Home / บันเทิง / กาละแมร์ สุดแฮปปี้ธุรกิจรุ่ง เผยยังโสดสนิท

กาละแมร์ สุดแฮปปี้ธุรกิจรุ่ง เผยยังโสดสนิท

ถ้าจะพูดถึงพิธีกรหญิงปากกล้า หลายๆคนคงต้องนึกถึงสาวคนนี้กันอย่างแน่นอนสำหรับ สาวกาละแมร์ พัชรศรี เรียกได้ว่าช่วงนี้ธุรกิจเฮลธ์ตี้สุดรุ่ง ถึงขั้นมีการลอกเลียนแบบสินค้ากันทีเดียว และล่าสุด เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 ผู้สือข่าวก็ได้มีโอกาสได้สัมภาษณ์สาวกาละแมร์ เกี่ยวกับธุรกิจ และความรักอีกด้วย

สินค้าเราโดนคนทำเลียนแบบแล้ว กาละแมร์ นี่เป็นครั้งแรกที่เราทำแล้วมีคนเลียนแบบเรา นั่นหมายถึงว่าสิ่งที่เราทำมันน่าสนใจก็ได้เลย เพราะโลกเรามันเป็นการแข่งขันแบบเสรี คนก็จะได้แอ็คทีฟ และทุกคนก็อยากมีอาชีพทุกคนอยากได้เงิน ทุกคนอยากรวยทั้งนั้นแหละ ก็ทำกันมาได้เลย แต่อย่างที่บอกว่าสุดท้ายแล้วคนที่เลือกคือผู้บริโภคเท่านั้นเอง

ภาพจาก kalamare

ภาพจาก kalamare

ตอนนี้เรียกว่าเป็นเศรษฐินี มีเงิน ไม่ต้องมี ผู้ชายก็ได้ใช่ไหมกาละแมร์ได้หมดค่ะ (ยิ้ม)งานก็ดี แล้วหนุ่มๆ ล่ะกาละแมร์ ก็ยังไม่มีเหมือนเดิมแหละค่ะ (ยิ้ม) ตอนนี้ก็สำเร็จความใคร่กับสินค้าของเราไปแล้วนะคะ ได้เห็นกล่อง ได้เห็นของ แค่นี้สารเอ็นดอร์ฟินก็หลั่งแล้วค่ะ (หัวเราะ)

แค่นี้ก็อยู่ได้แล้วกาละแมร์ แค่มีเงินเราก็อยู่ได้ค่ะ คิดว่าจะโสดตลอดไปไหม กาละแมร์คือตอนนี้มันยังไม่มี ก็เลยไม่ได้สนใจ ไม่ได้โฟกัสในเรื่องนี้มากกว่า เพื่อนๆ มีชงใครให้ไหม กาละแมร์ เพื่อนเลิกแล้ว เพื่อนบอกแล้วแต่ (หัวเราะ) ไม่ได้ไขว่คว้าค่ะ พวกนี้ถ้าไม่ไขว่คว้า เดี๋ยวเขามาเอง

สวยเลือกได้ใช่ไหม กาละแมร์ ถ้าไม่เลือกป่านนี้คงมีผัวไปแล้วแหละ คือเลือกเยอะ เรื่องเยอะ เป็นคนเยอะ สเปกต้องเป็นยังไง กาละแมร์ อย่างแรกก็ต้องเป็นคนดี ต้องรักษาศีลห้า คือก็ถ้าไม่มีหรือหาไม่ได้ก็ไม่เอาค่ะ คนบอกว่าเลือกมากจะขึ้นคาน กาละแมร์ ก็ถ้าคานร้อยล้านดิฉันก็อยู่ได้นะคะ (หัวเราะ)ไม่อยากมีน้องเป็นของตัวเองเหรอ

ภาพจาก kalamare

ภาพจาก kalamare

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เรียกได้ว่าเธอนั้นอยู่ได้แบบสบายๆไม่ต้องแคร์ผู้ชายเลยล่ะจ้า สำหรับสาวกาละแมร์ สตรองมากๆ

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …