Home / บันเทิง / ลิเดียเข้ากอด น้องดีแลนครั้งแรก

ลิเดียเข้ากอด น้องดีแลนครั้งแรก

ถือเป็นเรื่องราวดีๆที่หลายคนตั้งตาคอยสำหรับ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามี แมทธิว ดีนที่ได้กลับบ้านแล้ว หลังเข้ารับการรักษาจากการติดcovid-19 รวมเป็นระยะเวลากว่า 30 วัน

ทั้งนี้ล่าสุด ลิเดีย ได้โพสต์คลิปเรื่องราวตั้งแต่เข้าทำการรักษาcovid-19 จนกระทั่งรักษาหายขาด พร้อมขอบคุณแพทย์-พยาบาลที่คอยรักษามาเป็นยังดี และได้ร้องเพลง รักเพื่อขอบคุณอีกด้วย

ด้วยข้อความระบุข้อความว่า จากครอบครัวของเราถึงคุณหมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน: คำว่า ขอบคุณ คงไม่เพียงพอ กับการที่คุณได้ต่อเวลาชีวิตและให้โอกาสเราได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารัก ขอขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลา ต้องห่างจากครอบครัวเป็นระยะเวลานานเป็นเดือนๆ กินนอนและกักตัวเองอยู่ที่โรงบาล ขอบคุณที่อดทนเหนื่อยเพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้อื่น ทั้งๆที่เป็นการเสี่ยงชีวิตของทุกท่านเอง ขอบคุณที่ให้กำลังใจพวกเราในยามที่เรากลัว ขอบคุณที่เป็นที่ยึดมั่นของจิตใจในช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรแน่นอน ขอบคุณที่ทำให้พวกเรา และทั้งโลก ยังมีความหวังและมองเห็นแสงสว่างที่ปลายทาง คุณคือนักรบ แถวหน้า ที่สู้แทนพวกเรา คุณคือผู้ที่ทำให้เราชนะได้ คุณคือวีรบุรุษของพวกเราทุกคนครอบครัวของเราขอขอบคุณ: คุณหมอวิชัย เตชะสาธิต คณะผู้บริหาร และทีมโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เป็นอย่างสูงที่ดูแลรักษาเรามาตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมาคุณหมอพจน์ อินทลาภาพร และทีมโรงพยาบาลราชวิถี คุณหมอเอนก มุ่งอ้อมกลาง ผู้อำนวยการสถาบันป้องกันควบคุม เขตเมือง คุณหมอพงศธร โตวิวัฒน์ และทีมโรงบาลพระราม9 ดร. พิไลพันธ์ พุธวัฒนะ และคณะเทคนิคการแพทย์มหาวิทยาลัยมหิดล ดร.สุภาภรณ์ วัชรพฤษาดี @matthew.deane1

ภาพในคลิป

ภาพในคลิป

ภาพในคลิป

ภาพในคลิป

ภาพในคลิป

สุดท้ายคลิป เป็นการที่ครอบครัวลิเดียร์ยกมือไหวขอบคุณหมอ ที่คอยดูแล ชาวโซเชียลหลายคนต่างมองไปที่มือของน้องดีแลนไหว้สวยมากน่าเอ็นดูมาก

คลิป>lydiasarunratVerified

ต้องบอกเลยว่าน้องดีแลนนั้น ไหว้สวยมากๆเลยทีเดียวจ้า

ขอบคุณ lydiasarunrat

Facebook Comments

Check Also

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี …