Home / บันเทิง / 8 ดารา มีบ้านเรือนไทย

8 ดารา มีบ้านเรือนไทย

วันนี้ หัวใส จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวนี้กันนะคะเป็นเรื่องราว 8 อันดับ ดาราคนดังที่มีบ้านเป็น เรือนไทย บางหลังมีอายุเก่ากว่า 200 ปี ว่าแต่จะมีใครเป็นเจ้าของบ้านนั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยนะคะ แต่ละหลังสวยมากๆเลยค่ะ
บ้าน เป็นเซฟโซนของใครหลายๆคน เป็นที่ ที่เราสามารถเป็นตัวเองได้มากที่สุด หลายคนทำงานเก็บเงินอย่างหนักเพื่อซื้อบ้านหลังหนึ่งให้ตนเองและครอบครัว ไมส่ว่าจะเป็นบ้านหรูใจกลางเมือง บ้านกลางธรรมชาติ หรือบ้านที่เป็นคอนโดก็ตาม วันนี้ หัวใส จะพาทุกคนมาดู 8 ดาราคนดังที่มีบ้านเรือนไทยของตัวเองกันค่ะ

8. วิน สควีซ แอนิมอล

หลายคนรู้จักเขาในภาพของศิลปินแนวอินดี้ แต่แท้ที่จริงแล้ววิน มีฐานะถึงผู้บริหารบริษัทติดตั้งระบบปั๊มน้ำมัน บรรยากาศสไตลร์รีสอร์ท บ้านหลังนี้เป็นอดีตบ้านของหม่อมราชวงศ์คึกฤทธิ์ ปราโมช บ้านทรงไทยดั้งเดิมที่ไม่มีการใช้ตะปูตอก

สวย

เจ้าของ

สวยมาก

7. ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ

เมืองชูชัยบุรีศรีอัมพวา อภิมหาโปรเจคท์ของเจ้าพ่อค้าเพชร ชูชัย ชัยฤทธิเลิศที่มีเรือนไทย อายุ 200 ปี หรือเรือนไทยไชยนาฏราช มีรูปแบบสถาปัตยกรรมเป็นบ้านทรงไทยยุครัตนโกสินทร์ที่สถาปนาขึ้นเมื่อ ปีพ.ศ.2325

สวย

สวยมาก

หรูมาก

6. หนุ่ม อนุวัต

หลายคนจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี กับ ผู้ประกาศขาสงหน้าตาหล่อเข้มอย่าง หนุ่ม อนุวัต ที่นอกจาก หนุ่มอนุวัต จะขยันทำงาน และ มีความสามารถทางผู้ประกาศข่าวแบบสุดๆแล้วหนุ่ม อนุวัต ก็ได้เก็บเงินจนสร้างบ้านทรงไทยสวยๆ เนรมิตจากบ้านหลังเก่าเป็นบ้านใหม่ให้หายเหนื่อยเลย

บ้านหลังใหญ่มาก

น่าอยู่สุดๆ

ร่มรื่นมาก

5. เอิร์น จิราวรรณ

มีใครจำเธอได้บ้าง “เอิร์น จิราวรรณ” นักร้องยุค 90 ปัจจุบันมีลูกสองแล้ว สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นบ้านหลังใหญ่ 11 ไร่ ซึ่งถูกออกแบบเป็นบ้านเรือนไทย ตกแต่งหรูหรามาก

สวยทั้งบ้าน สวยทั้งคน

ครอบครัว

สาวเอิร์นสวยมาก

4. อ้วน รีเทิร์น

อ้วน รีเทิร์น อยู่บ้านหลังนี้มานานกว่า 10 ปี สำหรับบ้านเรือนไทยไม้สัก เนื้อที่ 75 วา ซึ่งภายในบ้านมีมุมสบายตา แลัที่สำคัญมีบริเวณเก็บของเก่ากว่า 100ปี

บ้านร่มรื่นมาก

ไม้สักทั้งหลัง

ห้องนอน

3. แดน วรเวช

มาที่บ้านของนักร้องหนุ่ม “แดน วรเวช” บ้านเรือนไทยหลังนี้ของหนุ่มแดน เป็นบ้านหลังที่ 2 ซึ่งเป็นที่เดียวกับบ้านหลังเดิม

บ้านหลังที่ 2

เก่งจริงๆ

เก่งมากๆ

2. ตูน บอดี้แสลม

มาที่นักร้องหนุ่ม “ตูน บอดี้แสลม” สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านเรือนไทย ที่เจ้าตัวรีโนเวท 2 ชั้น เพื่อมอบให้เป็นของขวัญวันแต่งงานให้คุณพ่อและคุณแม่

รีโนเวทใหม่สวยมาก

หน้าอยู่สุดๆ

นักร้องหนุ่ม

1. ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ

สำหรับเรือนไทยหลังนี้ทำให้นึกถึงสมัยเก่าๆ เนื่องจากลอบๆก็เต็มไปด้วยต้นไม้นานาชนิด น่าอยู่มาก เรือนไทยหลังนี้ป้าจิ๊ ก็บอกว่าสร้างขึ้นมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตน

ดูเหมือนสมัยก่อน

ต้นไม้นานชนิด

ร่มรื่นน่าอยู่มาก

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สำหรับบ้านเรือนไทยของเหล่าดารา บอกเลยว่าแต่ละหลังน่าอยู่มาก

เรียบเรียงโดย

ทีมา:soompon.com

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …