Home / ข่าวเด่น / สาวพาแม่ไปกินไก่งวง ชุดละ 1000 บาท หวังให้ได้กินสักครั้งในชีวิต แต่สิ่งที่ได้ช้ำใจหนักมาก ปวดใจจนต้องออกมาระบาย

สาวพาแม่ไปกินไก่งวง ชุดละ 1000 บาท หวังให้ได้กินสักครั้งในชีวิต แต่สิ่งที่ได้ช้ำใจหนักมาก ปวดใจจนต้องออกมาระบาย

สมาชิกพันทิปหมายเลข 5665400 ได้ออกมาโพสต์ ข้อความว่า เมื่อวันคริสต์มาส​ที่ผ่านมา​ได้ไปทานดินเนอร์กับครอบครัว​ ที่ร้าน …..เหตุที่ไปร้านนี้ก็เพราะพ่อแม่อยากลองกินไก่งวงซักครั้งในชีวิต​ และเห็นคลื่นวิทยุที่คนแก่ชื่นชอบ​ (เปิดเพลง60’70’) แนะนำร้านนี้​ทุกวัน​เลยไม่รีรอ​ จองชุดไก่งวง​สำหรับ5คน​ หวังว่าจะได้กินหนำตามที่โฆษณา เห็นโฆษณานี้​ ในใจนึกถึงอะไรกันบ้างคะ??? จขกท. เห็นภาพในโปสเตอร์ + ราคาคนละ1000​ จขกท. เหฺ็นไก่งวงจานโต​ สลัดหนี่งโถ มันบดอีกหนึ่งถ้วย พร้อมซุปเห็ดร้อนๆ​ คิดในใจ>>​ อิ่มแน่ๆแล้วความจริงละ?? เมื่อจานอาหารมาเสริฟ ความฝันก็พังทลาย!!

สิ่งที่ได้ วิญญาณไก่งวง
สิ่งที่ปรากฏ​ตรงหน้าเพียงอาหารอย่างละกระจุก ​วางรอบถ้วนซุปเห็ดก้นถ้วย ที่เย็นชืด​ (เพราะพนักงานกว่าจะหั่น​ไก่ จัดจานเรียงผักต้ม​ ราดซอส​ บลาๆ ขนมปังที่โรยบนซุปก็แฉะไปแล้ว)​ ผักหนึ่งกระจุก มันฝรั่งอีกกระจุก แฮมสองชิ้น ไฮไลท์คือไก่งวง มาเป็นขนาดเนยก้อนเล็ก 3 ชิ้น มีราดอะไรน้อยนิดจนสัมผัสรสชาติไม่ได้ นอกจากฝืดคอชุดนี้สนนราคา​ 1000​ บาทต่อชุดจร้าาาา!!!!

ช่วงรอไก่งวง สั่งอาหารสองอย่างมารองท้อง กะไวน์ขวดนึงกะดื่มด่ำเมื่อไก่งวงมาถึง มื้อนี้เลยโดนเบ็ดเสร็จ​ไป 7,000 จร้าา​ (น้ำตาเช็ดหัวเข่า)​…เห็นปริมาณและคุณภาพอาหารแล้ว แม่หน้าเสียเลย ไม่น่าชวนลูกๆมาให้เสียเวลาฝ่ารถติดวันคริสต์มาส และยังต้องมาเสียความรู้สึกกับเทศกาลที่คาดว่าจะอิ่มและสนุก แถมยังต้องทวงหาสปากกลิ้งไวน์​ที่โฆษณาไว้​อีก แม่ชิมๆ เขี่ยๆจานแล้วบอกไปกันเถอะลูก ไม่ต้องรอของหวานให้ผิดหวังต่อไปดีกว่า

คือตอนแรกเห็นจานมา เราก็คิดว่าร้านคงพยายามทำแบบ​ fine dining แต่พอได้กินที รู้สึกตัวเองกลายเป็น​ ‘ฟายไดนิ่ง’​ ไปซะ พอไปคอมเม้นต์ในเฟส โดนลบ! โอ้โห.. บริหารภาพลักษณ์กันเก่งมากกกกด้วยความสงสารพ่อแม่วัยเกษียณ​ เก็บหอมรอมริบมาเพื่อหวังจะลิ้มลองไก่งวงครั้งแรกในชีวิต​ กลับต้องมาเจอแบบนี้.. เลยขอโพสแชร์ประสบการณ์​สักหน่อย​ เผื่อจะเป็นป้ายเตือนภัยคนอื่นๆ​ ที่กำลังคิดจะไปลิ้มลองร้านนี้กันนะคะ​.. ใครมีพ่อแม่วัยเกษียณ​ หรือชอบฟังเพลงคลื่นคนแก่​ ก็ฝากเตือนกันด้วยนะคะ!! สรุป >>> สั้นๆ​. อย่าไป!!

ทีมา:dothebnews.com

Facebook Comments

Check Also

อุดรฯ ประกาศ มาจาก 5 จังหวัด ต้องกัก14วัน

เมื่อเวลา 13.00 …