Home / ข่าวเด่น / โซเชียลเดือดหนัก หลังต้นสังกัดหญิงด่ากราด แจงเหตุหนุ่มส่งอาหาร

โซเชียลเดือดหนัก หลังต้นสังกัดหญิงด่ากราด แจงเหตุหนุ่มส่งอาหาร

จากกรณีเพจ Social Hunter 2020 เผยคลิปผู้หญิงออกมาตะโกนโวยวายเสียงดัง เหตุไม่พอใจ พนักงานส่งอาหารไม่ยอมขึ้นไปส่งให้ถึงหน้าห้อง พร้อมพูดจาขึ้นมึงกูเดือดหนัก ถกเถียงพนักงานส่งอาหารที่พยายามอธิบายเหตุผล โดยพนักงานส่งอาหาร พยายามชี้แจงว่า เป็นกฎของบริษัท ห้ามพนักงานขึ้นไปส่งอาหารบนห้อง แต่ผู้หญิงคนดังกล่าวก็ไม่ยอมฟัง และยังเอะอะโวยวายไม่หยุด ก่อนไล่ไสหัวไป

ล่าสุด ต้นสังกัดของผู้หญิงคนดังกล่าวออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้แล้วว่า กราบเรียน ลูกค้าและผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน จากเหตุการณ์ตามคลิปที่โพสลงสื่อ social media ต่างๆ ซึ่งมีพนักงานของบริษัทฯ ใช้คำพูดและกริยาก้าวร้าวรุนแรงไม่เหมาะสม ทางบริษัทฯ รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้สถานการณ์ของcovid19 และการปิดพื้นที่ในแต่ละตำบลของจังหวัดภูเก็ต ทำให้ประชาชนโดยทั่วไป รวมถึงพนักงานมีความเครียดสะสม ทำให้อาจเป็นสาเหตุสื่อพฤติกรรมออกไปในทางที่ไม่เหมาะสม บริษัทฯ ได้ทำการว่ากล่าวตักเตือนและจะมีการตั้งคณะกรรมการ หารือวิธีการดำเนินการต่อไป ตามมาตรการและระเบียบของบริษัทฯ ขณะนี้บริษัทฯ ปิดทำการ ตั้งแต่วันที่ 14 ถึง 30 เมษายน ตามคำสั่งปิดพื้นที่ของจังหวัดภูเก็ต บริษัทฯ กราบขออภัย และขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีเสมอมาคะ

โดยทำเอาโลกโซเชียลเดือดหนักไปอีก แห่คอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ อาทิ เดี๋ยวนะคะ บันทัดที่ 6 ถึง 7 นี่ไม่ใช่ละค่ะ คุณเอาบรรทัดฐานอะไรมาวัดว่าพนักงาน มีความเครียดสะสมทำให้เป็นสาเหตุให้แสดงพฤติกรรมแบบนั้น อันนี้คือเตรียมกับพนง.ของคุณคนนั้นมาแล้วหรือถึงแก้ตัวแบบนี้ สภาวะการณ์แบบนี้ใครๆก็เครียดค่ะ แทบทุกบริษัทห้างร้านก็ปิดเหมือนกันไหมคะ แต่ไม่มีใครแสดงพฤติกรรมเท่าพนง.ของคุณแน่นอน รบกวนพิจารณาใหม่นะคะ ว่าเกี่ยวกับcovid หรือ นิสัยลึกๆของเขากันแน่ โทษcovidเฉยเลย

ใจเย็นๆกันทั้งหมด ตะ ทุกอย่างต้องไปตามกระบวนการครับ แต่สิ่งที่ผมเห็นคือ ฝ่ายคนที่มาใช้คำพูดไม่ดี ต่อคนส่งอาหาร มันผิดอยู่แล้วครับ ที่ผมออกมาคือ การพิมพ์ไรใช้คำไร ให้เกียรติบริษัทหน่อย ขอบคุณมากครับ ต้องใจเย็นๆกันครับทุกอย่างจะไปตามความถูกต้อง เป็นต้น
โดยดราม่าลามหนัก กระทบไปถึงศูนย์รถต้นสังกัด ชาวเน็ตแสดงความไม่พอใจ เดือดประกาศจะไม่ซื้อรถศูนย์นี้เลยทีเดียว

อย่าอ้างว่าเครียดจากcovid อันนี้มันคือสันดานทีหลุดออกมา ถ้ายังรับพนักงานคนนี้ทำงานอยู่ รับรอง ทัวร์ลงไม่หยุดแน่ เกลียดคำว่าไสหัวไป

ขอบคุณ siamnews.com

Facebook Comments

Check Also

อุดรฯ ประกาศ มาจาก 5 จังหวัด ต้องกัก14วัน

เมื่อเวลา 13.00 …