Home / ข่าวเด่น / เปิดค่าเทอม 8 ลูกดารา แต่ละปีของโรงเรียน

เปิดค่าเทอม 8 ลูกดารา แต่ละปีของโรงเรียน

อีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนอาจยังไม่รู้สำหรับเหล่าบรรดาลูกๆของซุปตาร์ในวงการ ที่เรียกได้ว่าน้องจากจะสวยหล่อน่ารักกันแล้วน้องๆหลายๆคนยังมีผลงานตั้งแต่อายุยังน้อยถือได้ว่าเก่งมากๆแถมการศึกษาดีอีกด้วย วันนี้เราจะพามาดูค่าเทอมของน้องๆกันสำหรับค่าเทอมของ 8 ลูกซุปตาร์
8. น้องวันใหม่ 30,000

น้องสาวคนสวยของเหล่าพี่ชายทั้งสามคนอย่างน้องวันใหม่ ที่เธอนั่นเป็นน้องสาวของหนุ่มบอย ปกรณ์ หนถ่มหน่อง ธนา และหนุ่มภัทร พี่ๆทั้งสามเลี้ยงน้องปีใหม่ได้โตขึ้นมาเป็นเด็กที่เก่งและมีคุณภาพอย่างมากเลยล่ะค่ะ สวยน่ารักสมวัยอย่างมากเลยทีเดียว
7. น้องปีใหม่ 120,000

สาวน้อยแกร่นแก้วที่ความสวยของเธอนั้นเพิ่มมากขึ้นทุกวันเลยนะคะ สำหรับสาวน้อย ปีใหม่ ลูกสาวคนสวยของคุณแม่แอฟ ทักษอร และคุณพ่อสงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่นอกจากคุณแม่แอฟจะเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไทย ค่าตัวสูงลิ่วแล้ว คุณพ่อสงกรานต์ยังเป็นนักธุรกิจโรงแรมที่ดิน เดอะโบนันซ่า เขาใหญ่ อีกด้วยค่ะ
6. น้องณิริน 200,000

ลูกสาวคนสวยของนางร้ายหน้าเด็กชื่อดังที่หลายๆคนนั้นรู้จักกันอย่างดี สำหรับน้องณิริน ลูกของสาวหนิง ปณิตา บอกเลยว่าสาวน้อยคนนี้ไม่ธรรมดาเลยล่ะค่ะ เพราะว่าเธอนั้นมีความเก่งเฉพาะตัวที่หาได้อย่างมากในเด็กรุ่นเดียวกัน สุดยอดมากเเละเก่งมากๆ
5. น้องมะลิ 210,000

สาวน้อยที่หลายๆคนนั้นชื่นชอบอย่างมากสำหรับน้องมะลิ เด็กน้อยสามจุกในวันนี้ ตอนนี้เริ่มโตเป็นสาวแล้วล่ะค่ะ น้องมะลิได้รับการเลี้ยงดูที่ดีอย่างมากจากแม่โบว์ และตอนนี้เธอก็มีความสามารถอย่างมากในด้านการเต้น เก่งน่ารัก สุดยอดมากเลยนะคะ
4. น้องอลิน-น้องอลัน 400,000

สองฝาแฝดที่หลายๆคนนั้นชื่นชอบสำหรับน้องอลิน และน้องอลัน ฝาแฝดลูกชายหญิงของคุณแม่โอปอลล์ และพ่อดอ๊ค ที่บอกเลยว่าทั้งคู่นั้นมีพัฒนาการที่สมวัยและร่าเริงอย่างมาก แถมยังมีการพัฒนาการทางสมองที่สุดยอดมากๆ เป็นเด็กที่เก่งมากๆเลยล่ะค่ะ
3. น้องเป่าเปา 500,000

สาวน้อยสุดน่ารักอย่างน้องเป่าเปา ต้องบอกเลยนะคะว่าเธอนั่นมีความสวยและน่ารักอย่างมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ เป็นเด็กที่ร่าเริงอย่างมาก ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้เห็นล้วนแล้วแต่หลงรักในความสดใสร่าเริงของเธอสุดๆ แถมยังมีทักษะในการพูดภาษาต่างชาติมากมายอีกด้วยนะคะ
2. น้องมายู 700,000

สาวน้อยหน้าตาน่ารักอย่างน้องมายู ลูกสาวของแม่เมย์ เฟื้องอารมณ์ กับพ่อหนุ่ม กรรชัย ที่บอกเลยว่าเป็นเด็กน้อยที่ร่าเริงและสวยอย่างมากเลยล่ะค่ะ เก่งน่ารัก มากความสามารถแบบสุดๆเลยจร้า สาวน้อยคนนี้เริ่ดมากแม่ สุดยอดมากเลยนะคะน้องมายู
1. น้องโปรด 700,000

สองพี่น้องที่พกความน่ารักมากให้แฟนๆได้ติดตามตั้งแต่แรกเกิดเลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับน้องโปรด และน้องปาลิน ลูกชาย ลูกสาวของนางร้ายสาวหน้าเด็ก เป้ย ปานวาด กับทายาทธุรกิจพันล้าน ศูนย์รถเช่าครบวงจร รวยสุดๆเลยล่ะค่ะ ตอนนี้ลูกชายคนโตอย่างน้องโปรดก็เรียนดรงเรียนดีๆมากๆจร้า
ทั้งนี้การศึกษาสำหรับเด็กๆทุกคนถือเป็นเรื่องสำคัญ แน่นอนว่าคุณพ่อคุณแม่ทุกๆคนก็ต้องอยากให้ลูกๆได้รับสิ่งที่ดีที่สุดอย่างไรก็ตามเหล่าๆแฟนคลับก็คอยให้กำลังใจและติดตามเรื่องราวน่ารักของน้องๆเสมอจ้า

เรียบเรียง ihomethai.com

Facebook Comments

Check Also

อุดรฯ ประกาศ มาจาก 5 จังหวัด ต้องกัก14วัน

เมื่อเวลา 13.00 …