Home / ข่าวเด่น / ไปดัดผมร้านหรูในห้าง เสียเงินไป 3,500 แต่สิ่งที่ได้มายิ่งกว่าฝอยขัดหม้อ

ไปดัดผมร้านหรูในห้าง เสียเงินไป 3,500 แต่สิ่งที่ได้มายิ่งกว่าฝอยขัดหม้อ

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ Pui Pae ได้ออกมาโพสต์แชร์ประสบการณ์หลังจากที่ได้ไปทำผมในร้านทำผมในห้าง ซึ่งจ่ายราคาแพง กว่าร้านธรรมดา แต่สิ่งที่ได้กลับมานั้นแทบพูดไม่ออก โดยจากโพสต์นั้นเจ้าตัวได้ระบุว่า

อุทาหรณ์ ประสบการณ์สอนให้รู้ว่า #ร้านที่ตั้งอยู่ในห้างดังก็ไม่ได้ดีเสมอไป ไปดัดผม แต่ได้ #หมออ้อย

ราคาแพงก็ใช่ว่าจะใช้น้ำยาดีๆทำให้เรา สักแต่อยากได้เงิน เดินเข้าไปถามยืดโคนดัดปลาย ทำสีด้วยเท่าไหร่คะ ช่างบอก4000 โอเคเดี๋ยวไปเรียนก่อน เดี๋ยวกลับมาค่ะ พอเรากลับมา รอช่างแป้บนึง คนเดิมคนที่บอกราคา

**เราไปสะผม ออกมาถามช่างอีกรอบว่า ดัดได้แน่นะคะ ช่างบอกว่าดัดได้ เราถามช่างอีก เพื่อความมั่นใจ ช่างบอกได้ ได้เลย แต่ไม่ต้องยืดโคนก็ได้ ผมเราตรงแล้ว โอเคเราไม่ยืด แค่ดัดกับทำสี ถามช่างว่า แล้วไม่ยืดโคนคิดเท่าไหร่คะ ช่างบอก4,000เท่าเดิม งานยากอยุ่นะ โอเค เราคิดว่างานคงยาก

ช่างเริ่มจากดัดก่อนแล้วค่อยลงสี ซึ่งตอนดัด เราคิดว่าจะดัดดิจิตอลให้ เพราะราคาที่คิดเราไปสูงนะ เค้ากับใช้วิธีการดัดเย็น ดัดแบบธรรมดา แป้บเดียวเสร็จ ยังไม่ได้สะผม ไม่ได้บำรุง ก็มาลงสี ทำสีผมเลย ไม่มีการบำรุงอะไรทั้งสิ้น ทำได้ชุ่ยมาก พอล้างออกก็เอาทรีทเม้นท์แบบตามตลาดทั่วไปมาหมักให้10นาที แล้วบอกแถมให้

พอล้างออกแล้วมาเป่า ผมเราเสียมาก มันไม่เป็นรอนเลย มันฟูแทน ฟูแบบทุเรศทุรังมาก

เค้าก็พยายามเอาน้ำมันมาใส่ เอาร้ำฉีดทำให้มันเป็นรอน เราบอกพี่ทำผมหนูเสียนะ เค้าบอกมันก็เป็นแบบนี้แหละดัด เราก็บอกว่าตอนแรกเรียกราคามา คิดว่าดัดดิจิตอล เค้าบอกดัดดิจิตอลจะเสียมากกว่านี้อีก เอิ่มมมม

แต่เราถามก่อนแล้วนะว่าดัดได้จริงๆใช่มั้ย สรุปก็ได้ตามสะภาพตามรูป อยากเตือนทุกคนค่ะ ดูแค่ร้านไม่ได้ ต้องเช็ค รีวิว หรือมีเพื่อนเคยทำมั้ย เรื่องผมสำคัญมากค่ะ ช่างดีก็มี ช่างห่วยๆจะเอาแต่เงินก็เยอะ แต่ร้านนี้ครั้งเดียวค่ะ

ปล.เราจ่ายไป3,500 นะคะ เค้าลดให้เพราะเราถามว่า พี่ยังจะกล้าเก็บ4,000 อีกหรอคะ (ตอนนั้นเราก็ไม่รู้เราเอ๋ออะไรทำไมเราต้องยอมจ่ายเงิน เลยเจ็บใจตัวเองมาก)

เหตุเกิดวันที่1 ธันวาคม 2562 ค่ะ พึ่งว่างโพสต์ ฝากแชร์ด้วยจ้า

ซึ่งจากโพสต์นี้ก็มีหลายคนเข้ามากดไลค์กดแชร์พร้อมทั้งคอมเม้นท์กันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ก็บอกว่าร้านทำผม เห็นแต่งร้านหรูหราก็ใช่ว่าจะดีเสมอไป และสภาพผมที่ได้มานั้นก็ต้องมาดูแลและฝื้นสภาพอีกนาน น่าเห็นใจเจ้าของโพสต์จริงๆ

ทีมา:tkvariety.com

Facebook Comments

Check Also

อุดรฯ ประกาศ มาจาก 5 จังหวัด ต้องกัก14วัน

เมื่อเวลา 13.00 …