Home / ข่าวเด่น / สาวโพสต์ เ ตื อ น คนไทย เกาหลี 2019 ไ ม่ได้ผ่านง่ายๆ

สาวโพสต์ เ ตื อ น คนไทย เกาหลี 2019 ไ ม่ได้ผ่านง่ายๆ

อีกหนึ่งเรื่องราวที่เป็นเรื่องราวของสาวรายหนึ่งที่มาโพสต์บอกสำหรับคนที่อยากจะไปเกาหลี ไม่ว่าจะไปเที่ยวไปทำงาน หรือมีแฟนอยู่ที่นั่น โดยเธอบอกว่าเกาหลีตอนนี้เข้ายากมาก ส่วนมากไปถึงแล้วไม่ผ่าน ตม เมื่อวันที่ 28 พฤศติกายน มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งใช้ชื่อว่า Pspn Peach ได้โพสต์ข้อความระบุว่า แจ้งข่าวสารวันนี้เลยค่ะตม เข้าเกาหลีมีคนยืนยันก็ช่วยไม่ได้ มาอยู่นานเกินก็ไม่ได้รูปจริงของวันนี้เลยค่ะ เนื่องจากเพื่อนมาจากไทย นางตั้งใจมางานวันเกิดเจ้าของโพสต์ เลยมาที่อินชอลมาจากไทยออกจาสนามบินไม่ได้เพราะว่าติดตม เพื่อนมีเอกสารครบทั้งหมดสามารถตอบได้ว่ามาทำอะไรมีคนเกาหลีพร้อมจะเซ็นรับรอง ให้เพราะเป็นแฟนกันจะแต่งงานกันปีหน้า ต้องบอกก่อนว่าเพื่อนยังไม่จดทะเบียนสมรสนะคะ

ที่พีคสุดคือ ตม ถามว่าทำไมมาบ่อยขนาดนี้มาทำงานหรอแต่เพื่อนก็ยังยืนยันว่าไม่ได้มาทำงานมาเที่ยวกับแฟนที่โซล บ้านแฟนอยู่เขตปูซานตม ตอบว่าไม่ให้ผ่านค่ะและไม่โทรด้วยจ้าไม่โทรแฟนเกาหลีพร้อมยึดโทรศัพท์ตอนเข้าห้องเย็นห้ามดูว่าจองโรงแรมอะไร ไปเที่ยวไหนต้องจำให้ได้ เพื่อนตอบได้หมดค่ะแต่ก็ยังยืนยันไม่ให้เข้า และยังมาบอกเพื่อนเราอีกว่า ขอโ ทษฉันสิขอโ ทษด้วยความจริงใจว่าเธอ โ ก ห ก เธอมาทำงานไ ม่ได้มาหาแฟน

เพื่อนเรางงไปอีกค่ะ ทำไมต้องขอโ ทษ ตม พูดจบก็ให้เพื่อนไปรอซื้อตั๋วเครื่องบินกลับ กระนั้นยังไม่พอค่ะพอซื้อตั๋วการบินไทยกลับ ตีเป็นเงินไทยเพื่อที่จะให้กลับวันนี้ก็ 489000 วอน พอบอกตมนางบอกว่าคนละเทอมินอล ไม่ให้ไป ให้ทิ้งตั๋วแล้วซื้อใหม่ อีก350000วอน คืองงมากเหนื่ อยในความตม ตอนนี้เพื่อนรอขึ้นเครื่องกลับบ้าน โดยหมดเงินไปกับค่าตั๋วกลับ เกือบ800000 วอน แฟนเพื่อนทำทุกอย่างเพื่อจะให้เพื่อนเข้ามาก็ไม่สๅมๅรถช่วยได้เพราะตม ยอมรับว่าเสี ยใ จกับสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะเป็นเพื่อนเจ้าของโพสเอง ต่อไปนี้เข้าออกเกาหลีมีคนยืนยันก้เข้าไ ม่ได้จ้า อยากมาก็แต่งงานโน่นจ่ะพี่ตม เค้าบอก อยากจะมาอยู่กับแฟนก้ไม่ได้นะคะ ขอวีซ่าเท่านั้น ฝากบอกคนอื่นๆด้วยนะคะ นี้คือความจริงของวันนี้ ใครอยู่ก็สู้ต่อไปค่ะ

ภาพจาก Pspn Peach

ภาพจาก Pspn Peach

ภาพจาก Pspn Peach

ภาพจาก Pspn Peach

ทีมา:postgoodnews.com

Facebook Comments

Check Also

อุดรฯ ประกาศ มาจาก 5 จังหวัด ต้องกัก14วัน

เมื่อเวลา 13.00 …