Home / ข่าวเด่น / จบเรื่องแล้ว ทางห้างดัง-พนง.ขอโทษลูกค้า หลังล้อมจับคิดว่าขโมยของ

จบเรื่องแล้ว ทางห้างดัง-พนง.ขอโทษลูกค้า หลังล้อมจับคิดว่าขโมยของ

กลายเป็นประเด็นเดือดเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล สำหรับกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Hongpapat Hongsachum ออกมาเผยเรื่องราวที่เธอซื้อกระเป๋ายี่ห้อดังจากบูธ หน้าห้างแห่งหนึ่ง เมื่อจ่ายเงินแล้วเธอเลือกที่จะไม่ขอรับถุงเพราะอยากช่วยลดโลกร้อน ก่อนจะไปเดินดูรองเท้าที่ร้านด้านในห้างต่อ แต่กลับเจอพนักงานร้านมาดึงกระเป๋าไปจากมือ และมาล้อมไว้ เนื่องจากคิดว่าเธอขโมยของ ซึ่งเธอมองว่าพนักงานทำกิริยาไม่เหมาะสม และยังทำให้เธอเสียทั้งเวลาและความรู้สึกอีก จนกลายเป็นเรื่องเป็นราว

กำลังดราม่า ​

ล่าสุด ทางด้านผู้ใช้เฟสบุ๊ก Hongpapat Hongsachum ก็ได้ออกมาโพสต์ความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น หลังจากที่ทางเจ้าของห้างดังกล่าวได้ติดต่อมาขอโทษแล้ว โดยระบุว่า….

จบทุกเรื่องของการใส่ถุง

วันนี้เมได้รับการติดต่อขอโทษจากห้างสรรพสินค้า Robinson department store และ converse Thailand แล้วนะคะ

เบื้องต้นทาง Robinson ศรีสมานได้แจ้งว่าเกิดจากความผิดพลาดที่พนักงานแคชเชียร์ลืมติดสติ๊กเกอร์ Paid เลยทำให้พนักงาน converse เข้าใจผิด และเกิดการสื่อสารผิดพลาดในการอธิบายลูกค้าเรื่องการใส่ถุงสินค้า และการบริการของพนักงานที่เกิดขึ้นด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ของสถานการณ์ในตอนนั้น ซึ่งทั้ง 2 บริษัท ได้ขอโทษและแสดงความเสียใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเมเองไม่ได้ติดใจเอาความอะไรทั้ง 2 บริษัทและพนักงาน

ทั้งนี้ ทางบริษัททั้งสองได้รับปากแล้วว่า จะอบรมการให้บริการ และมาตรฐานการให้บริการให้ดีกว่านี้ สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณทุกคนที่แสดงความคิดเห็นต่างๆนาๆ และเมก็ขอให้ทุกคน ร่วมรณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติก และงดรับถุงพลาสติกจากร้านค้าและห้างสรรพสินค้ากันต่อไปค่ะ

ขอโทษแล้ว

ขอบคุณค่ะ สำหรับคนที่ถามหารูปไหว้จากน้อง ห้างให้พนักงานมาไหว้ขอโทษแล้วค่ะ เพียงแต่เมไม่ได้ให้ถ่ายรูปกับน้องตอนไหว้ ไม่ได้อยากตัดอนาคตน้องพนักงานขนาดนั้นค่ะ แค่อยากให้ตักเตือน

ชี้แจงขอโทษลูกค้าแล้ว

จบเรื่องราวกังกล่าว ทางห้างได้ติดต่อมาขอโทษลูกค้าเรียบร้อยแล้ว สุดท้ายแล้วเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องการเข้าใจผิดกันเท่านั้น ขอโทษและให้อภัยกันไปจบเรื่อง

ทีมา:thaihitz.com

Facebook Comments

Check Also

อุดรฯ ประกาศ มาจาก 5 จังหวัด ต้องกัก14วัน

เมื่อเวลา 13.00 …