Home / ข่าวเด่น / เผยภาพ 10 เหตุการณ์มหัศจรรย์บนฟากฟ้า” ธรรมชาติได้แสดงให้เห็นว่าพ่อหลวงเรายิ่งใหญ่เพียงใด

เผยภาพ 10 เหตุการณ์มหัศจรรย์บนฟากฟ้า” ธรรมชาติได้แสดงให้เห็นว่าพ่อหลวงเรายิ่งใหญ่เพียงใด

หากกล่าวถึง ในหลวงรัชกาลที่9มีเหตุอัศจรรย์ที่เกี่ยวเนื่อง หลังจากพระองค์เสด็จสู่สวรรคาลัย ไปเมื่อบ่ายวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2559 เวลา 15.52 น. ณ โรงพยาบาลศิริราช ในระหว่างห้วงเวลาแห่งความอาลัยนี้ พลันบังเกิดปรากฏการณ์บนฟากฟ้าหลากหลายเหตุการณ์บนฟากฟ้า ที่พวกเราต้องบันทึกความยิ่งใหญ่เหล่านี้ จากธรรมชาติ ว่าเกิดขึ้นได้ อย่างอัศจรรย์ใจ

เหตุการณ์ที่ 1 ช่างภาพบันทึกภาพ เมฆรูปเทพ เหนือวัดพระแก้ว สำนักข่าวต่างประเทศรายงานภาพอันน่าอัศจรรย์ ที่ช่างภาพชาวไทยสามารถบันทึกได้ เหนือวัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า วัดพระแก้วพระแก้ว ในกรุงเทพมหานคร Isres Chorphaka ช่างภาพวัย 51 ปี กล่าวว่า ในช่วงเวลาครึ้มฟ้าครึ้มฝน ปรากฎเป็นก้อนเมฆรวมตัวกันคล้ายกับเทพ หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ โดยมีแสงอาทิตย์ส่องผ่านลงมาเบื้องล่าง ซึ่งปรากฎเพียง10 วินาทีก็หายไป แต่เขาสามารถบันทึกภาพไว้ได้

เหตุการณ์ที่ 2 ภาพนี้ตัดถูกโพสท์โดยคุณ Pinny Shiori แชร์ไว้บนเพจของเธอ โดยมีข้อความประกอบคลิปว่า “10.59 นาที เกิดปรากฏการณ์ฝูงนกรวมตัวบินวนไปรอบๆพระบรมมหาราชวังตามเข็มนาฬิกา 3 รอบ และบินวนทวนเข็มนาฬิกาอีกนับครั้งไม่ถ้วนเหนือพระบรมมหาราชวังจนบัดนี้ก็ยังบินวนอยู่สร้างความประหลาดใจแก่ปชช.ที่มานั่งรอ เรากะแม่นั่งมองด้วยความอึ้งมาก ทุกคนบริเวณนี้ก็เช่นกัน”

เหตุการณ์ที่ 3 วันที่ 14 ตุลาคม 59 กลุ่มก้อนเมฆคล้ายพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๙ ทรงนั่งคุกเข่าโอบกอด (สมเด็จย่า)

เหตุการณ์ที่ 4 ในเวลากลางคืนของวันที่ 13 ตุลาคม 2559 เป็นวันที่โศกเศร้าของคนไทยทั้งประเทศ ทุกคนต่างร่ำไห้จากหัวใจที่รักยิ่งต่อในหลวง ซึ่งในโลกออนไลน์ผู้คนต่างแสดงความคิดเห็นและโพสมากมาย แต่ได้มีสิ่งหนึ่งที่ได้รับการแชร์มากที่สุดคือ ภาพที่สุดแสนอัศจรรย์ ยามแสงจันทร์สาดส่องกับก้อนเมฆบนท้องฟ้ายามค่ำคืนปรากฎเป็นภาพคล้ายพระบรมฉายาลักษณ์ของ”พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร” ในหลวงรัชกาลที่ 9

เหตุการณ์ที่ 5 ปรากฎภาพในหลวง รัชกาลที่ 9 ปรากฏเหนือฟากฟ้าในจังหวัดลำปาง

เหตุการณ์ที่ 6 ปรากฎภาพในหลวง รัชกาลที่ 9 ปรากฏเหนือฟากฟ้าอย่างน่าอัศจรรย์ในช่วงเวลา 5 ธันวาคม

เหตุการณ์ที่ 7 ปรากฎภาพในหลวง รัชกาลที่ 9 ปรากฏเหนือฟากฟ้าในห้วง5 ธันวาคมวันพ่อ

เหตุการณ์ที่ 8 คืนวันที่7ตุลาคม 2560. ณ บ้านหัวระนาม ต.ท่าเยี่ยม อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา

เหตุการณ์ที่ 9 เลข ๙ ปรากฏบนฟากฟ้า ณ พระบรมมหาราชวัง พอเห็น ขนลุกเลยครับ ภาพมิได้มีการตกแต่งแต่อย่างใด ขอพ่ออยู่หัวทรงเสด็จสู่สวรรคาลัย พ่อจะอยู่ในใจลูกเสมอ

เหตุการณ์ที่ 10 ปรากฎภาพในหลวง รัชกาลที่ 9 ปรากฏเหนือฟากฟ้าต่อเนื่องมาโดยตลอด

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ thai-updates.info

เป็นยังไงกันบ้างกับหลากหลายเรื่องราวที่เพจเรื่องเล่าชาวสยามได้นำมาเล่าให้ทุกท่านเล่าสู่กันฟัง หวังว่าคงได้ทั้งสาระและความบันเทิง ขอบคุณที่ติดตามกันค่ะ

Facebook Comments

Check Also

อุดรฯ ประกาศ มาจาก 5 จังหวัด ต้องกัก14วัน

เมื่อเวลา 13.00 …