Home / บันเทิง / ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า

เป็นนักร้องก็ดี เป็นพระเอกก็เริศ ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า ร้องเพลงอยู่ดีๆ กลายมาเป็นพระเอกเเถมฮอตซะงั้น จะมีใครกันบ้าง ไปชมกันเลย

ส่อง8อันดับนักร้องชาย ที่ผันตัวมาเป็นดารากลับรุ่งกว่า อันดับที่ 8 แดน วรเวช บีม กวี สองหนุ่มหล่อมากความสามารถ อดีตสมาชิกนักร้องกลุ่มบอยแบนด์ อย่างดีทูบี ก็ผันตัวมาเป็นนักเเสดงทั้งคู่ มีผลงานละคร ซีรีย์ หรือภาพยนตร์มากมายให้เเฟนๆได้คอยติดตามกัน โดยหนุ่มแดนนั้นนอกจากจะผันตัวเป็นนักแสดงแล้ว ยังทำงานเบื้องหลังอีกด้วย

อันดับที่ 7 หลุย สก๊อต ก่อนที่จะกลายเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการมีผลงานละครให้ชมตลอด หนุ่มหลุยส์ เคยเป็นนักร้องดูโอ้คู่กับหนุ่ม จอนนี่ อันวา มาก่อน เพลงดังเพียบเรียกได้ว่าเป็นไอดอลของยุค 90 อย่างแท้จริงปัจจุบันขึ้นแท่นเป็นถึงพระเอก บางเรื่องรับบทพระรอง แต่ทุกเรื่องที่หนุ่มหลุยเล่นกระแสดังทุกเรื่อง

อันดับที่ 6 ตูมตาม ยุทธนา หนุ่มหล่อหน้าเข้ม ที่ใครๆก็น่าจะทราบกันดีว่าหนุ่มตูมตามนั้นก็มาจากบ้าน The Star เเถมยังสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศจนกลายเป็นที่รู้จักของคนในประเทศ ต่อมาจึงได้ออกอัลบั้มเดี่ยว พร้อมกับได้รับโอกาสในการเป็นนักแสดงรับเชิญ จนเข้าตาผู้ใหญ่และแฟนคลับหลายคน จนเริ่มมีงานละครเข้ามาเรื่อยๆ นั่นเอง

อันดับที่ 5 ไมค์ พิรัชต์ หนุ่มนักร้องหน้าสวยที่ตอนนี้โกอินเตอร์ไปไกลแล้ว สำหรับหนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล นักร้องและนักแสดงหนุ่มที่ตอนนี้มีชื่อเสียงโด่งดังไกลในต่างประเทศเพื่อนบ้านเรา ซึ่งหนุ่มไมค์เข้ามาในวงการด้วยการเป็นคู่ดูโอ้กับพี่ชาย กอล์ฟ พิชญะ ก่อนที่จะมีอัลบั้มซิงเกิลเดี่ยวของตัวเอง ต่อมาก็เริ่มมีผลงานละครมากมายให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ติดตามกัน

อับดับที่ 4 บี้ สุกฤษฎิ์ นักร้องและนักแสดงจากบ้านหาฝัน The Star ค้นฟ้าคว้าดาว อีกหนึ่งคน อย่างหนุ่มบี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ที่ตอนที่ชนะเลิศรองอันดับ 1 จากรายการนี้ ก็มีชื่อเสียงและโด่งดังมาก นอกจากผลงานเพลงที่ดังๆ มากมาย หนุ่มบี้ก็ยังมีความสามารถทางการแสดงที่ไม่เป็นสองรองใคร และเมื่อได้แสดง จับคู่กับนางเอกคนไหน ก็เข้ากันกลายเป็นคู่จิ้นตลอดๆ จนได้ฉายา พระเอกเคมีสาธารณะ

นักร้องเเละนักเเสดง อันดับที่ 3 เป้ อารักษ์ หนุ่มนักร้องและนักแสดงมาดเซอร์ สำหรับหนุ่มเป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ หนึ่งในสมาชิกเก่าของวง Slur ในฐานะมือกีต้าร์ ก่อนที่จะออกมาเป็นนักร้องเดี่ยวเองในเวลาต่อมา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีสไตล์และบุคลิกที่โดดเด่นมากมาย นอกจากความสามารถทางดนตรีแล้ว หนุ่มก็ยังเป็นอีกหนึ่งคนในวงการที่มีฝีมือการแสดง เพราะเคยโลดเล่นมาแล้วทั้งในสายภาพยนตร์และละคร

อันดับที่ 2 โตโน่ ภาคินนักร้องหนุ่มที่มีนามสกุลมาจากรายการเฟ้นหานักร้องเสียงดี The Star ค้นฟ้าคว้าดาว สำหรับหนุ่มโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หรือ โตโน่ The Star ซึ่งหลังจากที่ประกวดและได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 เราก็เห็นผลงานเพลงหลายเพลงของหนุ่มคนนี้มากมาย ทั้งซิงเกิ้ลของตัวเอง เพลงประกอบละคร และเพลงมิวสิคัลต่างๆ อีกหนึ่งความสามารถที่หนุ่มโตโน่ทำได้ดีไม่แพ้การร้องเพลง ก็คือความสามารถในการแสดงของหนุ่มคนนี้นั่นเอง และก็มีละครหลายเรื่องแล้วมาให้เราได้เห็นกันแล้ว

อันดับที่ 1 โดม ปกรณ์ ลัม นักร้องหนุ่มสุดหล่อที่เป็นขวัญของสาวๆ มาตั้งแต่ยุค 90 อย่างหนุ่มหล่อเทวดา โดม ปกรณ์ ลัม ซึ่งใครหลายๆ คนอาจจะเห็นผลงานการแสดงละครของหนุ่มคนนี้มาแล้วหลายเรื่อง แต่เอาจริงๆ แล้วหนุ่มโดมนั้นมีใจรักและอยู่ในวงการดนตรี มาตั้งแต่อายุ 15 ปี ซึ่งก็ได้เป็นนักร้องนำของวง Nologo ต่อมาโดม ได้เปิดตัวค่ายเพลงของตัวเอง อย่างไอคอนนิค เรคคอร์ด ซึ่งหนุ่มโดมเคยให้สัมภาษณ์ว่าจะไม่ลงเล่น แสดงละคร แต่ด้วยความหล่อ ดูดี และบุคลิกที่เป็นพระเอกได้สบายๆ จึงเริ่มมาเป็นนักแสดงและปัจจุบันนี้ก็มีผลงานหลายเรื่องให้สาวๆและแฟนคลับได้ติดตามกัน

ที่มา นั่งเล่น

Facebook Comments

Check Also

อนุโมทนาบุญ อั้ม พัชาภา ขอเป็นสะพานบุญ บริจาคเงินกว่า 2.3 ล้านบาทสร้างเม รุ

นักเเสดงสๅวซุปเ …