Home / ข่าวเด่น / ณิชา ออกมาพูดหลังถูกโยง นางเอกที่เรียนที่เดียวกับริชชี่

ณิชา ออกมาพูดหลังถูกโยง นางเอกที่เรียนที่เดียวกับริชชี่

ณิชา เคลียร์หลังถูกโยงเป็นสก๊อย-เอะอะนัดตบ เคยอยู่รร.เดียวกับ ริชชี่ กับกรณีที่มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ทวิตถึงการเปลี่ยนตัวนางเอกของ”ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส” แต่ได้มีการโยงไปถึงนักแสดงที่หน้าตาดูหมวยๆ แต่ตัวจริงแรงมาก สก๊อยเรียกแม่เลย เอะอะนัดตบหลังร.ร.ตลอด งานนี้เลยทำให้ “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ถูกพุ่งเป้าเข้าอย่างจัง ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์ถึงประเด็นที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า

มองเป็นเรื่องตลก ก็สิ่งที่เขาเขียนโยงเป็นตนอยู่แล้วและทุกคนส่งมาให้ดูเขาน่าจะพูดถึงตน ยันไม่เคยตบใครหลังโรงเรียนและไม่ได้ถูกเชิญออก ขอลาออกเองเพราะต้องทำงานในวงการบันเทิงด้วยเลยย้ายโรงเรียน โดยคนที่โพสต์ก็ไม่รู้เขารู้จักตนไหมแต่ถ้าเขาจะเชื่อแบบนั้นก็แล้วแต่เขาตนจะไปบังคับว่าไม่ใช่คนแบบนั้นก็ไม่ได้ได้ยันไม่เคยพูดว่าตัวเองเรียบร้อยแล้วแต่ความเชื่อของคนจะมองแบบไหนโดยตอนเรียนก็ไม่ใช่เด็กเรียนเรียบร้อยมีแก๊งเพื่อนเคยทำผิดโดนลงโทษแต่ไม่มีนัดตบหลังโรงเรียนหรือทะเลาะแต่เถียงกับเพื่อนก็มีบ้างตอนเรียนตนเป็นเด็กคนนึงที่อาจจะไม่รู้เรื่องผิดถูกก็ต้องมีคุณครูคอยสอนและรู้สึกงงที่โยงมาถึงตนได้ไง หากจะเป็น การดิสเครดิตก็แล้วแต่เขาจะทำอะไรก็ทำไป

สำหรับเรื่องที่พอออกมาปฏิเสธหวั่นจะโดนขุดอีกไหมก็แล้วแต่ อย่างที่บอกตนไม่เคยทำแบบที่เขาเขียนที่โรงเรียนจนถูกเชิญออก และไม่คิดเอาเรื่องเป็นเรื่องตอนเด็กไม่ใช่หนักหนากับชีวิตคนเราเคยทำผิดพลาดมาแบบผิดเล็กน้อยกันหมดมองไม่ใช่เรื่องใหญ่สามารถเรียนรู้ตอนโตขึ้นก็แค่นั้นเองหากเขามีความเชื่อหรือจะทำร้ายตนทำแล้วมีความสุขก็ทำไปแต่เป็นสิ่งที่ไม่ดี ทั้งนี้ไม่ได้เครียดเพราะรู้จักตัวเองและรู้ความจริงดีที่สุดรับตนก็สู้คนอยู่แล้วแต่เหตุการณ์ถ้าพูดได้ก็จะพูดตอนเด็กก็มีงอแงและกับพี่น้องยังมีทะเลาะกันบ้างตามแต่สถานการณ์ กับที่ถูกมองตัวละครใน”เพลิงพรางเทียน”คือตัวตนที่แท้จริงของตนก็มองว่าเขารู้จักตนหรือตนรู้จักเขาไหมแต่หากเป็นตนถ้าไม่รู้จักจะไม่พูดถึงแต่ถ้าเขาบอกรู้จักและมองตนเป็นแบบนั้นก็เขียนไปเลยและไม่คิดว่าจะต้องมานั่งเคลียร์เรื่องนี้แต่ทางผู้จัดการส่งมาให้ดูก็พูดได้ยันไม่ได้เป็นแบบที่ถูกทวิตถึงแน่นอน

ทีมา:thaimarketing.in.th

Facebook Comments

Check Also

อุดรฯ ประกาศ มาจาก 5 จังหวัด ต้องกัก14วัน

เมื่อเวลา 13.00 …