Home / ข่าวเด่น / 3 วันเกิด ດวงดีพญานาคให้โชครับทรัพย์ก้อนโตตลอดปี 63

3 วันเกิด ດวงดีพญานาคให้โชครับทรัพย์ก้อนโตตลอดปี 63

เรื่องราวของพญานาคซึ่งถูกกล่าวขานกันอย่างแพร่หลาย เป็นสัตว์ในตำนานที่มีลักษณะคล้ายงูขนาดใหญ่มีหงอนสีทองลำตัวเป็นเกล็ดเหมือนปลาและมีດวงตาสีแดง สำหรับสีของลำตัวก็จะแตกต่างกันตามตระกูลบ้างก็สีเขียวสีดำหรือสีรุ้ง ส่วนเศียรนั้นหากเป็นนาคตระกูลธรรมดาจะมีเศียรเดียวแต่ถ้ามี3เศียร5เศียร7เศียรและ9เศียรจะเป็นตระกูลที่สูงขึ้นไปและกำลังเป็นที่สนอกสนใจกันเลยทีเดียวกับโชคชะตาราศีแม่นๆจะได้จับเงินล้านเป็นบุญตา พญานาคท่านให้โชคใหญ่กลายเป็นคนมีตังค์ไปเลยนี่เป็นเพียงการคาดคะเนเท่านั้นจะเกิดขึ้นจริงได้ก็ต่อเมื่อท่านได้หมั่นทำบุญสร้างกุศลอยู่บ่อยๆ ในครั้งนี้ท่านพญานาคท่านโปรดให้ฟ้าเปิดทางให้โชคมีชัยกว่าคนเกิดวันอื่นมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

คนที่เกิดวันจันทร์ พญานาคประจำตัวคนเกิดวันจันทร์คือพญาภุชงค์นาคราช

ท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดงในเดือนมกราคมนี้มีเกณฑ์รับทรัพย์สายฟ้าแลบจากเลขมือถือได้รับโชคลาภหลักล้านได้ซื้อบ้านซื้อคอนโดเป็นของตัวเองสมใจหวังเพื่อนรักคนรักกลับมาจับมือกันอีกครั้ง การงานก้าวขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อถึงขึ้นได้เป็นผู้บังคับบัญชาเลยก็ได้แต่ให้ระวังนิดนึงด้านอารมณ์หากใจร้อนเกินไปเรื่องใหญ่จะเสียได้ท่านต้องหมั่นทำบุญทำทานกับคนຢากคนจนหมั่นปล่อยนกปล่อยปลาเพื่อเสริมสร้างกุศลให้กับตัวเองให้ดียิ่งๆขึ้นไป

แนะนำคนที่เกิดวันจันทร์ไปไหว้ที่แก่งกะเบาตำบลป่งขามอำเภอคว้านใหญ่จังหวัดมุกดาหาร คนที่เกิดวันอังคารพญานาคประจำคนเกิดวันอังคารคือพญาสุวรรณนาคราช

การร่วมลุ้นโชคจากกิจกssมของแบรนด์สินค้าต่างที่ท่านได้ร่วมสนุกมีโอกาสจะได้รางวัลเป็นบ้านหรือรถราคาหลักล้านจะขายหรืออยู่เองใช้เองก็ตามสะดวกและการเสี่ยงດวงจากสลากให้ซื้อกับหญิงท้วมขาวที่ขายใกล้ร้านสะดวกซื้อช่วงเช้าจะถูกโฉลกกับດวงคุณมากมีเกณฑ์รับทรัพย์จากเลขที่บ้านเป็นหลักแสนมีเงินซื้อของที่อຢากได้มานานสมใจอຢากแถมยังมีเงินก้อนเหลือเก็บในธนาคารความขยันนิสัยของท่านเป็นคนที่มีความเพียรไม่เอาเปรียบไม่คดโกงจึงทำให้ດวงท่านดีຢาวจนถึงปี2564เลยการหมั่นทำทานทำบุญทุกครั้งที่มีโอกาสก็จะช่วยเสริมດวงเสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้

แนะนำคนที่เกิดวันอังคารไปไหว้ที่วัดศรีพันต้นตำบลในเวียงอำเภอเมืองจังหวัดน่าน คนที่เกิดวันศุกร์พญานาคประจำคนที่เกิดวันศุกร์คือพญาทะนะมูลนาคราช

ท่านมีอุปสรรคในชีวิตมากมายปีนี้เป็นปีที่ค่อนข้างเหนื่อยสำหรับท่านมากเลยทีเดียวมีคนนำปัญหาเข้ามาให้คุณต้องแก้อย่างไม่หยุดหย่อนและควรระวังคำพูดตัวเองให้มากพูดอะไรไม่คิดก่อนอาจนำเรื่องไม่ดี มาใส่ตัวได้แต่ท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่มาเร่ขายแถวโรงจำนำลองหยิบมาสักใบດวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสนถึงหลักล้านเอาเงินนั้นไปตั้งตัวปลดหนี้ ปลดสินมีเงินซื้อรถมีเงินปลูกบ้านหลังใหญ่ครอบครัวมีความเป็นอยู่ที่ดีไม่ลำบากอีกต่อไปบุญเก่าที่เคยทำเคยสร้างมาหนุนให้ค้าขายง่ายกำไรดีมีเงินเก็บมากขึ้นกว่าทุกๆปีที่ผ่านมาจะทำงานอะไรไม่ว่าทำงาน รับราชการหรือประกอบอาชีพส่วนตัวก็รุ่งเรืองเจริญก้าวหน้า

แนะนำคนที่เกิดวันศุกร์ไปไหว้ที่วัดป่าปากโดมตำบลโพธิ์ไทรอำเภอพิบูลมังสาหารจังหวัดอุบลราชธานี

ใครเกิดวันใหนลองไปไหว้พญานาคตามวันเกิดของตัวเองกันดูนะคะแนะนำว่าให้บูชาท่านตามกำลังทรัพย์ของตนไม่ให้ลำบากเดือนร้อนเกินตัวโดบวิธีที่ง่ายที่สุดคือการสวດมนต์ภาวนารักษาศีลหมั่นทำบุญให้ทานคนຢากไร้และอุทิศบุญกุศลแก่พญานาค

ขอขอบคุณทีมา:isthednews.com

Facebook Comments

Check Also

อุดรฯ ประกาศ มาจาก 5 จังหวัด ต้องกัก14วัน

เมื่อเวลา 13.00 …