Home / ข่าวเด่น / ไม่ต้องไปไกลถึงฮ่องกง รีวิวขอแฟนให้สมหวังดั่งใจแบบเป๊ะๆ

ไม่ต้องไปไกลถึงฮ่องกง รีวิวขอแฟนให้สมหวังดั่งใจแบบเป๊ะๆ

หากพูดถึงเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็เป็นอีกหนึ่งที่พึ่งทางใจของใครหลายๆคน บางคนขอพรด้านโชคลาภ การงาน ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องเนื้อคู่ อย่างผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ Fah Adusnrop ได้ออกมาโพสต์รีวิวขอแฟน ให้สมหวังดั่งใจขอ โดยจากโพสต์นั้น ด้ระบุว่า
มารีวิวการขอแฟนบ้างอ่ะ ไม่คิดว่าตัวเองจะมารีวิวไรแบบนี้นะ แต่เห็นมีคนถามเยอะ มีคนให้พาไปขอเยอะ 555555

เรื่องของเรื่องคืออยากหาที่พึ่งทางใจเพราะตอนนั้นอกหักโดนนอกใจมาอย่างแรง ก็เสิทหาทุกสิ่งที่ทำให้้เราสบายใจ นั่งอ่านรีวิวมา เค้าบอกว่า ทั้งห้วยขวางและพระตรีมูรติ ที่ central world ขลังมากเรื่องคู่ ก็เลยไปลองมาบ้าง #เราขอ2ที่เลย ปกติเค้าชอบทำบุญอยู่แล้วแต่ไม่เคยขอเรื่องคู่ นัดกับเพื่อนเตรียมตัวอย่างดี แต่ตอนไปเราเตรียมของไม่ครบหรอก แต่เราตั้งใจว่าจะไปขอว่าใครที่ใช่ให้เข้ามาถ้าไม่ใช่ให้ออกไป หมดเวรหมดกรรมสักที เตรียมกระดาษแดง ลุย!!!!

*สิ่งที่ควรทำของการขอแฟน คือ ขอสเปกอย่างละเอียดแต่เอาที่เป็นไปได้นะ เช่น สูง 180+ ขาว ตี๋ ซื่อสัตย์ มีฐานครอบครัวที่อบอุ่น บลาๆๆ เราขอประมาณว่าขอให้เจอคู่บุญคู่ที่เสริมกันให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง สม่ำเสมอ ฐานครอบครัวอบอุ่น รักเรา ดูแลเราได้ สูง180+ ดูดี เป็นผู้นำ ซื่อสัตย์ ปัจจุบันแฟนรักแฟนหลงทั้งไอจีเค้ามีแต่หน้าเรา 55555
****เรื่องการไหว้ ตามกระทู้ดังๆเลย เดี๋ยวแปะลิ้งให้ -ทำจิตใจให้สบายและตั้งจิตมั่นว่าจะมาไหว้พระตรีมูรติ ไม่ใช่บังเอิญมา ผ่านมา อะไรแบบนี้
-วันพฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ก่อนไหว้พระตรีมูรติ ให้ไหว้พระพิฆเนศก่อนค่ะ

#ของไหว้พระตรีมูรติ #ที่ห้วยขวาง
ถาดแดง (เค้ามีให้หรือจะซื้อเองก็ได้นะ) ธูปแดง 9 ดอก เทียนแดง 1 คู่ กุหลาบแดง 9 ดอก
ผลไม้ 9 ผล น้ำแดง 1 ขวด กระดาษสีแดงสำหรับเขียนขอพร #สำคัญมาก!!! ให้เขียนดังนี้ค่ะ
>>>>>ข้าพเจ้า ชื่อ นามสกุล ชื่อเล่น>>>>>เกิดวัน…….ที่……เดือน ปี เวลา>>>>>ที่อยู่ ต้องการขอพรเรื่องความรัก บลาๆๆ ว่าไป

ผ่านไปไม่นาน อยู่คนนี้ก็เข้ามาในชีวิตแหละ เข้ามาแบบไม่น่าจะมาเจอกันได้ 55555 แรกๆก็ไม่ได้คิดอะไร จนพอคบกัน มันมีหลายอย่างที่เหมือนกัน ตรงกัน คิดเหมือนกัน อยู่ๆก็พูดประโยคเดียวกันพร้อมกัน ร้องเพลงเดียวกันพร้อมกัน พูดอะไรก็เกิดขึ้น เดินไปไหนมีแต่คนเอ็นดู ขนาดเดินผ่านคนบ้า คนบ้ายังทักว่า “พี่ๆ แฟนพี่น่ารักมากนะ ดูแลเค้าให้ดีๆ” เดินไปตลาดก็มีคนพูดว่า “รักกันขนาดนี้ถ้ากินร้านเราจะรักกันมากขึ้นอีก” คือหลายๆโมเม้นมันเหมือนในหนังที่มีแต่คนชื่นชม คือมันมีความสุขทุกครั้งที่เราไปไหนมาไหนด้วยกัน มีแต่คนช่วยเหลือ มีแต่คนอวยพร

*** คนนี้สูง 187 ตามที่เราขอไว้เป๊ะและนิสัย ครอบครัว ประวัติต่างๆทุกสิ่งเหมือนคนที่เราขอไว้มากๆ 95% เลย ที่สำคัญครอบครัวเค้าก็รักเรามากๆ มีหมาด้วย เรารักหมา
ไม่คิดว่าจะได้เจอคนที่เข้ากันได้ขนาดนี้อ่ะ ลองไปดูนะ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ อยากให้ทุกคนมีความสุข สนับสนุนให้คนรักกัน #ไม่ต้องไปไกลถึงฮ่องกงงง #ถ้าใครรู้จักเราก็จะเห็นว่าเรามีความสุขกันมากๆจริงๆ ทั้งคู่ภูมิใจที่มีกันและกัน และนางเสมอต้นเสมอปลายแบบนี้มาจนเลยช่วงโปรโมชั่นแล้ววววว 5555

ต้องบอกเลยว่าเป็นโพสต์แนะแนวทางสำหรับคนโสดเป็นอย่างดี ใครที่อยากได้แฟน หรือสมหวังในความรักก็ลองทำตามรีวิวนี้ได้นะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับเรื่องของพรหมลิขิตด้วย ฉะนั้นก็โปรดใช้วิจารณญาณกันด้วย

ขอขอบคุณที่มาจาก :tkvariety.com

Facebook Comments

Check Also

อุดรฯ ประกาศ มาจาก 5 จังหวัด ต้องกัก14วัน

เมื่อเวลา 13.00 …