Home / ข่าวเด่น / ห นุ่ มเล่าประสบการณ์ แต่งงานมา 3 ครั้ง เลิกหมด ก่อนได้เมียเด็กกว่า 20 ปี

ห นุ่ มเล่าประสบการณ์ แต่งงานมา 3 ครั้ง เลิกหมด ก่อนได้เมียเด็กกว่า 20 ปี

สำหรับชายโสดที่เคยแต่งงานมาแล้วเรียกว่าหากเรามีแฟนเด็กนั้น เราก็คงต้องสอดส่องให้ดีว่าที่เขาเข้ามาในชีวิตเรานั้นเป็นเพราะจริงใจกับเราจริงหรือไม่ โดยเรื่องราวของ ม่งเฟย ดาราอาวุโสชาวไต้หวัน วัย 68 ปี เขาโด่งดังกับละครเรื่องหนึ่งที่แสดงคู่กับดาราหญิงพานหยิงฉือ ปัจจุบันหลายคนยังจดจำเขาในภาพของบทบาทพระเอกในละครเรื่องนั้นอยู่ เขาเคยแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้งมีลูกชาย 5 คน

สื่อต่างประเทศรายงานว่า และในที่สุดเขาก็จบลงด้วยการแต่งงานกับภรรยาที่อายุน้อยกว่า 20 ปี ทั้งสองคบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปีและแต่งงานใช้ชีวิตสมรสร่วมกันนานกว่า 20 ปี

โดยในตอนที่กำลังคบหากันนั้นพ่อแม่ฝ่ายหญิงพยายามเร่งให้ทั้งคู่แต่งงานกัน ในตอนแรกเขาไม่กล้าเพราะกังวลว่าตนเองอายุมากไปและเคยแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้งไม่คู่ควรกับเธอ แต่คิดไม่ถึงกลับได้รับคำอวยพรมากมายจากญาติผู้ใหญ่ของฝ่ายหญิง ทำให้เขารู้สึกซาบซึ้งใจมาก

ปัจจุบันทั้งคู่ใช้ชีวิตสมรสร่วมกันมานานกว่า 20 ปี แถมยังรักกันหวานแววเหมือนข้าวใหม่ปลามัน ด้านม่งเฟยเปิดเผยว่า เคล็ดลับในการทำให้ชีวิตคู่ครั้งนี้ผ่านไปได้นานก็คือ “แกล้งทำเป็นโง่เขลา”

เวลาทะเลาะกันหากอีกฝ่ายเสียงดัง อีกฝ่ายก็ต้องเสียงเบา ไม่เพียงเท่านี้ ยังต้องรู้จักชื่นชมยกยอปอปั้นความสวยงามของภรรยา และความฉลาดปราดเปรื่องที่เธอมี เพราะเมื่อก่อนเคยมีประสบการณ์ความล้มเหลวมาก่อนแล้ว ฉะนั้นเรื่องเก่า ๆ ของทั้งสองฝ่ายก็ไม่นำมาพูดถึงอีก

ชายผู้มีประสบการณ์แต่งงานมาแล้ว 2 ครั้งอย่างเขารู้ดีว่าควรเอาใจภรรยาอย่างไร ตอนนี้เขามีลูกชายกับอดีตภรรยา 5 คน ทำให้มักมีคนถามว่า “ไม่เสียใจหรอที่ไม่มีลูกสาว?”

เขายิ้มและตอบว่า “อายุขนาดนี้แล้ว แม้ว่ายังมีเรี่ยวแรง แต่ก็ไม่อยากคิดถึงปัญหานี้ ตอนนี้อยากให้ความรักเต็มที่กับภรรยา รักและทะนุถนอมเธอดั่งลูกสาวอีกคนแล้วกัน” การทะนุถนอมและดูแลภรรยาของเขานั้นเกินคำบรรยายจริง ๆ เพราะเขารู้ว่าการสูญเสียไปนั้นมันทุกข์แค่ไหน ครั้งนี้เขาจึงอยากทำให้ดีที่สุด
แม้ว่าอายุจะห่างกัน 20 ปี แต่ก็ไม่กระทบต่อความสัมพันธ์ของทั้งสองที่มีต่อกัน ขอให้รักกันไปนานตราบนานเท่านั้น

ขอบคุณเรื่องราวจาก newstopthai.com

Facebook Comments

Check Also

อุดรฯ ประกาศ มาจาก 5 จังหวัด ต้องกัก14วัน

เมื่อเวลา 13.00 …