แต่ความจำไม่ค่อยดี ลืมง่ายมากๆ อ่านใจคนเก่ง เก็บเงินไม่ค่อยอยู่เพราะสิ่งเร้ามันเยอะ แต่หลังจากนี้ ดวงมีเกณฑ์รับทรัพย์ พอจะมีเงินทองได้เก็บบ้าง มีความมั่งคั่งเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

2.วันศุกร์

คนที่เกิดวันนี้ คุณเป็นคนดี ปัญหาและอุปสรรคต่าง ที่เหมือนจะไม่ดีทำอะไรคุณไม่ได้แม้แต่น้อยเพราะมีกรรมด้านดีเยอะ ดวงดีมาก ไม่ค่อยมความลำบาก ขอให้พยายามทำบุญมากๆ ให้เยอะจะได้หนุนให้ชีวิตดียิ่ง ขึ้นไปอีก และช่วงนี้ก็อย่าลืมเก็บออม ไว้ด้วย เพราะเวลาที่ได้รับเงิน ทองเข้ามาเยอะ จะทำให้มีกินมีใช้ไป ตลอด

1.ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันนี้เป็นคนมีวาสนาดีมาก ด ว ง ก็ดี มีบุญเยอะทำให้ชีวิตสุขสบายมาโดย ตลอดส่วนมากก็จะทำงานแบบมียศมีตำแหน่ง มีคนนับหน้าถือตา ร่ำรวยเ งินทอง ฐานะดีแวดล้อมไปด้วยบริวๅรมากมายทำคุณคนไม่ค่อยขึ้น แต่ก็ดีแล้ว ทำ ดี ก็ ทำต่ อ ไปความดีที่ทำนั้นเองที่จะคอย ปกป้องตัวคุณ ในช่วงนี้ เตรียมรับกับโช คดี มีเงิน ทองเพิ่มพูน ด ว ง โดยรวมของท่านที่เกิດในวันอาทิตย์ จะมีโชค ล าภใหญ่อย่าง แ น่ น อ นขอให้ท่านสุขสม หวังสาธุบุญ

ทีมา:kiddpan.com

Facebook Comments

Check Also

อุดรฯ ประกาศ มาจาก 5 จังหวัด ต้องกัก14วัน

เมื่อเวลา 13.00 …