Home / บันเทิง / 10 นางเอก ที่มีความสวยมาตั้งแต่เด็ก

10 นางเอก ที่มีความสวยมาตั้งแต่เด็ก

วันนี้ แฟนบันเทิง จะพามาติดตามสำหรับ 10 นางเอก ที่มีความสวยมาตั้งแต่เด็ก ทีเรียกได้ว่าฉายแววความเป็นนางเอกมาตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว จะมีใครบ้างนั้นเรามาติดตามกัน 10 นางเอกสุดสวยระดับแถวหน้าของวงการ เพื่อเป็นการยืนยันว่าพวกเธอไม่ได้ศัลยกรรมกันมาอย่างแน่นอน บอกได้เลยว่าแต่ละคนนั้นเป๊ะกันตั้งแต่เด็ก อีกทั้งยังเป็นของแท้ที่พ่อแมาให้มาด้วย ก่อนที่จะเริ่มดูแลตัวเองมาเป็นอย่างดี บวกกับความสามารถที่อย่างมากมาย จึงทำให้พวกเขาเหล่านี้โด่งดังแบบสุดๆ เรามาติดตามกันเลย

10. หยาดทิพย์ ราชปาล

สาวสวยสุดแซ่บที่มีโครงหน้าสวยมาตั้งแต่เด็กๆ บวกกับความสามารถและแววตาที่สื่อถึงอารมณ์ความสามารถจริงๆ เรียกได้ว่าสวยมาตั้งแต่เด็กแบบนี้จริงไม่แปลกเลยว่าทำไมปัจจุบันเธอนั้นถึงกลายเป็นดาราสาวแถวหน้าของวงการ

9. เบลล่า ราณี

นางเอกสาวหน้าหวาน สาวลูกครึ่งไทย – อังกฤษ ที่ฉายแววความสวยหวานตั้งแต่ยังเด็กๆ โตขึ้นมากลายเป็นนางเอกสาวสวยสะกดใจสุดๆ หากได้มองหรือสบตสาแม่แต่นิดเดียวจะต้องหลงรักเธอคนนี้อย่างแน่นอน

8. อั้ม พัชราภา

จมูกสวยเป๊ะตั้งแต่ยังเด็กๆ สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์เบอร์หนึ่ง ที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใสและโครงหน้าสุดเป๊ะ เรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อเป็นซุปตาร์จริงๆ สำหรับเธอคนนี้ แซ่บตั้งแต่เด็กจริงๆเลย

7. คิม คิมเบอร็ลี

นางเอกสาวมากความสามารถ ด้วยความน่ารักสดใสของเธอที่ฉายแววมาตั้งแต่ยังเด็กๆ เป็นนางเอกสาวสวยไร้ศัลยกรรมที่เป๊ะขั้นสุดจริงๆ มีดวงตาที่กลมโตและมีเสน่ห์แบบสุดๆ ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นนางเอกตัวท็อปของวงการไปแล้ว

6. ใหม่ ดาวิกา

สวยน่ารัก สดใสร่าเริงตั้งแต่ยังเด็กๆ สำหรับนางเอกพันร้าน ที่สวยสะกดตา แถมยังไม่ศัลยกรรมอย่างแน่นอน พูดได้เลยว่าเธอคนนี้สวยมาตั้งแต่เด็กจริงๆ จนกระทั่งกลายเป็นสุดยอดนางเอกระดับแถวหน้าของเมืองไทยไปแล้ว

5. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

น่ารักน่าเอ็นดูตั้งแต่เด็กๆ สำหรับนางเอกสาวมากความสามารถ ที่ดูสวยออร่าแถมยังเก่งตั้งแต่เด็กๆอีกด้วย ส่วนตอนโตนั้นก็ไม่ต้องพูดถึงนอกจากจะสวยแบบสุดๆแล้ว ความฮอตของเธอนั้นเรียกว่าทะลุปรอทไปแล้ว

4. ญาญ่า อุรัสยา

เธอนั้นมีดวงตาที่ดบมโต และใบหน้าสุดเป๊ะปัง จนถึงตอนนี้กลายเป็นนางเอกระดับต้นๆ ของเมืองไทยไปแล้ว นอกจากเด็กสาวหน้าอินเตอร์ในวันนั้น สู่ซุปตาร์สุดแซ่บในวันนี้ เธอเกิดมาเพื่อเดินทางสายนี้จริงๆ

3. แต้ว ณฐพร

น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ นางเอกสาวซุปตาร์ที่ตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ดาวค้างฟ้าไปแล้ว ความสวยของเธอนั้นยังสวยใสและทะลุหัวใจใครหลายๆคัน เรียกได้ว่าเธอนั้นมีคนชื่นชอบและติดตามเธอมาตั้งครั้งยังเป็นเน็ตไอดอลเลยทีเดียว

2. ขวัญ อุษามณี

ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกที่มีใบหน้าสวยบาดใจสุดๆคนนึงของวงการบันเทิง ที่เมื่อย้อนกลับไปวัยเด็กก็พบว่าเธอมีความสวยออน่าและเป๊ะสุดๆ มาตั้งแต่เด็กยังเป็นเด็กสาวใสๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมยังปังอยู่

1. พิ้งกี้ สาวิกา

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ขึ้นชื่อเรื่องความน่ารักและเป๊ะไร้ศัลยกรรมจริงๆ ที่ปัจจุบันนี้เธอก็กลายเป็นนางเอกฝีมือดีแถมยังสวยสุดๆ ฮอตจริงๆจนหนุ่มๆและสาวๆ กรี๊ดกันทั่วไทย ด้วยความสวยระดับนี้จึงทำให้เธอเข้าวงการมาตั้งแต่เด็กๆเลย

เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย ต้องบอกเลยว่าแต่ละสาวสวยนั้นเธอเกิดมาเพื่อเป็นนางเอกจริงๆเลยจ้า

ที่มาจาก : insuranceinfozzz.com

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …