Home / บันเทิง / ร่วมยินดี ครอบครัวคนบันเทิง มีข่าวดีปลายปี

ร่วมยินดี ครอบครัวคนบันเทิง มีข่าวดีปลายปี

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆสำหรับในช่วงปลายปี2562 นี้ หลายครอบครัวในวงการบันเทิง พร้อมใจกันออกมาประกาศข่าวดี ว่า กำลังตั้งท้องลูก ทั้งลูกคนแรกและลูกคนที่สองเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความยินดีเป็นอย่างมาก ซึ่งทางเราก็เลยถือโอกาสตรงนี้ ออกมาแสดงความยินดี ต่อครอบครัวด้วยจ้า จะมีครอบครัวไหนกันบ้างเราที่เรานำมาฝากกันวันนี้ ตามไปชมกันเลยจ้า

แองจี้ เฮสติ้ง และ ทารีก คาดดูมี หายหน้าหายตาไปจากวงการตั้งแต่ปี 2558 เพราะ แองจี้ เฮสติ้ง แต่งงานออกไปสร้างครอบครัวกับ ทารีก คาดดูมี มาวันนี้สาวแองจี้ได้บอกข่าวดีกับแฟนๆ หลังจากแต่งงานกับสามีต่างชาติ 4 ปีลงใน IG ของเธอเมื่อวันที่ 24 กันยๅยน 2562 ที่ผ่านมาว่า

“ช่วงนี้เป็นอะไรก็ไม่รู้ กินอย่างเดียว น้ำหนักขึ้น10โล เค้าเรียกอะไรนะ เวลาที่คนเค้าว่ากันว่า กินเผื่อสองคน? แหะๆ” นั่นหมายถึงเธอกำลังจะมีน้องอย่างแน่นอนค่ะ สาวแองจี้บอกว่าต้องเผื่อสองคนค่ะ แต่ถึงกระนั้นความสวยของแม่แองจี้ก็ไม่ได้ลดลงเลย แต่กลับมีน้ำมีนวลมากขึ้นซะอีก อดใจรอกันอีกนิด อีกไม่นานเราจะได้เห็นลูกของสาวแองจี้กันแล้ว ซึ่งตอนนี้ยังไม่รู้ว่าจะเป็นลูกชายหรือลูกสาว คงต้องรอคุณแม่อัพเดทกันอีกทีค่ะ

เนย โชติกา และ อาร์ม จันทร์สิริ สมใจไปอีกครอบครัว สำหรับครอบของดาราสาว เนย โชติกา และแฟนหนุ่ม อาร์ม จันทร์สิริ ที่ตั้งใจจะมีลูกอีกคน ไว้เป็นเพื่อนเล่นกับน้องอคิณ มาวันนี้สาวเนยได้ประกาศข่าวดีลงใน IG เมื่อวันที่ 30 กันยๅยน 2562 ที่ผ่านมาว่าเธอได้ตั้งภรรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับการฉลองครบรอบ 5 ปีของธุรกิจตัวเองด้วยค่ะ

นับเป็นของขวัญเลอค่าของตัวเธอและครอบครัวอย่างยิ่งทีเดียว และลูกคนที่ 2 นี้ก็จะมีอายุห่างจากน้องอคิณลูกชายคนโต 2 ปีครึ่งพอดี แฟนๆ ไม่ต้องกังวลเพราะงานนี้มีน้องอคิณดูแลแม่เนยใกล้ชิด เป็นกำลังใจตัวน้อยที่น่ารักที่สุดค่ะ

แอร์ ภัทราริน และ อาร์ต อาทิตย์ หลังจากที่ดาราสาว แอร์ ภัทราริน และแฟนหนุ่ม อาร์ต อาทิตย์ แต่งงานกันไปตั้งแต่ปี 2557 รวมแล้วก็เป็นเวลาถึง 5 ปีแล้ว ที่ทั้งคู่ต่างรอคอยลูกคนแรกมาเกิด เพียรพยๅยๅมมาเป็นเวลานาน เธอได้ลงใน IG เอาไว้ค่ะ ว่าไปพบหม อเพื่อปรึษาและวางแผนที่จะะมีลูกตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2561 แต่ก็ไม่สมหวังซักทีค่ะ แต่พอมาถึงในปี 2562 นี้ในวันที่ 3 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมาสาวแอร์ก็มีข่าวดีมาบอกแฟนๆ ว่า

แล้วค่ะเจ้าตัวตั้งท้องลูกคนแรกได้ 15 วีคแล้ว พร้อมกับชักภาพน่ารักๆ พร้อมป้ายบอกอายุครรภ์ เรียกว่าพร้อมเต็มที่สำหรับการเป็นคุณแม่ป้ายแดง สมใจทั้งแม่แอร์และพ่ออาร์ตเรียบร้อย และภาพเมื่อเร็วๆนี้เธอลง IG ไว้ในวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมาว่า ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 4 เดือนเรียบร้อยแล้ว หน้าตาผิวพรรณของสาวแอร์ยังคงผุดผ่องสดใสมากๆ เลยค่ะ ถือเป็นข่าวดีรับปีใหม่กันเลยค่ะ

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ บี้ ธรรศภาคย์ ต้องขอแสดงความยินดีกับน้องเป่าเปา ที่กำลังจะกลายเป็นพี่สาวเต็มตัว เมื่อแม่กุ๊บกิ๊บประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้ อ งลูกคนที่สองเมื่อวันที่ 29 ต.ค.2562 ก่อนวันเกิดหนุ่มบี้เพียง 1 วัน ว่าเธอกำลังตั้งท้องได้ราว 3 เดือนแล้วค่ะ เรียกว่าเป็นของขวัญวันเกิดสุดพิเศษให้กับสามี

และก็ถือเป็นของขวัญที่ถูกใจกันทั้งพ่อบี้และแม่กุ๊บกิ๊บและพี่เป่าเปา เพราะครอบครัวนี้ตั้งใจและรอคอยลูกคนที่สองมานาน โดยเฉพาะน้องเป่าเปาจะคอยถามแม่กุ๊บกิ๊บอยู่เสมอว่ามีน้องแล้วหรือยัง ที่นี้เราต้องมารอลุ้นกันว่าพี่เป่าเปาจะมีน้องสาวหรือน้องชาย แต่เชื่อแน่ว่าไม่ว่าน้องจะเกิดมาเ พ ศอะไร พี่เป่าเปาจะต้องช่วยแม่กุ๊บกิ๊บเลี้ยงอย่างแน่นอนค่ะ

ทีมา: postgoodnews.com

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …