Home / ข่าวเด่น / 4 วันเกิด พ้นเคราะห์ ทุกข์ภัยทั้งปวง โชคลาภจัดหนักจัดเต็ม

4 วันเกิด พ้นเคราะห์ ทุกข์ภัยทั้งปวง โชคลาภจัดหนักจัดเต็ม

ด ว งชะตาของแต่ละคนนั้นย่อมแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับด ว งดางที่มีอิฐพลต่อชีวิต วันนี้จะพามาเปิดด ว งของคนเกิด 4 วันต่อไปนี้ ว่าจะโอกาสที่จะพบเจอกับลาภลอยมหาศาลเป็นช่วงระยะเวลาที่ดีมีโอกาสที่จะทำบางสิ่งบางอย่ างและประสบความสำเร็จ ช่วงบั้นปลายชีวิตจะดี อยู่เย็นเป็นสุข ลองไปเช็คด ว งชะตาของคนที่เกิดใน 4 วันนี้ได้เ ล ย เกิดวันใดด ว งชะตาจะเป็นอย่ างไรและจะต้องระวังอะไรในช่วงเร็ววันนี้ ดูด ว งไว้จะได้ไม่ข า ดตกบกพร่อง
วันเส า ร์

คนที่เกิดในวันเส า ร์เป็นคนที่ช่างพูดช่างเจรจา บางครั้งก็เป็นคนที่เจ้าอารมณ์มีอาการโลเลไม่ค่อยแน่นอนสักเท่าไหร่ เป็นคนที่ขยันทำมาหากิน รักการรักง า น เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงจริงจังกับทุกเ รื่ อ งแม้กระทั่งในเ รื่ อ งของความสัมพันธ์ของคนรัก ตัวคุณเองภายนอกดูเหมือนว่าจะเป็นคนที่เจ้าชู้ แต่ลึกในใจแล้วเป็นคนที่หวาดระแวงในเ รื่ อ งของการมีคนอื่นมากกว่า

ชอบคบคนเดียวชอบอยู่คนเดียวไม่ชอบหลายคน ด ว งชะตาในเ รื่ อ งของการง า น ช่วงนี้กำลังรู้สึกท้อแท้ใจกับการทำง า นที่แสนเหน็ดเหนื่อย แต่ไม่ช้าไม่นานมันก็จะก้าวผ่านพ้นไปเพียงแต่ต้องจับจังหวะระยะเวลาให้ถูกต้อง ยิ่งในช่วงของวันที่ 9 สิงหาคมแล้วนั้นเป็นโอกาสที่ดีมีโอกาสที่จะได้แสดงผลง า นให้เป็นที่ประจักษ์

ให้เป็นที่คนอื่นได้รับรู้ความสามารถของตนเอง จังหวะนี้แหละเป็นจังหวะที่จะได้เพิ่มพูนกำลังทรัพย์ในอนาคต มีโอกาสที่จะได้รับการแต่งตั้งหรือเลื่อนขั้นเงินเดือนในโอกาสถัดไป อ่ า นแล้วดีมีวาสนา ขอให้แ ช ร์เก็บด ว งนี้ไว้ ขอให้พบเจอคุณงามความดีดั่งที่ได้ทำนายไว้ด้วยเทอญ สาธุ
วันศุกร์

เกิดในวันศุกร์ คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ดี มีลักษณะความเป็นผู้นำที่ดีแต่ไม่ค่อยกล้าแสดงออกให้ใครได้รับรู้และให้ใครเห็นสักเท่าไหร่ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ขี้โมโหฉุนเฉียวพูดตรงไม่ค่อยอ้อมค้อมจ นบางครั้งก็ตรงเกินไปจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกเกร็งไปบ้าง ลองปรับเปลี่ยนนิ สั ยการเจ้าระเบียบของคุณ ให้อะลุ้มอล่วยมากกว่าเดิมแล้วจะพูดว่า ด ว งชะตาของคนเราจะดีขึ้นแบบไม่ได้ตั้งตัวกันเ ล ยทีเดียว อีกทั้งในเ รื่ อ งของการง า นนั้นแม้ว่าช่วงนี้ยังไม่เข้าที่เข้าทาง 100% แต่ก็กำลังจะดีขึ้นเรื่อยและอีกไม่กี่วัน ด ว งในเ รื่ อ งของการทำง า นก็มีโอกาสที่จะเพิ่มพูนมากกว่าเดิม

และมีโอกาสที่จะได้รับเงินมากกว่าเดิมอีกด้วย ในเ รื่ อ งของการเงินนั้นช่วงนี้จะเป็นช่วงที่หาเงินย ากลำบากพอสมควร มีหลายอย่ างได้เปลี่ยนแปลงไปจ นทำให้คุณรู้สึกว่าท้อแท้และหมดกำลังใจ แต่สิ่งเหล่านี้กำลังจะก้าวผ่านไปด้วยความสามารถของตัวคุณเองเท่านั้น ทุกอย่ างกำลังจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยจะต้องใช้ความสามารถและเวลา อ่ า นแล้วดีมีวาสนา ขอให้แ ช ร์เก็บด ว งนี้ไว้ ขอให้พบเจอคุณงามความดีดั่งที่ได้ทำนายไว้ด้วยเทอญ สาธุ
วันอังคาร

คนที่เกิดวันอังคารเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสียมีความมั่นอก มั่นใจ ในตัวเองสูงมาก รักอิสระจิตใจเ ด็ ดข า ด ชอบทำทุกอย่ างตามอำเภอใจเรียกได้ว่าเป็นตัวของตัวเองมาก แต่ละครั้งก็รู้สึกว่าคนรอบข้างมองคุณแปลก นี่แหละคือผลของการที่เป็นตัวของตัวเองมากไปจึงทำให้คนรอบกายของคุณเปลี่ยนแปลงไป

ช่วงนี้คุณทำอะไรจะต้องจริงจังเป็นพิเศษแต่พย าย ามอย่ าทำอะไรที่มันว่างมาดมากเกินไป ด ว งของคุณในเ รื่ อ งของการทำง า นกำลังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงยิ่งในช่วง 3 วันต่อจากนี้เท่านั้นทำอะไรก็จะเริ่มดีขึ้นไปเรื่อย มีทั้งในเ รื่ อ งของการเงินจะต้องมุมานะเป็นพิเศษ จะได้รับโชค 2 ต่อกันเ ล ยทีเดียวในช่วงของวันที่ 15 16 17 นี้ อ่ า นแล้วดีมีวาสนา ขอให้แ ช ร์เก็บด ว งนี้ไว้ ขอให้พบเจอคุณงามความดีดั่งที่ได้ทำนายไว้ด้วยเทอญ สาธุ
วันอาทิตย์

เกิดในวันอาทิตย์เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง เป็นพวกที่ให้ความสำคัญในเ รื่ อ งของ คำพูดมาก่อนที่หนึ่งเสมอ หากได้พูดจาหรือเอื้อนเอ่ยคำใดออกไปก็จะทำให้ดีที่สุดโดยไม่ลังเลสิ่งใด ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ขี้น้อยใจเป็นคนที่ขี้เหงาเอาการ แต่เวลาดีก็จะดื้อแบบหัวชนฝา แต่เวลาดีก็จะแสนดีแบบผิดหน้าผิดตา ด ว งคนในเ รื่ อ งของการทำง า นช่วงนี้จะได้พบเจอกับคนที่เป็นบุคคลที่สาม

ให้ระมัดระวังคนบางคนที่เข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์ เข้ามากอบโกยผลประโยชน์ที่คุณมี ช่วงนี้อีกทั้งยังต้องระมัดระวังเ รื่ อ งของปัญหาเอกส า รการเงิน มีโอกาสที่จะทำบางสิ่งบางอย่ างที่ไม่เรียบร้อยและก่อเกิดปัญหาได้ ในเ รื่ อ งของการเงินแล้วนั้นจะมีโชคเกี่ยวกับตัวเล ขเข้ามาเกี่ยวพัน ในช่วงของกลางเดือนมีโอกาสที่จะได้พบเจอโชคเป็นชุดใหญ่ เตรียมกระเป๋ารับทรัพย์รับเงินไว้ได้เ ล ย อ่ า นแล้วดีมีวาสนา ขอให้แ ช ร์เก็บด ว งนี้ไว้ ขอให้พบเจอคุณงามความดีดั่งที่ได้ทำนายไว้ด้วยเทอญ สาธุ

Facebook Comments

Check Also

อุดรฯ ประกาศ มาจาก 5 จังหวัด ต้องกัก14วัน

เมื่อเวลา 13.00 …